รีเซต

13 คำตอบจาก ต่าย ชุติมา ปาดน้ำตาแจงในวันครอบครัวพัง! (มีคลิป)

13 คำตอบจาก ต่าย ชุติมา ปาดน้ำตาแจงในวันครอบครัวพัง! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
1 ธันวาคม 2561 ( 09:15 )
30.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าเป็นนางเอกภาพยนตร์ที่โด่งดังมากทีเดียวในยุคนั้นสำหรับ “ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ” หรือ “ต่าย ซีซันเชนจ์” จากภาพยนตร์เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เมื่อ 12 ปีก่อน นางเอกตัดสินใจแต่งงานในวัยอายุยังน้อยกับทายาทพันล้านไฮโซหนุ่มหน้าหล่อ “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” แต่แล้วข่าวความสัมพันธ์ในครอบครัวที่เริ่มมีปัญหา ภาพในไอจีภาพคู่เริ่มจางหายมีเพียงโมเมนต์แยกกันของพ่อกับลูกสาว แม่กับลูกสาวอย่าง “น้องพิพิม” จนเมื่อทิมออกงานได้มีโอกาสพูดกับสื่อมวลชนว่าครอบครัวอยู่ในช่วงปรับตัวเข้าหากันและหาทางออกเพื่อลูกอยู่ แต่ยังไม่ได้หย่าขาด ซึ่งเรียกว่าแฟนๆ ตกใจกับข่าวดังกล่าวพอสมควร

>>จำต้องฟ้องหย่า! ทิม พิธา เปิดใจเคลียร์ปัญหา ต่าย ชุติมา หลังศาลพิพากษาแล้ว สิทธิดูแลลูกอยู่ที่พ่อ! (มีคลิป)

 

>>ต่าย ชุติมา โพสต์ขอโทษงานที่ตกลงไว้ แต่หาลูกไม่เจอ ด้าน ทิม พิธา แถลงข่าววันนี้!

 

ซึ่งล่าสุด ต่าย ชุติมา ถึงคิวออกงาน และได้เปิดใจทั้งน้ำตายอมรับว่า ครอบครัวมีปัญหาจริงพร้อมเคลียร์ทุกคำถามคาใจที่โดนโจมตีมากมาย ทั้งคบทอม ติดเที่ยว เป็นสาวปาร์ตี้ ไม่ได้ทำหน้าที่แม่อย่างเต็มที่ งานนี้บอกเลยว่านางเอกปาดน้ำตาตอบกันเลยทีเดียว 13 คำตอบที่ทุกคนอยากรู้!

 

 


ขอบคุณคลิปจาก NEWSPLUS 

 

1.มีปัญหากันจริงมั้ยกับทิม?
“ณ จุดนี้ก็เป็นแบบที่คุณทิมพูด มีการปรึกษากันอยู่ในปัญหาภายใน เราจะแก้ปัญหาอย่างไรมีปัญหามาพักใหญ่ๆแล้ว”

2.อะไรคือสาเหตุที่คิดเห็นต่างกัน?
“ความไม่เข้าใจกันในหลายๆเรื่อง ทัศนคติต่างๆเหมือนกับทั้งครอบครัวทั้งสองคน การเติบโตที่โดนเลี้ยงมาคนละแบบ และเกิดจากการอยากเลี้ยงลูกคนละอย่าง ทัศนคติในการเลี้ยงลูกไม่ตรงกัน”

3.แยกกันอยู่แล้วหรือ?
“กลับมานอนกับแม่บ้าง มาปรึกษา สถานะตอนนี้คือเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย และตกลงกันว่าจะโฟกัสที่ตัวลูกเป็นหลัก แยกกันเลี้ยงถ้ามีเวลาก็อาจจะได้ไปเลี้ยงร่วมกันบ้าง”

 

 

4.ติดเที่ยวจริงมั้ย?
“ตลอดชีวิตที่อยู่กับพี่ทิมไม่มีคำว่าติดเที่ยวแน่นอน และมีจิตสำนึกของความเป็นแม่รู้ดีว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ ที่ผ่านมา ก็จะไปต่างจังหวัด ไปต่างประเทศกับคุณแม่ก็แทบจะไปไม่ได้ แต่มีงานแต่ง งานปาร์ตี้เราดูอยู่แล้วว่าอันไหนเหมาะ อันไหนควรไม่ควร เราจะทำหน้าที่ของเราให้เรียบร้อยก่อนถึงไป”

