รีเซต

เผยแล้ว!! ภาพเซตแรกจาก ซีรีส์ น้ำตากามเทพ เตรียมลงจอ 21 มีนาคมนี้

เผยแล้ว!! ภาพเซตแรกจาก ซีรีส์ น้ำตากามเทพ เตรียมลงจอ 21 มีนาคมนี้
7 มีนาคม 2558 ( 11:42 )
3.1K           หลังจากให้รอลุ้นอยู่นาน ว่าซีรีส์ น้ำตากามเทพ ที่ต่อยอดความสนุก จากฉากหนึ่งในภาพยนตร์ ชื่อดัง “รถไฟฟ้า มาหานะเธอ” จะออกมาเป็นซีรีส์เรื่องเต็มอย่างไร วันนี้ ทีมงานGTH ปล่อยภาพนักแสดง และฉากต่างๆ ในเรื่อง มาให้ชมก่อนใคร พร้อมเนื้อเรื่องย่อ ที่จะทำให้คุณต้องตั้งตารอชมกับซีรีส์เรื่องนี้


          ซีรีส์ น้ำตากามเทพ เล่าถึง ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อกามเทพแผลงศรแห่งความรักมาที่คฤหาสน์บ้านอัมรา ภรณ์ จนทำให้หญิงย่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ประมุขของตระกูลประกาศกลางงานแซยิดว่าจะให้ชาวี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) หลานชายคนเดียวแต่งงานกับอารยา (แพทตี้ อังศุมาลิน) เด็กกำพร้าที่หญิงย่ารับเลี้ยงมาตั้งแต่แบเบาะ เหตุการณ์นี้นอกจากจะเพิ่มรอยบาดหมางระหว่างชาวีและอารยาที่เกลียดขี้หน้า กันมาตั้งแต่เด็ก ยังเป็นการจุดชนวนสงครามให้หญิงแม่ (กิ๊ก มยุริญ) กับชล ลี่ (ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช) แม่และน้องสาวของชาวี คอยหาทางกำจัดอารยาให้พ้นจากการเป็นสะใภ้ของตระกูล โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากดีดี้ (ไอซ์ อภิษฎา) คนรักของชาวีที่ตามกลับมาจากอังกฤษ


            ในขณะที่อารยาต้องรับมือกับการกลั่นแกล้งสารพัดจากทั้งชาวี และสามสาวตัวร้าย โดยมีหมอแมะ (โจ๊ก โซคูล) หมอประจำตระกูลที่แอบหลงรักอารยาคอยให้กำลังใจอยู่ห่างๆนั้น อีกด้านหนึ่งของบ้านอัมราภรณ์ ไพโรจน์ (ไอซ์ ปรีชญา) ชายหนุ่มรูปร่างบอบบางเหมือนผู้หญิงก็มาสมัครเป็นคนสวนคนใหม่ โดยไม่มีใครรู้ว่าที่ไพโรจน์เข้ามาในบ้านหลังนี้เพราะมีความลับบางอย่างซ่อน อยู่…


            ไม่เพียงเท่านั้น พิศาล (ตั๊ก บริบูรณ์) ชายลึกลับผู้อาศัยอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่ง ก็กำลังวางแผนจะล้างแค้นใครบางคนที่เกี่ยวพันกับตระกูลอัมราภรณ์เช่นกัน


            พบผลงานกำกับละครซีรีส์ครั้งแรกของปิ๊ง อดิสรณ์ ผู้กำกับภาพยนตร์สุดฮิต รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ ในสงครามความรักความแค้นที่ดราม่าจนกามเทพยังต้องหลั่งน้ำตา “น้ำตากามเทพ” ซีรีส์เรื่องใหม่จาก GTH ทุกวันเสาร์ 4 ทุ่ม ทางช่อง GTH ON AIR และ GMM_Channel เริ่ม 21 มีนาคมนี้ 
 

ขอบคุณภาพประกอบและเนื้อหาจาก ‬ www.facebook.com/StupidCupidTheSerieชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety