รีเซต

วินาทีตำรวจบุกชาร์ต "ครูเทียม" เผยสาเหตุที่ทำเพราะรักเด็กเหมือนลูก (มีคลิป)

วินาทีตำรวจบุกชาร์ต "ครูเทียม" เผยสาเหตุที่ทำเพราะรักเด็กเหมือนลูก (มีคลิป)
TNN ช่อง16
4 มกราคม 2566 ( 21:16 )
241

จากกรณี ครูเทียม กรรมการรายการโทรทัศน์ชื่อดัง ถูกคุมตัว และอัยการได้สั่งฟ้อง ในคดีทำอนาจารเด็ก ล่าสุด ได้มีการเผยภาพตำรวจจากส่วนกลาง เข้าตรวจค้นห้องพักของครูเทียม ในจุดเกิดเหตุที่ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยจากการเข้าตรวจค้นเก็บหลักฐานจากบ้านพักดังกล่าว ได้เจอครูเทียมอยู่ในบ้าน จึงทำการสอบสวน เบื้องต้นครูเทียมยอมรับว่ากระทำจริง แต่ทำไปเพราะรักลูกศิษย์รายนี้มาก และรักเหมือนลูก ตำรวจจึงดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหา และควบคุมตัวดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย

นอกจากนี้ยังมีผู้สื่อข่าว เดินทางไปยังบ้านสวนของครูเทียมที่ผู้เสียหายระบุว่าเป็นสถานที่ที่ถูกกระทำอนาจาร ซึ่งครูเทียมได้มาเช่าต่อจากชาวบ้านแต่พบว่าประตูรั้วถูกล็อกกุญแจเอาไว้ จึงได้มีการพูดคุยกับเพื่อนบ้าน โดยได้ข้อมูลว่า ครูเทียมได้มาเช่าพื้นที่แห่งนี้ได้ประมาณ 1 ปีเศษแล้ว ก็เห็นมีการเลี้ยงวัว เลี้ยงสุนัข ปลูกต้นไม้ และได้ยินว่าจะทำเป็นสถานที่สอนเต้น ที่ผ่านมาก็จะเห็นครูเทียมเดินทางมาที่บ้านสวนเฉลี่ยเดือนละ 1 ครั้ง และตอนที่ครูเทียมมาอยู่ที่นี่ บางครั้งก็มีเด็กผู้ชาย ซึ่งน่าจะเป็นลูกศิษย์ที่เรียนเต้นกับครูเทียมแวะเวียนมาอยู่เรื่อยๆ แต่ชาวบ้านก็ไม่ได้ไปยุ่งวุ่นวาย  นอกจากนี้ยังเผยว่า ครูเทียม เป็นคนอัธยาศัยดี พูดคุยเป็นกันเอง ไม่ได้ถือตัวอะไร บางครั้งมีอะไรก็จะแบ่งปันชาวบ้าน เรื่องที่ทำอนาจารเด็ก ก็ไม่อยากเชื่อว่าจะทำจริง หากดูจากภาพลักษณ์ของครูเทียมเพราะเป็นคนที่น่าเชื่อถือ เมื่อประมาณ 3-4 เดือนก่อน ก็เคยเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ รถประมาณ 30 คัน มาจอดปิดล้อมบ้านสวนและเข้าตรวจค้นที่บ้านสวนของครูเทียม แต่ตอนนั้นครูเทียมไม่ได้อยู่ ซึ่งชาวบ้านก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ไม่มีใครกล้าถาม หลังจากที่ถูกบุกค้นก็ไม่เคยเห็นครูเทียมมาที่บ้านสวนอีกเลย

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ที่ผ่านมา ก็เคยมีข่าวเรื่องราวดราม่าของ ครูเทียม ออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง จากฝีปากที่เป็นคนตรงไปตรงมาก เริ่มจากเมื่อปี 2557 ครูเทียม เคยออกมาพูดถึงเรื่องการเปิดค่ายเพลงเพื่อหวังกินเด็ก ผ่านรายการ  คนดังนั่งเคลียร์ ของ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ โดยบอกว่า อยากจะปั้นนักร้องผู้หญิงแต่มันยุ่งยากกว่าการปั้นผู้ชายมาก และอันที่จริงเราอยู่ใกล้เด็กๆในบริษัทแต่ละคนมากๆ เราจะเหม็นหน้ากันเอง แล้วกินไม่ลงหรอก

ปี 2560 มีการเผยคลิป ครูเทียม ออกมาวิจารณ์เหล่าผู้บริหารของโรงเรียนแห่งหนึ่ง กลางเวทีท่ามกลางคนดูมากมาย หลังไม่พอใจที่นักเรียนไม่ได้รับการสนับสนุนไปทำการแข่งขันดนตรี จนต้องนั่งรถกระบะไปกัน ทั้งที่โรงเรียนมีฝีมือเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ และยังพาดพิงถึงวงอื่นที่เล่นงานในตัวเมืองว่าจ้างวงดนตรีกระจอกงอกง่อยแทน

เดือนธันวาคม ปี 2564 ครูเทียมถูกวิจารณ์ขึ้นอีกครั้ง หลังคอมเม้นต์การแสดงของวงตักสิลานคร ว่าการแสดง การคัดเลือกตัวแสดงไม่เข้ากัน โดยเฉพาะนางไหและตัวกั๊บแก๊บคู่กันว่า นางไหหรือนางโอ่ง จนถูกผู้คนวิพากษ์วิจารณ์ว่า เป็นครูบาอาจารย์แต่ทำไมแสดงความคิดเห็นที่ส่อไปในแนวการเหยียดหยามรูปร่างของผู้อื่น จนมีการติด แฮชแท็ก #เซฟนางไหตักสิลานคร

ต่อมาก็มีการขุดคลิป เมื่อ 10ปีที่แล้ว ที่ ครูเทียม เคยวิจารณ์ นักร้องสาว จ๊ะ นงผณี ซึ่งตอนนั้นเป็นสมัยที่เพลงคันหู กำลังโด่งดัง ด้วยถ้อยคำที่รุนแรงเช่นเดียวกัน จนจ๊ะถึงกับหน้าเสีย ซึ่งทางด้าน จ๊ะ ก็ได้บอกว่า อะไรผ่านมาแล้วก็ผ่านไป เรื่องนี้ผ่านมา 10 กว่าปีแล้ว มันนานมากและที่สำคัญ ณ ตอนนั้น จ๊ะ ก็ควรโดนด่าจริงๆ จ๊ะเต้นแรง จ๊ะ ก็โดนด่าแรง ครูวิจารณ์แรง ครูก็โดนวิจารณ์แรงกลับ มันคือกรรมใครกรรมมัน เราทำอะไรไว้ ก็ต้องยอมรับในสิ่งที่จะตามมาให้ได้

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside