รีเซต

รีวิว Be On Cloud Countdown Party ทุ่มงบกว่า 8 หลัก จัดปาร์ตี้แบบอลังการ

รีวิว Be On Cloud Countdown Party ทุ่มงบกว่า 8 หลัก จัดปาร์ตี้แบบอลังการ
ดาราเดลี่บันเทิง
7 มกราคม 2567 ( 13:30 )
69

รีวิว Be On Cloud Countdown Party ทุ่มงบกว่า 8 หลัก จัดปาร์ตี้แบบอลังการ

       ยอมใจความกล้าและนับได้ว่าเป็นค่ายเดียวเลยจริง ๆ ที่จัดงาน Countdown กันเองแบบทุ่มทั้งโชว์ แสง สี เสียง ศิลปินรับเชิญเต็มที่ แถมพูดเลยว่างานนี้ ไม่ฟรีนะจ๊ะราคาบัตรคือ 2,567 บาท และ VIP 4,591 บาท แล้วบัตร VIP หมดภายในเพียงไม่กี่วินาที ก็ต้องยอมพลังแฟน ๆ บ้านนี้ เค้าใจถึงจริง 555 นั่งดูบรรยากาศคือคนมากันล้นฮอลล์ทั้ง ๆ ที่มีงานฟรีเต็มไปหมด ก็ถือว่าแฟน ๆ เค้าเหนียวแน่นจริงนะ แถมธีมคือ ม่วนจอย ลอยบน Cloud แฟน ๆ ทุกคนมากันแบบจัดเต็ม ทั้งชุดเว่อร์ ๆ ล้น ๆ พร้อมพลังเต้นแบบไม่เกรงใจใคร งานนี่จัดเต็มทั้งศิลปินในค่ายและนอกค่าย ผลัดกันขึ้นโชว์ เอนเตอร์เทนกันสุด แบบไม่ให้พักหายใจกันเลย มันส์แบบอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีพิธีการใด ๆ มากัน 6 ชั่วโมงเต็ม ! นี่งานไรนะ 5555 แถมแอร์เย็นฉ่ำ เครื่องดื่มแน่น อาหารตรึม

        ส่วนบรรยากาศรอบๆ งานนั้นก็ประกอบไปด้วยซุ้มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นซุ้มสอยดาว ซุ้มหนุ่มน้อยตกโฟม ซุ้มของแปลก ที่มีทั้งกระสือ เมียงู เด็กแฝด และนางเงือก โดยน้องๆ นักแสดงในค่ายนี่แหละที่มาจอยกันทุกกิจกรรม แถมยังมีความกล้าแต่งตัวกันเว่อร์ เอาแบบไม่สนหน้าหล่อๆ ของตัวเองไปเล้ยย งานนี้แปลกใหม่สุดๆ ที่สำคัญใครไม่ไหว มันรู้สึกมึนๆ วืดๆ ก็เดินมาจบกันที่ Sleep Area ได้อย่างเซฟๆ สบาย ๆ ครบจบที่งานเดียว จนแฟนๆ ชมกันในโลกโซเชียลเรื่องการจัดการและความใส่ใจที่ทำออกมาได้ดีกว่าที่คิดไปมากๆ

        แล้วไม่พอ งานนี้มีแฟนๆ หลายพันคนทั้งชาวไทยและต่างชาติต่อคิวซื้อบัตรเข้ามาร่วมงานล่วงหน้ากันเป็นเดือนๆ จนแน่นฮอลล์เป็นปีที่ 2 แล้วว แถมในงานบอกเลยว่าถ้าคิดว่าจะเห็นภาพศิลปินเค้ามาโชว์หล่อกัน อย่าหวังเลย ไม่มีทั้งนั้นจ้ะ ! แต่ละคนพร้อมโจ๊ะกันเต็มที่ แต่งตัวก็จัดเต็ม รวมทั้งร้อง เต้น ดื่ม ครบ เป็นตัวเองแบบม่วนๆ จอยๆ ก็ต้องยอมจริงๆ ว่าค่ายนี้เค้าไปได้สุดในแบบของเค้าจริงๆ แหละ