ต่อมจิ้นติดเครื่อง! เช็คลิสต์พระนางต่างรุ่น ปังทุกคู่ สนุกทุกเรื่อง

ต่อมจิ้นติดเครื่อง! เช็คลิสต์พระนางต่างรุ่น ปังทุกคู่ สนุกทุกเรื่อง
Entertainment Report_3
26 มิ.ย. 64
657

ข่าวบันเทิงวันนี้

พระนางต่างรุ่น ในละครทุกวันนี้เรียกว่ามีหลายเรื่องหลายรส และหลายช่อง ส่วนมากจับคู่นางเอกรุ่นพี่ประกบพระเอกรุ่นน้อง เรียกว่าปล่อยพลังชวนฟิน สตาร์ทเครื่องต่อมจิ้นให้ทำงานแบบรัว ๆ และขอบอกเลยว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริง ๆ เพราะเคมีของพระนางเหล่านี้มีความเข้ากั๊นเข้ากัน ทาง TrueID เลยถือโอกาสขอพาแฟนละครไป เช็คลิสต์พระนางต่างรุ่น ปังทุกคู่ สนุกทุกเรื่อง เป็นคู่ไหนตามไปดูกันเลย! 

 เช็คลิสต์พระนางต่างรุ่น ปังทุกคู่ สนุกทุกเรื่อง

 

แพนเค้ก เขมนิจ - นิว ฐิติภูมิ

เริ่มที่คู่แรก เพิ่งลงจอออนแอร์ไปหมาด ๆ สำหรับซีรีส์ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ที่นำสองพระนางต่างรุ่น แพนเค้ก เขมนิจ และ นิว ฐิติภูมิ มาประกบกันเป็นครั้งแรก เรียกว่าเห็นทีเซอร์ โปสเตอร์โปรโมทต่าง ๆ และเห็นเคมีการแสดงของทั้งคู่เวลาร่วมซีนกันแล้ว บอกได้คำเดียวว่าเวรี่กู๊ด สามารถติดตามชมได้ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239) เวลา 20.00 น. และ ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น.  (รวมลิงค์ดูย้อนหลัง I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกตอน)

 

อั้ม พัชราภา - มิกค์ ทองระย้า

ถือว่าเป็นเกียรติของพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า มาก ๆ ที่ได้ประกบคู่กับซุปตาร์สาวนางเอกรุ่นพี่อย่าง อั้ม พัชราภา ในละครเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ ทางช่อง 7 งานนี้ทั้งคู่ปล่อยรับส่งพลังการแสดงอย่างสนุกสนาน แม้ว่าหนุ่มมิกค์จะแอบเกร็งเบาๆ แต่พี่อั้มก็ชอบแกล้งน้อง ช่วยคลายความเกร็งไปได้เยอะ 

 

พระนางต่างรุ่น

 

แอน ทองประสม - เจมส์ จิรายุ

ต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์มากจริง ๆ หลังจากที่เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง แอน ทองประสม ได้โคจรมาเจอกับพระเอกรุ่นน้องหน้าหวาน เจมส์ จิรายุ ในละครเรื่อง กะรัตรัก ทางช่อง 3 และหลังจากที่ทางทีมงานปล่อยภาพฟิตติ้งออกมา ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับต้องเอามือทาบอกร้องว้าว ทำไมเคมีดีเหลือเกิน 

 

นุ่น วรนุช - ก๊อต จิรายุ

แฟน ๆ ละครกำลังอินและสนุก แต่ก็ต้องเบรกอารมณ์ดังเอี๊ยด เพราะละครเรื่อง กระเช้าสีดา ทางช่องวัน 31 จำเป็นต้องหยุดออนแอร์ชั่วคราว ด้วยเหตุผลเรื่องการถ่ายทำ งานนี้ทำให้แฟน ๆ ที่กำลังอินกับความจิ้นต้องดับของ น้ำพิงค์ หรือ นุ่น วรนุช และพระเอกรุ่นน้อง อำพน หรือ ก๊อต จิรายุ ที่ทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติคนล่าสุดเป็นที่เรียบร้อย ต้องเบาเครื่องชั่วคราว นอกจากนี้นุ่นยังเคยสร้างปรากฏการณ์ความจิ้นกับพระเอกรุ่นน้องอีกคน จอส เวอาห์ จากละครเรื่อง เกมรักเอาคืน ทางช่อง GMM25

 

เบลล่า ราณี - กองทัพ พีค

ใกล้จะลงจอเสิร์ฟความฟินในวันที่ 8 ก.ค.2564 นี้แล้ว สำหรับละครเรื่อง Dare To Love ให้รักพิพากษา ทางช่อง 3 ซึ่งเป็นการเจอกันครั้งแรกของ เบลล่า ราณี และ กองทัพ พีค แม้ว่าจะเป็นพระเอกนางเอกต่างรุ่น แต่เคมีความคู่กันนั้นดีมาก เรียกว่าเป็นละครฟีลกู๊ด แถมได้ความรู้ด้านกฎหมายอีกด้วย 

 

แอฟ ทักษอร - ต่อ ธนภพ

เป็นการคืนจอในรอบหลายปีของนางเอกคนสวย แอฟ ทักษอร ที่ยอมคืนจออีกครั้งในละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ ทางช่องวัน 31 ประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้อง ต่อ ธนภพ เรื่องเคมีไม่ต้องพูดถึงความละมุนทะลุจอ ความจิ้นของคู่นี้ทำให้แฟน ๆ อินหนักมาก แถมยังควงแขนรับงานกันแบบรัว ๆ 

 

กบ สุวนันท์ - แบงค์ อาทิตย์

ส่งท้ายกับละครเรื่องล่าสุดของนางเอกรุ่นใหญ่ กบ สุวนันท์ ที่มีโอกาสได้กลับมาร่วมงานที่ช่อง 7 บ้านเกิดอีกครั้งในละครเรื่อง เพลิงกินรี โดยรับบทแสดงนำร่วมกับพระเอกรุ่นน้อง แบงค์ อาทิตย์ ด้านแฟน ๆ ได้รอภาพฟิตติ้งอย่างใจจดใจจ่อ อยากเห็นแล้ว ระดับแม่กบไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน นอกจากนี้ ก่อนหน้านี้กบยังเคยประกบพระเอกรุ่นน้อง ฌอห์ณ จินดาโชติ ในละครเรื่อง บาปรัก อีกด้วย 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี