รีเซต

ส่อแววปัง! ยลโฉมแรก "Ask the Stars" ซีรีส์รักอวกาศ กงฮโยจิน เจอ อีมินโฮ

ส่อแววปัง! ยลโฉมแรก "Ask the Stars" ซีรีส์รักอวกาศ กงฮโยจิน เจอ อีมินโฮ
Jeaneration
22 พฤศจิกายน 2565 ( 12:30 )
1.7K

โอ้โห้...นอกจากจะมาพร้อมพล็อตเรื่องนี้แหวกแนววงการซีรีส์เกาหลี ก็ยังพกเคมีระดับสุดปังมาเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ ให้ตื่นเต้นกันตั้งแต่เนิ่น ๆ เลยทีเดียว สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์ฟอร์มดีแห่งปี 2023 ของช่อง tvN อย่าง "Ask the Stars" ที่ล่าสุดได้ฤกษ์ปล่อยภาพชุดแรกของซีรีส์ออกมาให้ยลโฉมกันแล้ว การโคจรมาเจอกันของ 2 ซุปตาร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลี..บอกเลยไม่ธรรมดา

Ask the Stars เป็นซีรีส์ใหม่แนวโรแมนติกคอมเมดี้พ่วงด้วยเรื่องราวในอวกาศ ที่เป็นการจับคู่นางเอกสาวซุปตาร์และเจ้าสาวหมาด ๆ "กงฮโยจิน" ที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่รอมคอมแห่งวงการซีรีส์เกาหลี มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตกับส่วนสูง 187 เซนติเมตร "อีมินโฮ" ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักของนักบินอวกาศกับนักท่องเที่ยวอวกาศที่บังเอิญมาพบกันและตกหลุมรักกันระหว่างทัวร์สถานีอวกาศ

จากข้อมูลทราบว่า กงฮโยจิน รับบทเป็น อีฟ คิม กัปตันนักบินอวกาศหญิง ผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ความสมบูรณ์แบบและแบบแผนชีวิตต้องเป๊ะ ๆ เพื่อปกป้องให้กับความผิดพลาดเข้ามาในชีวิต ขณะที่ อีมินโฮ รับบทเป็น กงรยอง นรีแพทย์ หรือ แพทย์ผู้ชำนาญโรคสตรี ที่ยอมจ่ายเงินไม่อั้น เพื่อที่จะเปิดโลกและออกจากวงจรเดิม ๆ ในการออกมาเปิดตาดูมุมมองใหม่ ๆ จากนอกชั้นบรรยากาศของโลก

ซีรีส์เรื่องได้ผู้กำกับ "พัคชินอู" จากซีรีส์ดัง It’s Okay to Not Be Okay มาเป็นผู้สร้าง จับมือกับนักเขียน "ซอซุกฮยัง" จาก Jealousy Incarnate และ Pasta ที่ถือว่าเป็นทีมผู้สร้างที่คุ้นเคยกับนักแสดงเป็นอย่างดี และยังมีดาราสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "โอจองเซ", "ฮันจีอึน", "คิมจูฮอน" และ "อีแอล" ถือว่าเป็นหนึ่งในโปรเจกต์ซีรีส์ที่ทุ่มทุนสร้างไม่ธรรมดากว่า 5 หมื่นล้านวอน (ราว ๆ 1.3 พันล้านบาท) จากโปรดักชั่นยักษ์ใหญ่ อย่าง Keyeast และเป็นซีรีส์แนวอวกาศที่ไม่ค่อยจะได้เห็นในวงการนี้สักเท่าไหร่

เบื้องต้นทางช่อง tvN ยังไม่ได้ระบุว่าจะนำซีรีส์ Ask to Stars เรื่องนี้ วางคิวออนแอร์เมื่อใด แต่คาดว่าน่าจะเป็นช่วงกลางปี 2023 ที่จะถึงนี้ เนื่องจากยังต้องใช้เวลาในส่วนของงานโปรดักชั่นและตัดต่อเทคนิคพิเศษที่ต้องใช้ความละเอียดและพิถีพิถัน เพื่อออกมาเป็นผลงานซีรีส์ที่ลงตัวเป๊ะส่งมอบให้กับผู้ชมต่อไป  

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa