รีเซต

อ้วน รังสิต นำทีมนักแสดง เลี้ยงปิดกล้อง พันล้านพนันรัก พร้อมมีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนละครผู้โชคดี!!!

อ้วน รังสิต นำทีมนักแสดง เลี้ยงปิดกล้อง พันล้านพนันรัก พร้อมมีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนละครผู้โชคดี!!!
31 มีนาคม 2558 ( 02:15 )
2.9K


            ถ่ายทำกันมาร่วม 4 เดือน กับละครน้ำดี ที่แฝงแง่คิดเตือนใจเกี่ยวกับสถาบันครอบครัว เรื่องพันล้านพนันรัก ที่ออนแอร์ทางช่องทรูโฟร์ยู งานนี้ผู้กำกับคนเก่ง โอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์ ที่หันมาจับงานกำกับละครเรื่องแรกเต็มตัว ขอปิดกองเลี้ยงปิดกล้องฉลองให้นักแสดงและทีมงานหายเหนื่อย


          งานเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะครั้งนี้จัดขึ้นที่ ร้านอาหาร 101 ย่านพหลโยธิน โดยในงานเพิ่มความพิเศษด้วยการเชิญแฟนละครจากทางบ้าน ที่ร่วมส่ง sms ร่วมสนุกกับละครในหัวข้อ ใครกันที่คุณอยากให้ได้รับมรดกพันล้านมากที่สุด” โดยเลือกผู้โชคดีเพียง 5 ท่าน(พร้อมผู้ติดตามคนละ 1ท่าน) ได้มาร่วม มีทแอนด์กรี๊ด กับนักแสดงในเรื่อง

           แน่นอนว่า งานนี้ต้องฟินกันตลอดทั้งงาน เพราะนักแสดงในเรื่องคอยต้อนรับแฟนละครอย่างใกล้ชิด  นำทีมโดย อ้วน รังสิต, ป็อปปี้ บุญยิสา, บอม ธนา, อร พัทธ์ธีรา , เบน AFเบนจามิน , มีน AF กาญจน์คนึง


           นอกจากแฟนละครผู้โชคดีจะได้ปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟ พร้อมดินเนอร์สุดสวีทกับนักแสดงแล้ว งานนี้ยังได้ของที่ระลึกกลับบ้านไปอีกด้วย ติดตามเรื่องราวความสนุก ของละครน้ำดี เรื่องพันล้านพนันรัก ได้ทางช่อง ทรูโฟร์ยู ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 19.00 – 20.00 น.

(คลิป) ชมบรรยากาศงานเลี้ยงปิดกล้องได้ที่นี่

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety