รีเซต

"บูม สุภาพร" เผยแค่ผอมไม่ได้ป่วย ตรวจแล้วไม่เป็นโรค ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง!

"บูม สุภาพร" เผยแค่ผอมไม่ได้ป่วย ตรวจแล้วไม่เป็นโรค ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง!
EntertainmentReport2
19 พฤษภาคม 2565 ( 13:15 )
52

หลังจากถูกชาวโซเชียลทักว่าผอมไปจนเจ้าตัวแอบนอยด์และต้องบึ่งไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายว่ามีอาการผิดปกติที่ตรงไหน ล่าสุด ดีเจสาวจากคลื่น ฮิตซ์ 955 “บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า ผลตรวจสุขภาพปกติ ตรวจเลือกเช็คทุกอย่างแล้ว พร้อมบอกตัวเองว่า เลิกนอยด์ กลับมาใช้ชีวิตให้มีความสุข ไม่คิดมาก ขอสนุกกับงาน พร้อมขอบคุณทุกความห่วงใย และขอตอบแทนกลับด้วยกิจกรรมสุดปัง ของคลื่น ฮิตซ์ 955  ที่เจ้าตัวรับหน้าที่ดีเจอยู่ พร้อมขนบัตรกำนัลมูลค่านับแสนมาแจกแฟนๆ กับ แคมเปญ “HITZ BIG BOOM”  ให้คนใจกล้ามาวัดใจ สำหรับรายละเอียดกิจกรรมจะเป็นอย่างไร ดีเจสาว “บูม สุภาพร” พร้อมอัปเดตชีวิตและอธิบายกติกาให้ฟังดังนี้

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนที่ห่วงใยเข้ามาถามไถ่เรื่องสุขภาพกันนะคะ ตอนนี้เลิกนอยด์แล้ว เพราะผลร่างกายออกมาปกติทุกอย่าง เจาะเลือดตรวจไทรอยด์ผลก็ปกติ ที่ผอมลงน่าจะเป็นเพราะช่วงนี้ไม่ได้ออกกำลังกาย ทำงานหนักไป นอนน้อย และคงเป็นที่กรรมพันธุ์ด้วยเพราะคุณแม่เป็นคนผอม ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ 
ตอนนี้ก็พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ หาเวลาออกกำลังกาย ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ตอนนี้แฮปปี้กับงานมากค่ะ ในส่วนของงานดีเจ ตอนนี้มีกิจกรรมแจกบัตรกำนัลอยู่เลยอยากเอามาฝากทุกคน กับแคมเปญ “HITZ BIG BOOM”  วัดใจคนใจกล้า จะได้มากได้น้อยขึ้นอยู่กับความกล้าของคุณ กติกาง่ายมากแค่ลงทะเบียนร่วมสนุก
 ผ่าน 2 ช่องทาง WWW.HITZ955.COM หรือ LINE OFFICIAL ACCOUNT @TERORADIO แล้วรอลุ้นเป็นผู้โชคดี เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 27 พฤษภาคมนี้อย่าลืมสมัครเข้ามาเล่นกันเยอะๆนะคะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.teroradio.comค่ะ”

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :