รีเซต

ยิ่งยง-ยอดบัวงาม เจอคำถามเด็ด ย้อนอดีตตัวเอง!!! ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว

ยิ่งยง-ยอดบัวงาม เจอคำถามเด็ด ย้อนอดีตตัวเอง!!! ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว
Entertainment Report_1
9 ตุลาคม 2559 ( 10:00 )
1.2K

วันอาทิตย์นี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!! สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า “ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-จิตตริน กุลกัลยาดี” พร้อมด้วยนักร้องหนุ่ม เจ้าของฉายา รูปหล่อ สูงโปร่ง จมูกโด่ง ขาวจั๊วะ “ยิ่งยง-ยอดบัวงาม” ที่เขาบอกว่าพร้อมมากกับการมาท้าทายความเก่งที่ เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อหนุ่มหล่อจอมชี้นิ้ว “ยิ่งยง-ยอดบัวงาม” จะมาบุกประชันความเก่งกับ ห้อง เดอะวอลท์ (ห้องคำถาม) ซึ่งเขาบอกว่า “ผมยังไม่เคยได้รางวัลจากรายการไหนมาก่อน แต่วันนี้ผมมั่นใจว่า ผมจะเป็นผู้คว้าแจ็กพอตสูงสุดกลับบ้าน เพราะผมคือ เศรษฐีคนต่อไป!!!” ถึงแม้เขาจะมาด้วยความมั่นใจเกินร้อย แต่เมื่อต้องมาเจอกับคำถามที่เกี่ยวกับมิวสิควีดีโอเพลงของ “คุณป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์” ที่คุณยิ่งยงเคยไปร่วมแสดง ทำให้เขาถึงกับลังเล ต้องนึกถึงอดีตกันเลยทีเดียว กับคำถามที่ว่า “ในมิวสิควีดีโอเพลง แก้วตาขาร็อค คุณยิ่งยง ยอดบัวงาม ไปรับบทเป็น ร็อคเกอร์หนุ่ม และในฉากเปิดตัวของคุณยิ่งยง คุณเดินถือกีต้าร์ ออกมาบนเวที ใช่หรือไม่” ซึ่งคำถามในข้อนี้ ทำเอาหนุ่มยิ่งยงถึงกับเหวี่ยงเจ้าจอคำถาม คราวหน้าคราวหลังขอเรื่องปัจจุบัน เรื่องอดีตผมไม่ต้องการ!!!

มาร่วมลุ้นกันว่า “ยิ่งยง-ยอดบัวงาม” เขาจะสามารถพิชิตแจ็กพอตพร้อมเป็นเศรษฐีคนต่อไป หรือจะตกม้าตายกับคำถามที่เกี่ยวกับตัวเอง บอกได้เลยว่า ฮาแน่นอน!!! กับรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่