รีเซต

ดรีม ณฐณพ อึ้ง ทึ่ง เสียว ฝ้าย นันทนัช เปิดซิงพาซิ่งตุ๊ก ตุ๊ก ตีนผี!!!

ดรีม ณฐณพ อึ้ง ทึ่ง เสียว ฝ้าย นันทนัช เปิดซิงพาซิ่งตุ๊ก ตุ๊ก ตีนผี!!!
26 ธันวาคม 2557 ( 14:39 )
3.7K

 


          เรื่องเก่งกล้าสามารถทุกอย่างนาทีนี้ต้องยกให้ นางเอกละคร “ลูกไม้ลายรัก” ฝ้าย นันทนัช โล่ห์สุวรรณ เพราะนอกจากจะรับจ๊อบทำงานสารพัดสิ่ง ยังเก่งสารพัดอย่าง จนพระเอกป้ายแดงอย่าง ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ ถึงกับอึ้ง ทึ่ง เสียว จิกเบาะเกาะรถตุ๊ก ตุ๊ก แน่นยิ่งกว่ามือตุ๊กแก เมื่อจำเป็นต้องมาซ้อนท้ายให้สาวฝ้ายซิ่ง แซงซ้ายป่ายขวาอยู่บนท้องถนน เรียกว่างานนี้มาดคุณชายขี้เก๊ก เป็นต้องเก๊กแตกกันเลยทีเดียว


          ฉากนี้เป็นตอนที่ก้อย (ฝ้าย) และ คุณต่อ (ดรีม) มีภารกิจที่ต้องไปส่งชุดชั้นในให้ลูกค้า แต่เจอสถานการณ์เมืองกรุงที่รถติดเป็นตังเม ก้อยเลยคิดพาคุณต่อทิ้งรถหรู ซิ่งตุ๊กตุ๊กไปส่งของให้ลูกค้าแทน ฉากนี้ถ่ายทำกันบนท้องถนนเส้นเกษตร นวมินทร์ ซึ่งเป็นฉากซิ่งรถตุ๊ก ตุ๊ก ที่ดูตอนแรกเหมือนจะเป็นการนั่งรถซิ่งธรรมดา แต่เจอคำสั่ง พี่คุ้ย (ทวีวัฒน์ วันทา) ผกก. ที่อยากได้ภาพให้ออกมาสวยงาม หวาดเสียวลุ้นระทึก สมจริงยิ่งกว่า เลยต้องมีการจ้างมืออาชีพ คือพี่สตั๊นแมน สำหรับการขับตุ๊ก ๆ มาโดยเฉพาะ เรียกว่าเชี่ยวชาญจน ฝ้ายและดรีม ที่นั่งอยู่ด้านหลังต้องหาที่เกาะ หาหลักยึดกันเลย จิกเบาะกันแทบขาดเลยทีเดียว เพราะพี่สตั๊น แกซิ่งไม่เกรงใจใคร แซงซ้าย ปาดขวา แถมยกล้ออีกต่างหาก เรียกว่าเป็นไฮไลท์ที่ดรีมกับฝ้ายถึงกับเหงื่อตก หลุดกรี๊ด หลับตาป๋ี เพราะความอึ้ง ทึ่ง เสียว พอหมดคัทเลยได้เห็นสภาพของพระเอกนางเอกที่ต้องถอนหายใจ และปาดเหงื่อ ดมยาดม กันเป็นแถว แต่ทั้งคู่ก็บอกว่าสู้ตาย เพราะมันทั้งลุ้น ทั้งสนุก หวาดเสียว แถมยังบอกพี่ สตั๊นมืออาชีพมากเพราะถึงจะขับซิ่งแต่ก็เซฟสุด ๆ เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในฉากหนังบู๊ก็ไม่ปาน หลังจากถ่ายพี่ สตั๊นขับไปทั้งภาพกว้าง ภาพแคบ วิ่งจริง เจาะภายในกันจนครบแล้ว คราวนี้ก็ถึงคิวนางเอกฝ้ายบ้างที่ในเรื่องต้องขออาสาขับเองเพราะความเร็วไม่ทันใจขาซิ่งสาว คราวนี้แหละภาพที่ออกมาจะต้องยิ่งเป็นขั้นกว่าของคำว่าหวาดเสียว


          แต่การจะขับตุ๊ก ๆ ต้องเชี่ยวชาญจริง ๆ ทีมงานเลยต้องใช้เทคนิคการถ่ายทำ ไม่กล้าให้ฝ้าย ขับจริง เพราะค่อนข้างอันตรายกับถนนที่รถแน่น แถมฝ้ายยังขับรถไม่ค่อยแข็ง เลยต้องแสดงทำท่าขับตุ๊ก ๆ ขั้นเทพที่ต้องโชว์เป็นเซียนซิ่งตัวจริง ซึ่งฝ้ายบอกแอบศึกษาวิธีการ และดูท่าทาง การขับของพี่สตั๊นมาหมดแล้วตอนที่นั่งอยู่ข้างหลัง พี่คุ้ย เลยจัดให้ซ้อมเบา ๆ ก่อนจะให้ฝ้ายลองทำท่าขับดู ซึ่งก็ออกมาแนบเนียนมีอาการขับแบบมั่นใจและคล่องแคล่ว โยกซ้าย ปาดขวา เหมือนขับจริง ส่วนดรีมก็ต้อง ทำหน้าตา อึ้ง ทึ่ง เสียว ประหนึ่งคุณชายที่ไม่เคยขึ้นรถตุ๊ก ๆ มาก่อนในชีวิต เลยต้องทั้งหลอน ทั้งกลัวตาย กับตุ๊ก ๆ สาวตีนผี ซึ่งแค่ซ้อมก็แอบมีหลุดขำกับท่าทางของแต่ละคน แต่ก่อนที่จะเริ่มถ่ายจริงตอนฝ้ายขับพี่สตั๊นต้องซักซ้อมคิว และ วิธีการใช้รถอีกทีเพื่อให้ดูสมจริงว่าขับเอง ซึ่งฝ้ายทบทวนแป๊ปเดียวก็เล่นได้เลย เบื้องหลังทั้งสนุก มัน ฮา ขนาดนี้ แต่ภาพเบื้องหน้าจะออกมาหวาดเสียว ซิ่งได้แซ่บขนาดไหน แล้วทั้งคู่จะสามารถไปส่งชุดชั้นในให้ลูกค้าทันหรือไม่???

        ต้องตามดูที่หน้าจอใน ละคร “ลูกไม้ลายรัก” วันจันทร์ที่ 29 ธันวาคม 2557 ที่หน้าจอช่อง 3 เวลา 18.30 น. เป็นต้นไปเลยจ้า
 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety