รีเซต

ถึงเวลาฟาด แอน สุดทน นายเพชรปลอมจอมเกาะ ส่งฟ้องเรียก9หลัก

ถึงเวลาฟาด แอน สุดทน นายเพชรปลอมจอมเกาะ ส่งฟ้องเรียก9หลัก
ข่าวสด
1 มีนาคม 2564 ( 09:08 )
573

รวบรวมข้อมูลจะได้รู้ว่าใครเป็นใคร มาแล้ว แอน จักรพงษ์ หลังทนเงียบมานาน ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพข้อความประกาศกร้าว “เงียบเพชฌฆาตแต่ถึงเวลาฟาดต้อง “ฟาดไฟลุก” ไม่ให้เหลือซากสักชิ้นเดียว!” พร้อมแคปชั่นเดือดอีกว่า

 

“เงียบมาสามอาทิตย์เพราะผู้ใหญ่คนสนิทบอก ‘ยังไม่ถึงเวลา’ ท่านบอกแอน ‘ให้ล่อทุกคนออกจากถ้ำทั้งหมด แล้วรวบรวมข้อมูล...จะได้รู้ว่าใครเป็นใคร??!!’ ส่งฟ้องทีเดียว!!! ส่งประหารทีเดียว!!!

ขอบคุณแฟนๆ และผู้หวังดีล้นหลามที่เมตตาส่งข้อมูลเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ของ ‘นายเพชรปลอม’ พร้อมลูกสมุนจอมสะเหล่อที่อยากได้ซีนข่าวเพราะทำอะไรก็เจ๊งไปหมด จึงอยากเกาะกระแสให้คนมาตามโซเชียลมีเดียของตัวเอง เพื่อขายของ ขายอาหารต่อ...

ทุกเอกสาร ทุกข้อมูล ทุกความลึกล้ำ ที่ส่งเข้ามาให้ทีมทนายฉลามดุของแอน ล้วนแล้วเป็นประโยชน์ในการฟ้องกลับเรียกค่าเสียหายเป็นเลข 8-9 หลักต่อคน (จะได้เอาทุกบาทไปทำบุญ! ) เราไม่ควรปล่อยให้มนุษย์ปากว่าตาขยิบเหล่านี้...ลืมตาอ้าปากในสังคมค่ะ ขอบคุณทุกคนที่รักแอนเสมอค่ะ ถึงเวลาฟาดคือต้องฟาดค่ะ!!! #ข้ามเพศพันล้าน #แอนจักรพงษ์ #ลูกแม่แอนจักรพงษ์ #annejakrajutatip”

พร้อมทั้งโพสต์ข้อความอีกว่า “สัจธรรมในชีวิต คือ มนุษย์ทุกคนต้องมีทั้งคนรักและคนไม่ชอบ คนที่หมั่นไส้ริษยา ใส่ร้ายป้ายสี...จงคิดให้เป็นเรื่องดีว่า....ทุกมรสุมคุณจะได้เห็นว่าใครเป็นใครที่ควรคบ!!! เจอพายุซัดเท่านี้เป็นเรื่องปกติ...เป็นเรื่องจิ๊บจ๊อย..เพราะเรื่องที่สำคัญยิ่งกว่านั้นคือคุณจะต่อยกลับพวกมนุษย์ขยะเหล่านี้ได้อย่างไรต่างหาก...ชีวิตพวกเราไม่ควรกลัวคนมารังแก...เมื่อถึงเวลาก็แค่ฟาดกลับให้มันจดจำเท่านั้นเอง!!! #ข้ามเพศพันล้าน #แอนจักรพงษ์ #ลูกแม่แอนจักรพงษ์ #annejakrajutatip คนสู้ชีวิตย่อมต้องชนะเสมอค่ะ!!!”

Anne Jakrajutatip