รีเซต

ของมันต้องมี!? สู่ขวัญ บูลกุล โชว์หน้าใส เด็กยังอาย 45 ยังปิ๊งเลยคุณพี่!

ของมันต้องมี!? สู่ขวัญ บูลกุล โชว์หน้าใส เด็กยังอาย 45 ยังปิ๊งเลยคุณพี่!
Entertainment Report_2
8 กุมภาพันธ์ 2561 ( 11:03 )
5.6K

เรียกว่านาทีนี้ฮอตมากสำหรับ “สู่ขวัญ บูลกุล” อดีตผู้ประกาศข่าวจากรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” คู่กับ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” สะใภ้ฟาร์มโชคชัย ที่แต่งงานกับ “โชค บูลกุล” และมีลูกชาย 1 คน เรียกว่าฝีมือในวงการบันเทิงมีครบทุกอย่าง ทั้งอ่านข่าว และการแสดง พิธีกร รับทั้งงานซีรีส์ งานคอนเทนต์ที่ร่วมกับนิตยสารแพรว เรื่องของความสวยความงามก็คอนเทนต์วิดีโอ Celeb Blog เจ้าของวลีฮิต “ของมันต้องมี” ที่สาวๆติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดเจ้าตัวโชว์ภาพลุคส์ผมสั้น หน้าใส บอกเลยเด็กยังอายเลยพี่จ๋า 45 แล้วพี่ยังเป๊ะมากค่ะพี่จ๋า

ต้องยกให้นาง และเรียกว่ากลับมาฮอตในวัย 45 ก็คงไม่ผิด สำหรับสู่ขวัญ บูลกุลหลังจากทำคอนเทนต์วิดีโอเกี่ยวกับความสวยความงามออกมา โอ้โห! ฮอตซะไม่มี นอกจากความฮอตต้องยอมรับว่าความสวยความใสของเธอ รวมกับอากัปกิริยายังโดนใจสาวๆไม่น้อยมากกว่านั้นคือความใส โอ๊ย! เด็กยังอายเลยจ้า แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ว่าน่ารักเต็มไปหมด นาทีนี้ สวย รวย เก่ง ฮอต ก็คนนี้แหละจ้า


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
suquanbulakul

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID