รีเซต

สหมงคลฟิล์มฯ โต้ย้ำอีกรอบ! ไม่มีแผนชักชวน-สร้างหนัง "ลุงพล" ตามข่าวลือ

สหมงคลฟิล์มฯ โต้ย้ำอีกรอบ! ไม่มีแผนชักชวน-สร้างหนัง "ลุงพล" ตามข่าวลือ
Jeaneration
7 กันยายน 2563 ( 08:05 )
443

ข่าวสารวงการหนัง หนังลุงพล

ดูเหมือนว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา กระแสเกี่ยวกับ "ลุงพล" หรือ ไชย์พล วิภา จะกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง บุคคลธธรรมดาๆ ที่กลายเป็นคนโด่งดังระดับชาติ จากจุดเริ่มที่ต้นเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆ่าหลานสาวตัวเอง กลายเป็นบุคคลที่สื่อมวลชนบางแห่งเกาะติดชีวิตอย่างน่าเหลือเชื่อ และกลายเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในแวดวงสื่อในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

โดยเฉพาะกับประเด็นล่าสุดที่มีรายงานข่าวจากสื่อแห่งหนึ่งอ้างว่า ทางบริษัทสร้างหนังยักษ์ใหญ่ระดับประเทศอย่าง สหมงคลฟิล์มฯ ได้วางแผนจะนำเอาเรื่องราวชีวิตอันน่าเหลือเชื่อของลุงพล มาดัดแปลงสร้างเป็นหนังขึ้นจอใหญ่ รวมทั้งมีการอ้างว่าค่ายหนังได้ทาบทามติดต่อให้ลุงพลได้มาร่วมเล่นกับทางค่ายด้วย ทำให้ทางค่ายหนังใบโพธิ์เคยออกมาชี้แจงไปก่อนหน้านี้แล้ว

และเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ดูเหมือนว่ากระแสนี้จะยังคงถูกปลุกขึ้นมาให้กล่าวถึงอีกครั้ง หลังจากที่สื่อช่องดังยังคงเน้นยำว่า ลุงพลกำลังจะได้เล่นหนังกับทางค่ายหนังชื่อดัง ทำให้ล่าสุด สหมงคลฟิล์มฯ ต้องออกมาชี้แจงผ่านโซเชียลมีเดียในประเด็นนี้อีกครั้ง โดยยืนยันว่าทางค่ายหนังไม่รู้ไม่เห็นใดๆ เกี่ยวกับการทาบทามลุงพลมาเล่นหนังด้วย

โดยข้อความก่อนหน้านี้เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่าน ทางสหมงคลฟิล์มฯ ได้ชี้แจงว่า "แจ้งเพื่อทราบครับ หากมีการแจ้งการรับสมัครนักแสดงหรือทาบทามเล่นหนังของทาง สหมงคลฟิล์มฯ รบกวนตรวจสอบให้แน่ชัดว่าทางบริษัทฯมีโปรเจคหนังเรื่องนั้นๆหรือไม่ และตอนนี้ทางบริษัทฯยังไม่ได้มีการทาบทาม ลุงพล มาแสดงภาพยนตร์เรื่องไหนแต่อย่างใด โปรดระมัดระวังการแอบอ้างชื่อด้วยนะครับ"

แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องราวชีวิตอันพลิกล็อกของลุงพลก็ถือว่ามีประเด็นที่น่าสนใจอยู่ในอีกแง่มุมหนึ่ง หากในอนาคตจะมีค่ายหนังสนใจนำเรื่องราวไปสร้าง หรือชักชวนลุงพลไปเล่นจริงๆ ก็ไม่น่าจะเป็นที่แปลกใจ เพราะมีสื่ออีกหลายแขนงไม่น้อยที่ร่วมกันโหนกระแสนี้ ไม่ว่าจะโผล่ไปร้องเพลงร่วมกับ "จินตหรา พูลลาภ" หรือรับงานเดินแบบโชว์ตัว ลุงพลก็ได้เข้าสู่วงการแบบครึ่งๆ กลางๆ จนบางทีสังคมก็ลืมไปแล้วว่า...จุดเริ่มต้นของลุงพลมาจากประเด็นอาชญากรรม

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<