รีเซต

หนุ่ม ศรราม แจ้งข่าวดี ติ๊ก ภรรยาคลอดลูกสาว น้องวีจิ แล้ว!!

หนุ่ม ศรราม แจ้งข่าวดี ติ๊ก ภรรยาคลอดลูกสาว น้องวีจิ แล้ว!!
Entertainment Report_1
8 เมษายน 2562 ( 13:58 )
18.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะว่า ภรรยาคนสวย “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” คลอด “น้องวีจิ” ลูกสาวตัวน้อยแล้วเช้านี้ ก่อนจะโพสต์รูปลูกสาวและภรรยา พร้อมแคปชั่นที่กลั่นออกจากหัวใจ

 

 

เปลี่ยนสถานะเป็นคุณพ่อเต็มตัวแล้วสำหรับพระเอก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” หลังแต่งงานกับภรรยาคนสวย “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ก็จับมือกันฝ่าพายุดราม่ามามากมาย จนถึงวันที่ทั้งคู่ยิ้มแก้มปริ หลังจากได้เห็นหน้าลูกสาวตัวน้อย ซึ่งพระเอกของเราไปทำงานอยู่ที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมัน  และกำลังรีบกลับมาหาภรรยาและลูก เลยขอมาแจ้งข่าวดีกับทุกคนผ่านไอจีพร้อมแคปชั่นว่า  “สุขสันต์วันเกิดนะลูกนะ “วีจิ”ลูกรัก วันจันทร์ที่8 เมษายน 2562 ปาป้าขอให้นู๋สุขภาพแข็งแรง มีสติปัญญาที่ดี ขอให้เป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน ขอให้เป็นเด็กที่รู้จักบุญคุณคน ตอบแทนผู้มีพระคุณ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เป็นที่รักและเมตตาต่อผู้ที่พบเห็นนะลูกนะ ปาป๊ากำลังจะบินกลับไปหานู๋กับแม่จ๋าแล้วนะครับผมรักแม่จ๋ากับวีจิมาก HBD nakrub “Veeji” #ครอบครัวเทพพิทักษ์ #NTveeji2213 @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub”

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sornram_theappitak, mamaveeji

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID