รีเซต

ต่อมจิ้นติดเครื่อง! เช็คลิสต์พระนางต่างรุ่น ปังทุกคู่ สนุกทุกเรื่อง

ต่อมจิ้นติดเครื่อง! เช็คลิสต์พระนางต่างรุ่น ปังทุกคู่ สนุกทุกเรื่อง
Entertainment Report_3
17 เมษายน 2567 ( 16:20 )
1.7K

พระนางต่างรุ่น ในละครทุกวันนี้เรียกว่ามีหลายเรื่องหลายรส และหลายช่อง ส่วนมากจับคู่นางเอกรุ่นพี่ประกบพระเอกรุ่นน้อง เรียกว่าปล่อยพลังชวนฟิน สตาร์ทเครื่องต่อมจิ้นให้ทำงานแบบรัว ๆ และขอบอกเลยว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริง ๆ เพราะเคมีของพระนางเหล่านี้มีความเข้ากั๊นเข้ากัน ทาง TrueID เลยถือโอกาสขอพาแฟนละครไป เช็คลิสต์พระนางต่างรุ่น ปังทุกคู่ สนุกทุกเรื่อง เป็นคู่ไหนตามไปดูกันเลย! 

 เช็คลิสต์พระนางต่างรุ่น ปังทุกคู่ สนุกทุกเรื่อง

 

นางเอกคนสวย "แอฟ ทักษอร" เคยฝากผลงานในละครเรื่อง "ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ" ทางช่องวัน 31 ประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้อง "ต่อ ธนภพ" เรื่องเคมีไม่ต้องพูดถึงความละมุนทะลุจอ ความจิ้นของคู่นี้ทำให้แฟน ๆ อินหนักมาก แถมยังควงแขนรับงานกันแบบรัว ๆ นอกจากนี้แม่แอฟยังกำลังจะมีซีรีส์เรื่องล่าสุด "Find Yourself หารักด้วยใจเธอ" ซึ่งเป็นซีรีส์ของจีนที่นำมารีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทย ประกบคู่พระเอกรุ่นน้อง "นนกุล ชานน" ที่เป็นทั้งพระเอกในจอและนอกจอในตอนนี้ และที่กำลังชวนอินฟินอยู่ตอนนี้คือละครเรื่อง "สงครามสมรส" เรื่องนี้แอฟประกบพระเอกรุ่นน้อง "ตรี ภรภัทร" ขอบอกว่าเคมีดีมากคุณน้า

สงครามสมรส

Find Yourself หารักด้วยใจเธอ

ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ

 

นอกจากจะคืนจอครั้งแรกในรอบหลายปีของนางเอกสาวสวยครบเครื่อง "เชอรี่ เข็มอัปสร" แล้ว ยังเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกกับพระเอกรุ่นน้อง "อาเล็ก ธีรเดช" ในเรื่อง "ลมเล่นไฟ" อีกด้วย เรื่องนี้ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน แต่มีปัญหาครอบครัว เพราะบุคคลที่สาม เรื่องการแสดงของทั้งคู่เต็มร้อยมาก ๆ เหมือนเดิม 

ลมเล่นไฟ

ลมเล่นไฟ

 

โคจรมาเจอกันเป็นเรื่องแรก สำหรับคู่พระเอกนางเอกคิวทอง "มิน พีชญา" และ "วิน เมธวิน" ที่งานนี้ทั้งคู่ต้องปล่อยพลังจิ้นแบบรัว ๆ ในซีรีส์เรื่อง "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รักขอบอกเลยว่าทั้งคู่ทำให้แฟน ๆ เชื่อสนิทใจว่าคู่นี้มีใจให้จริง ๆ เรียกว่าเป็นพระนางต่างรุ่นอีกคู่ที่แฟนชื่นชมมาก ๆ

Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก

 

ย้อนกลับไปตอนเปิดตัวละครเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" เป็นอีกเรื่องที่ฮือฮาตั้งแต่เปิดตัวพระนางเลยทีเดียว เพราะเป็นการจับคู่ซุปตาร์อย่างพระเอกช่อง 3 ป้ายแดง "กลัฟ คณาวุฒิ" มาประกบกับนางเอกแถวหน้าของวงการ "เจนี่" ที่คัมแบ็คคืนจอในรอบหลายปี แถมเคมีมีความเข้ากันอย่างสุดพลัง 

