รีเซต

มายด์ นำทีมนักแสดง กลรักเกมมายา ช่วยผู้โชคดีทายราคา ใน The Price is Right Thailand

มายด์ นำทีมนักแสดง กลรักเกมมายา ช่วยผู้โชคดีทายราคา ใน The Price is Right Thailand
Thanyaporn Tan
5 มีนาคม 2560 ( 09:00 )
1.3K

The Price is Right Thailand ราคาพารวย ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เกมโชว์ที่แจกหนัก จัดเต็ม แจกฟรีไม่มียั้ง โดยพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง “น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” เดินหน้าลุยต่อในซีซั่น 4 ขนทัพของรางวัลแจกอย่างบ้าคลั่ง ยืนยันความเป็นเกมโชว์มหาชนที่คนทั้งประเทศใครๆ ก็เล่นได้ กับกติกาง่ายๆ เพียงทายราคา

ในเทปล่าสุด 3 นักแสดงนำ มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล, รอน-ภัทรพล โตอุ่น และ ใหญ่-ฝันดี จรรยาธนากร จากซีรีส์โกอินเตอร์ชื่อดัง ทางช่อง ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 “กลรักเกมมายา” ยิ่งสนุกเป็นทวีคูณ ที่ต้องมาลุ้นระทึกท้ายผลในรายการ The Price is Right Thailand ราคาพารวย ซึ่งเทปพิเศษในซีซั่น 4 น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรรายการยังคงคอนเฟิร์มแจกกระหน่ำ ด้วยของรางวัลใหญ่มากมายไม่ว่าจะเป็น รถยนตร์หรูกว่า 20 คัน และของรางวัลมูลค่ามหาศาลอีกเพียบ โดยเทปนี้ 3 นักแสดงแต่ละคนก็สนุกไปกับของที่นำมาให้ทายกัน และยังอดกระซิบถึงความใจป้ำกระหน่ำแจกของในรายการไม่ได้อีกด้วย

เทปตอนพิเศษแต่ละเดือนที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมเหล่าคนดังมาช่วยผู้ชมในสตูดิโอทายราคาสินค้า และสร้างสีสันและเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนาน ต้องมาลองติดตามกันว่า เทปของทีม ละคร กลรักเกมมายา จะคว้ารางวัลอะไรติดไม้ติดมือกลับไปบ้าง

สำหรับเทปพิเศษต่อไป “สวยฮาพารวย” ที่ขนทัพดาราสายฮามาเรียกความสุขความสนุกถึงสตูดิโอ เรียกได้ว่าผู้ชมจะได้พบความพิเศษแบบนี้อย่างจุใจตลอดทั้งปี
ร่วมติดตามความสนุกใน “The Price is Right Thailand ราคาพารวย” เกมโชว์ที่แจกหนัก จัดเต็ม แจกฟรีไม่มียั้ง ได้ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 19:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24

 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่