เขย่าบัลลังก์พระเอก! พอร์ช โชว์รอยแผล หลัง เกรซ อดีตแฟนเก่าดับเครื่องชน แฉโดนซ้อมจนเข้าโรงพยาบาล!

เขย่าบัลลังก์พระเอก! พอร์ช โชว์รอยแผล หลัง เกรซ อดีตแฟนเก่าดับเครื่องชน แฉโดนซ้อมจนเข้าโรงพยาบาล!
Entertainment Report_2
19 เม.ย. 64
1.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรื่องนี้คงถึงศาล! "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์" พระเอกมากเสน่ห์ เข้าแจ้งความและจ้างทนายเอาผิดเพจดัง หลังจากกรณีแฟนเก่า "เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์" ที่ออกมาแฉพระเอกดังสร้างภาพปลอม จนชาวเน็ตฮือฮา ซึ่งภายหลังฝ่ายชายเข้าแจ้งความ ซึ่ง เกรซ เผยเรื่องราวก๊อก 2 ถูกทำร้ายจนต้องเข้าโรงพยาบาลแต่ไม่เคยบอกครอบครัว ด้าน พอร์ช โพสต์ภาพรอยแผลเป็นบนข้อมือโต้ตอบเช่นกัน บอกเลยว่าแซ่บสะท้าน โควิด-19 ไปเลยจ้า

 

 

อดีตคนเคยรัก อย่างเกรซกับพอร์ช กำลังเจอมรสุมหนัก และแน่นอนว่าที่ผ่านมาพระเอกที่เกรซ โพสต์นั้นหมายถึงใคร หลายคนก็เดาได้ว่าน่าจะหมายถึงพระเอกที่เคยคบหากัน ซึ่งเกรซบอกว่าที่ทนมาตลอดเพราะไม่อยากรื้อฟื้น และเป็นฝ่ายเงียบ แต่ถูกอีกฝ่ายพูดถึงในทางไม่ดีมาตลอด จนเป็นข่าว เพจดังนำเรื่องราวมาเปิดเผยจนเรื่องราวบานปลาย ซึ่งพอร์ชไม่หยุดนิ่ง เข้าแจ้งความทันทีเช่นกันข้อหาหมิ่นประมาทกับเพจดังและคนที่คอมเมนต์ ภายหลังการแจ้งความแล้วนั้น เกรซลงข้อความในไอจีสวนตัวเล่าถึงเรื่องราวที่เคยโดนซ้อมจนเข้าโรงพยาบาล ซึ่งไม่รวมถึงเรื่องนอกใจ

 

 

ฝั่งพอร์ชเองก็ลงภาพรอยแผลเป็นที่ข้อมือ พร้อมบอกว่า....รอยแผลนี้ ความจริงเป็นยังไง ผมยังไม่เคยพูดเลย ผมลูกผู้ชายพอ ความรักจะจบลงแบบไหน ก็งดงามเสมอ คนเราเลิกคบกันแล้ว แต่ก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเหยียบย่ำกัน พูดลับหลังในทางที่ไม่ดี #ฟังหูไว้หู #เราจะเป็นคนแบบไหนขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนเล่า #ปั่นคนนั้นคนนี้ระวังกรรมตามสนอง #พูดลอยๆ “ #ความจิงเมื่อปีที่แล้ว

เรียกว่าทั้งสองคนมีกำลังใจจากเพื่อน ๆ จำนวนมากทั่งสองฝั่ง เรียกว่าดับเครื่องชนกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ "ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม" อดีตหวานใจพอร์ช ยังตามไปกดหัวใจให้เกรซอีกด้วย ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะจบลงที่ศาลหรือไม่ สำหรับศึกดราม่าในครั้งนี้ของทั้งคู่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gracechalitta , porshe_saran , james.lk