มัดหัวใจยัยซุปตาร์

มัดหัวใจยัยซุปตาร์

 

 

เป็นซีรีส์ที่ดีต่อใจ สำหรับซีรีส์ "I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ" ที่นำสองพระนางต่างรุ่น "แพนเค้ก เขมนิจ" และ "นิว ฐิติภูมิ" มาประกบกันเป็นครั้งแรก เรียกว่าเห็นทีเซอร์ โปสเตอร์โปรโมทต่าง ๆ และเห็นเคมีการแสดงของทั้งคู่เวลาร่วมซีนกันแล้ว บอกได้คำเดียวว่าเวรี่กู๊ด สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทางที่ TrueID 

I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ

 

ถือว่าเป็นเกียรติของพระเอกหนุ่ม "มิกค์ ทองระย้า" มาก ๆ ที่ได้ประกบคู่กับซุปตาร์สาวนางเอกรุ่นพี่อย่าง "อั้ม พัชราภา" ในละครเรื่อง "จากศัตรูสู่หัวใจ" ทางช่อง 7 งานนี้ทั้งคู่ปล่อยรับส่งพลังการแสดงอย่างสนุกสนาน แม้ว่าหนุ่มมิกค์จะแอบเกร็งเบา ๆ แต่พี่อั้มก็ชอบแกล้งน้อง ช่วยคลายความเกร็งไปได้เยอะ 

จากศัตรูสู่หัวใจ

จากศัตรูสู่หัวใจ

 

ต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์มากจริง ๆ หลังจากที่เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง "แอน ทองประสม" ได้โคจรมาเจอกับพระเอกรุ่นน้องหน้าหวาน "เจมส์ จิรายุ" ในละครเรื่อง "กะรัตรัก" ทางช่อง 3 หลังจากละครออนแอร์ไป แฟน ๆ ต่างหลงรักในตัวพระเอกที่มีรักมั่นคง ส่วนนางเอกก็แข็งแกร่งเหลือเกิน ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับต้องเอามือทาบอกร้องว้าว ทำไมเคมีดีเหลือเกิน 

กะรัตรัก

กะรัตรัก

 

เป็นละครอีกเรื่องที่สร้างความฮือฮาอย่างมาก สำหรับละครเรื่อง "กระเช้าสีดา" ทางช่องวัน 31 งานนี้ทำให้แฟน ๆ แฮปปี้กันถ้วนกน้า เพราะจะได้อินต่อกับความจิ้นของ "น้ำพิงค์" หรือ "นุ่น วรนุช" และพระเอกรุ่นน้อง "อำพน" หรือ "ก๊อต จิรายุ" ที่ทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติเป็นที่เรียบร้อย ต้องเบาเครื่องชั่วคราว นอกจากนี้นุ่นยังเคยสร้างปรากฏการณ์ความจิ้นกับพระเอกรุ่นน้องอีกคน "จอส เวอาห์" จากละครเรื่อง "เกมรักเอาคืน" ทางช่อง GMM25 อีกด้วย

กระเช้าสีดา

เกมรักเอาคืน

 

แม้ว่าละครเรื่อง "Dare To Love ให้รักพิพากษา" ทางช่อง 3 จะลาจอไปนานพักใหญ่แล้ว แต่แฟน ๆ ยังฟินกับความรักของพระนางคู่นี้ ที่เป็นการเจอกันครั้งแรกของ "เบลล่า ราณี" และ "กองทัพ พีค" แม้ว่าจะเป็นพระเอกนางเอกต่างรุ่น แต่เคมีความคู่กันนั้นดีมาก เรียกว่าเป็นละครฟีลกู๊ด แถมได้ความรู้ด้านกฎหมายอีกด้วย 

Dare To Love ให้รักพิพากษา

Dare To Love ให้รักพิพากษา

 

ส่งท้ายกับละครเรื่องล่าสุดของนางเอกรุ่นใหญ่ "กบ สุวนันท์" ที่เคยประกบพระเอกรุ่นน้อง "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ในละครเรื่อง "บาปรัก" ที่ขอบอกว่าเคมีเข้ากันดี๊ดี แถมฝีมือการแสดงของเธอยังระดับปรมาจารย์เหมือนเดิม 

บาปรัก

บาปรัก