รีเซต

หลุยส์ - แม็กกี้ สวีทหวานกลางงานแต่ง ใน แฝดล่องหน

หลุยส์ - แม็กกี้ สวีทหวานกลางงานแต่ง ใน แฝดล่องหน
fluker_tvs
31 พฤษภาคม 2559 ( 09:00 )
3.1K

เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครเรื่อง “แฝดล่องหน” ผลิตโดย “บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด” ทางช่อง 7 สี เมื่อเรื่องราวทุกอย่างได้คลี่คลายลง ก็ถึงเวลาที่เจ้าสาวอย่าง “พิมพ์เดือน” รับบทโดย “แม็กกี้ – อาภา” จะได้แต่งงานกับ “นาถ” รับบทโดย “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” เจ้าบ่าวสุดหล่อซะที

พิมพ์เดือน (แม็กกี้ – อาภา) อยู่ในชุดเจ้าสาวสวยเหมือนเจ้าหญิง โดยมีจามจุรี (ฝน – ปริตา) คอยเช็คความเรียบร้อยให้ นาถ (หลุยส์ เอสดาร์ซัน) เดินเข้ามาหาพิมพ์เดือนในห้อง พร้อมกับบอกรักและสวมกอดพิมพ์เดือนอย่างอบอุ่น จู่ๆ ปากกาก็ลอยขึ้นมาเขียนแท็บเล็ตเอง ทั้งคู่มองข้อความข้างในแล้วก็ยิ้มออกมา สุดท้ายนาถก็ดึงพิมพ์เดือนไปกอดด้วยความรัก

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากสวีทหวานของพระ-นางฉากนี้ ผู้กำกับ “นท พูนไชยศรี” ได้ยกกองมาถ่ายทำที่ Dominic Studio แถวรังสิต ก่อนการถ่ายทำ ผู้กำกับได้เรียกนักแสดงเข้ามาซักซ้อมบทและวางจุดมาร์คที่หน้าเซ็ต โดยฉากนี้จะเป็นบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมด ทีมงานต่างช่วยเนรมิตรงานแต่งงานออกมาได้อย่างโรแมนติกแบบสุดๆ เมื่อนักแสดงพร้อมผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที หลุยส์เดินเข้ามาในเฟรม พร้อมกับเข้ามากอดแม็กกี้ แต่ทั้งสองก็ต้องแปลกใจ เพราะจู่ๆ ปากกาก็ดันลอยขึ้นมาเขียนแท็บเล็ตเองซะได้ พอหลุยส์และแม็กกี้หยิบข้อความนั้นมาอ่านก็หุบยิ้มเอาไว้ไม่อยู่ เพราะเป็นความในใจของพี่สาวที่เขียนถึงแม็กกี้ สุดท้ายหลุยส์ก็สวมกอดแม็กกี้ด้วยความอบอุ่น ทำเอาบรรดาเหล่าทีมงานต่างเคลิ้มไปกับความหวานของทั้งคู่ เรียกได้ว่าเมื่อแฟนๆ ละครได้ดูฉากนี้ รับรองว่าจะต้องมีคู่จิ้นคู่ใหม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

สุดท้าย “แม็กกี้” และ “หลุยส์” ก็ได้แต่งงานกันจริงๆ ซะที แต่สวีทหวานกันแค่ไหน ต้องรอชมในละครเรื่อง “แฝดล่องหน” ตอนจบ ในวันอังคาร ที่ 31 พฤษภาคม 2559 ทางช่อง 7 สีและช่อง 7 HD

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่