รีเซต

สิงโต นำโชค เสริมทัพโค้ช เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 เตรียมออนแอร์ 6 ก.ย.นี้

สิงโต นำโชค เสริมทัพโค้ช เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 เตรียมออนแอร์ 6 ก.ย.นี้
5 สิงหาคม 2558 ( 11:46 )
1.6K

ทำเอาแฟนรายการ “เดอะวอยซ์” ที่ค้างคาใจว่าใครจะมานั่งเก้าอี้โค้ชคนใหม่?? ได้หายสงสัยแถมฟินเว่อร์!! เพราะล่าสุดบอสหนุ่มใหญ่ใจดี อาจกิจ สุนทรวัฒน์ แห่ง เอพีแอนด์เจ โปรดักชัน เจ้าของลิขสิทธิ์และผู้ผลิต เดอะวอยซ์ ประเทศไทย เปิดตัว The Voice เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช (Presented by TrueMove H) แท็คทีมเหล่าโค้ชสุดเก๋า โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม และ โค้ชโจอี้ บอย ต้อนรับ สิงโต นำโชค นั่งแท่นโค้ชใหม่ในรายการที่อัดแน่น ความสนุกครบรส โหด มันส์ ฮา ทางช่อง 3 เริ่มวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 เวลา 17.15 น.พูดเลย!! ถึงจะเป็นน้องใหม่แต่ โค้ชสิงโต ก็ไม่กดดัน งัดมุขสด ตลกหน้าตายมาโกยเรตติ้งกันแบบไม่มีกั๊ก แท็คทีมกับโค้ชรุ่นพี่ โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม และ โค้ชโจอี้ ขึ้นโชว์ยืนยันความ พร้อมโค้ชรุ่นพี่ในเพลง “ต้องดีกว่าเก่า” ที่คัฟเวอร์ใหม่เน้นตัวตนของโค้ชแต่ละคนได้พลิ้วกว่าที่คิดมาเขย่าเวที “เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4” ในรูปแบบจัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง จุดประกายให้ฮึกเหิมก่อนเปิดซีซั่นอย่างเป็นทางการ 


โดย โค้ชสิงโต บอกว่า “ผมเองเป็นแฟนรายการ “เดอะวอยซ์” ทุกซีซั่น และดูทั้งของไทยและต่างประเทศ ซึ่งพอได้รับการติดต่อจากรายการให้มาเป็นโค้ช เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 ผมก็ตอบตกลงเลยครับ เพราะว่ามันเป็นโอกาสที่ดีมากๆ เราจะได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ จากที่เคยเป็นโค้ชอยู่ที่บ้าน ตอนนี้ก็จะได้มาเป็นโค้ชในรายการจริงๆ แล้ว ซึ่งผมรับรองซีซั่นนี้จะต้องยิ่งมันส์ยิ่งสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอนครับ” โดยยังมี 2 พิธีกรอารมณ์ดี กบ ทรงสิทธิ์ และ จอย รินลณี มาเป็นกำลังใจ ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปกับครอบครัวผู้แข่งขันตลอดทั้งซีซั่นนี้

เตรียมติดตามรายการ The Voice เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 Presented by TrueMove H และลีลาของ 4 โค้ช ออกอากาศวันแรก วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 เวลา 17.15 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33 และช่อง 43)
 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD