รีเซต

ต่อมจิ้นติดเครื่อง! เช็คลิสต์พระนางต่างรุ่น ปังทุกคู่ สนุกทุกเรื่อง

ต่อมจิ้นติดเครื่อง! เช็คลิสต์พระนางต่างรุ่น ปังทุกคู่ สนุกทุกเรื่อง
Entertainment Report_3
30 เมษายน 2565 ( 17:00 )
1.4K

พระนางต่างรุ่น ในละครทุกวันนี้เรียกว่ามีหลายเรื่องหลายรส และหลายช่อง ส่วนมากจับคู่นางเอกรุ่นพี่ประกบพระเอกรุ่นน้อง เรียกว่าปล่อยพลังชวนฟิน สตาร์ทเครื่องต่อมจิ้นให้ทำงานแบบรัว ๆ และขอบอกเลยว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริง ๆ เพราะเคมีของพระนางเหล่านี้มีความเข้ากั๊นเข้ากัน ทาง TrueID เลยถือโอกาสขอพาแฟนละครไป เช็คลิสต์พระนางต่างรุ่น ปังทุกคู่ สนุกทุกเรื่อง เป็นคู่ไหนตามไปดูกันเลย! 

 เช็คลิสต์พระนางต่างรุ่น ปังทุกคู่ สนุกทุกเรื่อง

 

"มิน พีชญาวิน เมธวิน"

โคจรมาเจอกันเป็นเรื่องแรก สำหรับคู่พระเอกนางเอกคิวทอง "มิน พีชญา" และ "วิน เมธวิน" ที่งานนี้ทั้งคู่ต้องปล่อยพลังจิ้นแบบรัว ๆ ในซีรีส์เรื่อง "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รักขอบอกเลยว่าทั้งคู่ทำให้แฟน ๆ เชื่อสนิทใจว่าคู่นี้มีใจให้จริง ๆ เรียกว่าเป็นพระนางต่างรุ่นอีกคู่ที่แฟนชื่นชมมาก ๆ

Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก

Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก

 

"แอฟ ทักษอร - นนกุล ชานน"

เป็นการคืนจอในรอบหลายปีของนางเอกคนสวย "แอฟ ทักษอร" ที่ยอมคืนจออีกครั้งในละครเรื่อง"ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ" ทางช่องวัน 31 ประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้อง "ต่อ ธนภพ" เรื่องเคมีไม่ต้องพูดถึงความละมุนทะลุจอ ความจิ้นของคู่นี้ทำให้แฟน ๆ อินหนักมาก แถมยังควงแขนรับงานกันแบบรัว ๆ นอกจากนี้แม่แอฟยังกำลังจะมีซีรีส์เรื่องใหม่ "Find Yourself หารักด้วยใจเธอ" ซึ่งเป็นซีรีส์ของจีนที่นำมารีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทย ประกบคู่พระเอกรุ่นน้อง "นนกุล"

Find Yourself หารักด้วยใจเธอ

ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ

 

"เจนี่ อัลภาชน์ - กลัฟ คณาวุฒิ"

เป็นละครอีกเรื่องที่ฮือฮาตั้งแต่เปิดตัวพระนางเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ที่จับคู่ซุปตาร์อย่างพระเอกช่อง 3 ป้ายแดง "กลัฟ คณาวุฒิ" มาประกบกับนางเอกแถวหน้าของวงการ "เจนี่" ที่คัมแบ็คคืนจอในรอบหลายปี ขอบอกว่าแค่ภาพฟิตติ้ง ก็ทำเอาแฟน ๆ จิ้นและฟินไม่ไหวแล้ว เพราะเคมีมีความเข้ากันอย่างสุดพลัง 

มัดหัวใจยัยซุปตาร์

มัดหัวใจยัยซุปตาร์

 

"แพนเค้ก เขมนิจ - นิว ฐิติภูมิ"

เป็นซีรีส์ที่ดีต่อใจเหมือนกัน สำหรับซีรีส์ "I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ" ที่นำสองพระนางต่างรุ่น "แพนเค้ก เขมนิจ" และ "นิว ฐิติภูมิ" มาประกบกันเป็นครั้งแรก เรียกว่าเห็นทีเซอร์ โปสเตอร์โปรโมทต่าง ๆ และเห็นเคมีการแสดงของทั้งคู่เวลาร่วมซีนกันแล้ว บอกได้คำเดียวว่าเวรี่กู๊ด สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทางที่ TrueID (รวมลิงค์ดูย้อนหลัง I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกตอน)

I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ

I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ

 

"อั้ม พัชราภา - มิกค์ ทองระย้า"

ถือว่าเป็นเกียรติของพระเอกหนุ่ม "มิกค์ ทองระย้า" มาก ๆ ที่ได้ประกบคู่กับซุปตาร์สาวนางเอกรุ่นพี่อย่าง "อั้ม พัชราภา" ในละครเรื่อง "จากศัตรูสู่หัวใจ" ทางช่อง 7 งานนี้ทั้งคู่ปล่อยรับส่งพลังการแสดงอย่างสนุกสนาน แม้ว่าหนุ่มมิกค์จะแอบเกร็งเบา ๆ แต่พี่อั้มก็ชอบแกล้งน้อง ช่วยคลายความเกร็งไปได้เยอะ 

จากศัตรูสู่หัวใจ

จากศัตรูสู่หัวใจ

 

"แอน ทองประสม - เจมส์ จิรายุ"

ต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์มากจริง ๆ หลังจากที่เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง "แอน ทองประสม" ได้โคจรมาเจอกับพระเอกรุ่นน้องหน้าหวาน "เจมส์ จิรายุ" ในละครเรื่อง "กะรัตรัก" ทางช่อง 3 หลังจากละครออนแอร์ไป แฟน ๆ ต่างหลงรักในตัวพระเอกที่มีรักมั่นคง ส่วนนางเอกก็แข็งแกร่งเหลือเกิน ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับต้องเอามือทาบอกร้องว้าว ทำไมเคมีดีเหลือเกิน 

กะรัตรัก

กะรัตรัก

 

"นุ่น วรนุช - ก๊อต จิรายุ"

เป็นละครอีกเรื่องที่สร้างความฮือฮาอย่างมาก สำหรับละครเรื่อง "กระเช้าสีดา" ทางช่องวัน 31 งานนี้ทำให้แฟน ๆ แฮปปี้กันถ้วนกน้า เพราะจะได้อินต่อกับความจิ้นของ น้ำพิงค์ หรือ "นุ่น วรนุช" และพระเอกรุ่นน้อง อำพน หรือ "ก๊อต จิรายุ" ที่ทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติคนล่าสุดเป็นที่เรียบร้อย ต้องเบาเครื่องชั่วคราว นอกจากนี้นุ่นยังเคยสร้างปรากฏการณ์ความจิ้นกับพระเอกรุ่นน้องอีกคน "จอส เวอาห์" จากละครเรื่อง "เกมรักเอาคืน" ทางช่อง GMM25

กระเช้าสีดา

เกมรักเอาคืน

 

"เบลล่า ราณี - กองทัพ พีค"

แม้ว่าละครเรื่อง "Dare To Love ให้รักพิพากษา" ทางช่อง 3 จะลาจอไปแล้ว แต่แฟน ๆ ยังฟินกับความรักของพระนางคู่นี้ ที่เป็นการเจอกันครั้งแรกของ "เบลล่า ราณี" และ "กองทัพ พีค" แม้ว่าจะเป็นพระเอกนางเอกต่างรุ่น แต่เคมีความคู่กันนั้นดีมาก เรียกว่าเป็นละครฟีลกู๊ด แถมได้ความรู้ด้านกฎหมายอีกด้วย 

Dare To Love ให้รักพิพากษา

Dare To Love ให้รักพิพากษา

 

"กบ สุวนันท์ - ฌอห์ณ จินดาโชติ"

ส่งท้ายกับละครเรื่องล่าสุดของนางเอกรุ่นใหญ่ "กบ สุวนันท์" ที่เคยประกบพระเอกรุ่นน้อง "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ในละครเรื่อง "บาปรัก" ที่ขอบอกว่าเคมีเข้ากันดี๊ดี แถมฝีมือการแสดงของเธอยังระดับปรมาจารย์เหมือนเดิม 

บาปรัก

บาปรัก