TrueID

รวมลิงค์ดูการ์ตูน Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 1-5 และภาค Shippuden

รวมลิงค์ดูการ์ตูน Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 1-5 และภาค Shippuden
Jeaneration
3 วันที่แล้ว
202.3K
7

ดูหนังออนไลน์ Naruto นารูโตะทุกตอน

ดู Naruto นารูโตะ ทุกตอน และตอนล่าสุดทุกตอนก่อนใครได้ที่นี่ สำหรับการ์ตูนอนิเมะที่ยังครองใจคนทุกรุ่นทุกวัย "Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา" ที่เคยออกอากาศครั้งแรกมาตั้งแต่เมื่อ 17 ปีก่อน แต่ก็ได้รับความนิยมจากคอมังงะและอนิเมะทั่วโลกอย่างไม่เสื่อมคลาย การ์ตูนแนวผจญภัย-แฟนตาซีที่แฝงด้วยสาระความรู้และคติสอนใจ ไม่ใช่แค่เพียงเป็นการ์ตูนที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่น แต่ยังประสบความสำเร็จไปทั่วโลก รวมทั้งเมืองไทยด้วย

คลิกเพื่อดูการ์ตูนออนไลน์ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา

Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา เป็นผลงานของ มาซาชิ คิชิโมโตะ และ ชูเอชะ ได้สร้างตัวละครและเนื้อหาที่โดดเด่น กลายเป็นจักรวาลการผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุด และยังถูกพัฒนากลายเป็นวิดีโอเกมและภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง ประสบความสำเร็จทั่วโลก และฉบับภาพยนตร์ยังติดอันดับบนบ็อกซ์ออฟฟิศที่อเมริกาด้วย

สำหรับ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ หมู่บ้าน โคโนฮะนาคุเระ โลกแห่งนินจา ได้ถูกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางโจมตีเมื่อ 12 ปีก่อน ปีศาจจิ้งจอกเก้าหางได้ตื่นขึ้นจากการหลับไหลยาวนานเป็นเวลาหลายพันปี ได้ออกอาละวาดทำลายบ้านเรือนชีวิตทรัพย์สินของผู้คนบริสุทธิ์เป็นจำนวนมาก กระทั่ง โฮคาเงะรุ่นที่ 4 หัวหน้าของหมู่บ้านโคโนฮะ ได้สละชีวิตด้วยการการผนึกร่างของปีศาจจิ้งจอกเก้าหางไว้ในร่างของทารกน้อย อุซึมากิ นารุโตะ ผ่านไป 12 ปีต่อมา นารุโตะได้เติบโตขึ้น ณ หมู่บ้าน โคโนฮะ ร่างกายของนารุโตะได้ผนึกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางที่ร้ายกาจไว้ ทำให้ผู้คนในหมู่บ้านต่างพากันรังเกียจตัวเขา แต่นารูโตะมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนินจาผู้ยิ่งใหญ่ ผู้สืบทอดชื่อ โฮคาเงะให้คงอยู่ต่อไป

ดูออนไลน์ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 1

ดูออนไลน์ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 2

ดูออนไลน์ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 3

ดูออนไลน์ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 4

ดูออนไลน์ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 5

ดูออนไลน์ Naruto นารูโตะ ชิปปุเด็น

ติดตามชม Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 1 - 5 และตอนอื่นๆ แบบออนไลน์ ฟรีทุกตอน ได้ที่แอป TrueID

สำหรับความพิเศษสุดๆ ไปกว่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นโปรแกรมที่เป็นส่วนหนึ่งของ TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<


หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O