รีเซต

IPM คว้าเทพี สลุงหลวง จิ๊กซอว์ วิสุตาภัทร ขึ้นแท่นนางเอก ลิเกร้อยรัก

IPM คว้าเทพี สลุงหลวง จิ๊กซอว์ วิสุตาภัทร ขึ้นแท่นนางเอก ลิเกร้อยรัก
Pannaput_tvs
9 สิงหาคม 2559 ( 14:00 )
2.5K

ค่ายละคร IPM PRODUCTION ไม่รอช้า รีบคว้าตัว สาวสวย จิ๊กซอว์- วิสุตาภัทร อุบลรัศมี ที่ได้รับตำแหน่ง เทพีสลุงหลวง จังหวัด ลำปาง พ.ศ. 2559 มาหมาดๆ จับขึ้นแท่นนางเอก เรื่อง ลิเกร้อยรัก ประกบคู่กับ พระเอก ชิน-ชิตวัน อัครนพธนา ทางช่อง Party Channel

หลังจากได้รางวัล นางงามพระประแดง เมื่อปี 2558 มาแล้วซึ่งความสวยการันตีถึงระดับประเทศ และความสามารถก็ไม่เป็นรองใครแน่นอน ซึ่งมาได้รับบทนางเอกครั้งแรก จิ๊กซอว์เผยว่า “ดีใจมากๆเลยค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาแสดงละคร และนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้รับบทเป็นนางเอก ปกติแค่ประกวดตามเวทีค่ะ ยังต้องเรียนรู้อีกเยอะ กดดันนิดหน่อยค่ะ เพราะต้องเจอนักแสดงรุ่นพี่มากความสามารถอีกมากมาย การแสดงจิ๊กซอว์ก็คิดว่า มันต้องเข้าใจบท เข้าใจตัวละคร และต้องเล่นให้สมบทบาท ซึ่งจิ๊กซอว์ตอนนี้ก็เรียนการแสดงกับ อาจารย์ บดินทร์ ดุ๊ก ค่ะ ก็จะพยามยามให้เต็มที่ค่ะ เพราะคนเรา ถ้ายังไม่ถึงฝัน ก็อย่าหยุดเดิน ยังไงก็ฝากละครเรื่องนี้ ลิเกร้อยรัก และฝากติดตาม จิ๊กซอว์ ด้วยนะคะ สุดท้ายนี้จิ๊กซอว์ก็ขอขอบคุณ คุณมานพ โตการค้า ประธานบริษัท ไอพีเอ็ม มากค่ะที่ให้โอกาสดีๆแบบนี้”


ยังไงก็ขอฝากและเป็นกำลังใจให้ นางเอกใหม่ คนนี้ไว้ด้วยนะ กับละครเรื่อง ลิเกร้อยรัก เร็วๆนี้ สามารถรับชอบความเคลื่อนไหวจากค่ายไอพีเอ็ม โปรดักชั่นได้ทาง IG: Ipmproduction01 ค่ะ