รีเซต

งามวิไล!! วาววา เบรกเซ็กซี่ ถ่ายแบบชุดไทย สวยสะกดทุกสายตา

งามวิไล!! วาววา เบรกเซ็กซี่ ถ่ายแบบชุดไทย สวยสะกดทุกสายตา
Entertainment Report_1
16 ตุลาคม 2562 ( 12:36 )
1.2K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

 

หลายคนอาจชินตากับลุคสุดเซ้กซี่ของ “วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” นางเอกหน้าหวานที่ชอบโพสต์ความแซ่บของเธอลงไอจี ช่วงนี้กำลังรอละครออนแอร์ เะอเลยจัดหนักจัดเต็มโชว์ความร้อนแรงได้เต็มที่ แต่ล่าสุดห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ขอเบรกความแซ่บ ชวนเธอมาถ่ายทอดความงามผ่านชุดไทย คอลเลคชั่นพิเศษพลิกโฉมเป็นแม่หญิงไทยผู้งดงามในลุคชุดไทยสุดหรูเต็มยศ

 

วาววา ถ่ายแบบชุดไทย

 

 

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆที่ติดตามผลงานได้อยู่เสมอ ล่าสุดได้ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ที่ได้นางเอกสาวสุดเซ็กซี่  “วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด”  มาพลิกโฉมเป็นแม่หญิงไทยผู้งดงามในลุคชุดไทยสุดหรูเต็มยศกว่า 10 ชุด ซึ่งชุดไฮไลท์ในครั้งนี้เป็นชุดไทยศิวาลัยแบบประยุกต์ ที่ถูกออกแบบให้มีความหรูหราเป็นพิเศษ ตัวเสื้อด้านบนใช้ผ้าลูกไม้ปักเลื่อมด้วย Crystal Swarovski ตัวคอและตัวไหล่ตกแต่งด้วยระบายเพิ่มความหวานละมุนให้กับตัวชุด ส่วนตัวกระโปรงชุดไทยนั้นใช้ผ้าไหมพาราณสีตัดเป็นทรงเมอร์เมดสีชมพูเบสสุดหวาน ที่เน้นโชว์ความงดงามของลวดลายรูปเถาดอกไม้เล็กๆ ที่วาดลายปักลงบนผืนผ้า

 

วาววา  ถ่ายแบบชุดไทย ต้อนรับวันลอยกระทง

 

 

ส่วนสไบใช้ผ้าลูกไม้ซีทรูสุดพรีเมียมปักลวดลายเช่นเดียวกันเพื่อให้เข้ากับตัวเสื้อด้านบน และยังเพิ่มดีเทลให้ชุดมีความสวยเก๋ด้วยต่างหูและเข็มกลัดที่ทางห้องเสื้อได้สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษโดยเฉพาะ นับเป็นอีกหนึ่งชุดที่งดงามไม่แพ้คอลเลคชั่นอื่น ๆ ที่ผ่านมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีชุดไทยสุดงดงามอีกหลากหลายชุดให้ชมกัน ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้จะเน้นใช้สีโทนหวานละมุนเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะกับนางแบบที่มีลุคสดใสและมีสไตล์ในแบบของสาวยุคใหม่ ทำให้สาววาววาดูสวยหวานและมีออร่าสุดๆประดุจดั่งนางพญาหงส์เลยค่า

 

วาววา  ถ่ายแบบชุดไทย ต้อนรับวันลอยกระทง

 

 

สำหรับใครที่ติดตามสาววาววาและเคยเห็นใส่ชุดไทยมาบ้างแล้วอยากบอกว่าครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เพราะทางห้องเสื้อตั้งใจและทุ่มเทแบบสุดๆเพื่อออกแบบชุดให้ออกมาสวยงดงามและเหมาะกับสาววาววามากที่สุดอีกด้วย เพื่อให้สมกับการรอคอยของเหล่าแฟนๆ ที่รอติดตามผลงานทั้งของทางห้องเสื้อและสาววาววาในครั้งนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาชุดไทยสุดพรีเมียม หรูหรา และดูดีสไตล์ในแบบที่ตัวคุณ เชิญเข้ามารับคำปรึกษาได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์  ปากซอยลาดพร้าว 50

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ร้อนแรงขึ้นทุกวัน!! วาววา ใจกล้าเปลือยผ้านอนเลื้อยบนเตียง อวดผิวเนียนชวนหลง

>> อะไรขนาดนั้น!! วาววา อวดความเผ็ดริมสระ แสงแดดที่ว่าแรง ยังไม่แยงตาเท่าบักแตงโมตรงหน้า

>> หายใจออกมั้ย!! วาววา เซลฟี่ในฟิตเนส บักแตงโมลูกนี้แน่นมาก

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม   wawwa_nc