5.เตรียมฟ้องหย่าจริงมั้ย แล้วมีการเรียกเงิน 50ล้าน?
“ไม่มีใครอยากให้ไปถึงจุดนั้น ทุกวันนี้คุยกันโฟกัสที่ลูกเป็นหลัก บางทีเราก็เสียใจ ที่คนพูดว่าอย่างนั้นอย่างนี้ แล้วยิ่งที่มาจากคนในครอบครัวมันยิ่งน่าผิดหวังมาก มันใช่เรื่องจริง ไม่เคยยึดติดกับเรื่องเงิน เริ่มทำธุรกิจก็เริ่มทำกับที่บ้าน เปิดร้านมาสองปีก็ช่วยดูแลค่าใช้จ่ายในบ้านเอง”

 

 

6.คบทอมจริงมั้ย?
“ไม่จริง คือต่ายว่าเรามีเพื่อนได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง ทอม เพียงแต่ว่าเมื่อก่อนที่เราไม่ได้ทำงานเราไม่ได้สังคมเยอะ พอเริ่มทำธุรกิจหรือเรียนปริญญาโทก็เริ่มมีเพื่อนเพิ่มมากขึ้น ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนม.ต้นม.ปลายไม่ได้มีเพื่อนใหม่”

7.จะมีโอกาสกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมมั้ย?
“เป็นเรื่องของอนาคต และที่เราพยายามกันก็เพราะลูก บางทีก็เสียใจว่าทำไมลูกต้องมาเจอแบบนี้ (เสียงเครือ ร้องไห้) ไม่ได้อยากให้ครอบครัวของลูกไม่สมบูรณ์ บางทีก็เสียใจว่าคิดว่าเป็นเพราะเราหรือเปล่าที่ทำให้ลูกต้องมาเจอเรื่องแบบนี้

8.มีการแย่งลูกกันหรือไม่?
“เราไม่เคยคิดจะแย่งลูกหรืออะไรกัน อยากให้ลูกได้อยู่กับทั้งพ่อและแม่ เท่าๆกัน และให้เขาได้ในสิ่งที่ดีที่สุด”

 

 

9.มีเรื่องของการทำร้ายกันมั้ย?
“อันนี้ขออณุญาตไม่ตอบนะคะ”

10.ทิมเป็นสามีที่ดีมั้ย?
“เขาก็ทำตามหน้าที่ของเขาแหละค่ะ”

11.รู้สึกอย่างไรกับเขาตอนนี้?
“ทุกวันนี้เรายังรักและหวังดีกับเขาเสมอค่ะ”

12.หลายคอมเมนต์บอกว่าเป็นสาวปาร์ตี้ โกรธมั้ย แล้วมีคนเชื่อแบบนั้นไปแล้ว?
“เข้าใจค่ะ มาอยู่ ณ จุดนี้มีข่าวหรือคนที่ไม่รู้ความจริง ไม่ได้ใกล้ชิดจริงๆจะรับฟังแล้ววิเคราะห์เชื่อเลย เราก็ไม่มีสิทธิ์ห้ามความคิดใคร เราก็แค่ว่าตัวเราทำอะไรอยู่ คนใกล้ชิดเรา เพื่อน คุณพ่อคุณแม่ก็พอ แค่รู้สึกเสียใจ ผิดหวังแต่ห้ามความคิดของคนอื่นไม่ได้ แก้ที่ตัวเราดีกว่า เชื่อว่าทำหน้าที่แม่เต็มที่ที่สุดแล้วตลอดเวลาที่ผ่านมา”

13. เสียใจมั้ยกับสิ่งที่เกิดขึ้น?
“ต่ายไม่ได้เสียใจหรืออะไร ทุกอย่างคือประสบการณ์ บ่งบอกว่าเราเจออะไรบ้าง มันเป็นเรื่องดีทั้งนั้น ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็ยังแต่งงานอยู่ดี ซึ่งครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็เป็นกาวใจแต่สุดท้ายก็อยู่ที่คนสองคน”

 

 

>>จำต้องฟ้องหย่า! ทิม พิธา เปิดใจเคลียร์ปัญหา ต่าย ชุติมา หลังศาลพิพากษาแล้ว สิทธิดูแลลูกอยู่ที่พ่อ! (มีคลิป)

 

>>ต่าย ชุติมา โพสต์ขอโทษงานที่ตกลงไว้ แต่หาลูกไม่เจอ ด้าน ทิม พิธา แถลงข่าววันนี้!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tye_chutima , tim_pita

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID