รีเซต

ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง! ดีเจบุดด้า สูญเสียคุณพ่อ หลังป่วยโควิด-19 นานา โพสต์อาลัยสุดเศร้า

ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง! ดีเจบุดด้า สูญเสียคุณพ่อ หลังป่วยโควิด-19 นานา โพสต์อาลัยสุดเศร้า
MusicHot
19 พฤษภาคม 2564 ( 14:18 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สุดสะเทือนใจ หลัง นานา ไรบีนา ได้โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว ถึง คุณพ่อของ ดีเจบุดด้า ด้วยความอาลัย หลังจากได้ทราบข่าว คุณพ่อของดีเจบุดด้าเสียชีวิตหลังรักษาโควิด-19 มาเป็นเวลา 1 เดือน โดยในช่วงที่รักษาตัวนั้น คุณพ่อมีอาการโคม่ามาโดยตลอด ซึ่งทาง ดีเจบุดด้า ก็คอยภาวนาให้ปาฏิหาริย์มีจริงให้คุณพ่อกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม โดยเมื่อ นานา ทราบข่าวได้โพสต์อาลัยพร้อมทั้งแสดงความเสียใจกับการจากไปของคุณพ่ออย่างสุดเศร้า 

 

นานา ไรบีนา ได้โพสต์ข้อความอาลัย พร้อมเล่าเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีข้อความว่า

อยากจะบอกว่า 1 เดือนกว่าๆ ที่ผ่านมา ร่วมรับรู้ รับฟัง ช่วยกันในทุกๆส่วนที่เราสามารถช่วยกันได้ เพื่อร่วมกันต่อสู้กับสถานการณ์ที่ยากเหลือเกิน และหนักหนามากๆกับครอบครัวหนึ่งครอบครัวที่จะต้องมาเจอกับภาวะแบบนี้ @djaybuddah ต้องเล่าว่าดีเจบุดด้า เป็นคนระมัดระวังและกังวลเรื่องของโรคระบาด โควิด19 เป็นอย่างมาก เพราะตัวเองมีโรคประจำตัว และแม้ตัวเองจะต้องทำงานในเวลากลางคืนเพราะเป็นอาชีพหลักก็ตาม ก็จะสวมใส่แมสตลอดเวลา ระมัดตัวเองขั้นสูง นี่คือภาพที่เราเห็น เพราะที่สำคัญบุดด้าคิดเสมอว่ามีคนแก่อยู่ที่บ้านคือพ่อและแม่ รวมถึงมีภรรยาที่ตั้งครรภ์ใกล้คลอด แต่ในสุดท้ายครอบครัวนี้ก็ไม่สามารถรอดพ้นจาก โควิด-19 ไปได้ บุดด้าได้รับเชื้อโควิดพร้อมๆกับที่เวย์ได้ แต่ตรวจพบช้ากว่าเนื่องจากไม่มีอาการใดๆ มาพบเจอเชื้อในวันที่ 14 ของการกักตัวหลังจากไปพื้นที่เสี่ยง ที่แย่ไปกว่านั้นสุดท้ายบุคคลที่รักที่สุดในบ้านก็ได้รับการติดเชื้อไปด้วยคือคุณพ่อและคุณแม่ ทั้งสองท่านอาการหนักมาตลอด จนวันนึงคุณแม่หายดีและกลับบ้านได้ ตัวบุดด้าเองก็รักษาหาย แต่คุณพ่อยังคงอยู่ในภาวะโคม่ามาตลอด และเหตุการณ์ที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นก็ได้เกิดขึ้นในช่วงสายวันนี้คุณพ่อของบุดด้าจากไปอย่างสงบ 😢😢 ที่โรงพยาบาลวชิระ ทีมแพทย์พยาบาลได้ทำการช่วยเหลืออย่างเต็มที่ที่สุด และแล้วในสุดท้ายเราก็ไม่ชนะมันกับไอ้โรคนี้!!!!

ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของคุณพ่อวิโรจน์ วัฒนไชยยศ เสียใจกับทุกคนในครอบครัววัฒนไชยยศจริงๆ และพรุ่งนี้คือวันสำคัญของครอบครัวนี้ คือกำลังจะมีชีวิตใหม่ตัวน้อยๆเข้ามาในครอบครัว น้องอุ้มภรรยาบุดด้า @aummy_watanachaiyot จะผ่าคลอดในวันพรุ่งนี้ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี แข็งแรงทั้งแม่และลูก ขอให้หมดทุกข์หมดโศก มีแต่รอยยิ้ม มีแต่ความสุขกลับเข้ามาสู่ครอบครัวนี้ ซึ่งเอาจริงๆแล้ว ครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่มีแต่เสียงหัวเราะเสมอ ขอให้ทุกอย่างกลับมาอย่างที่เคยเป็น โดยเร็วที่สุดนะ ❤️ บุดด้า..เลื่อนดูรูปป๊านะ ป๊ายิ้มอยู่บนสวรรค์ ไม่เจ็บไม่ปวดแล้ว คอยมองหลานสาวที่กำลังจะเกิดในวันพรุ่งนี้อยู่บนฟ้า นานา เวย์ บีน่า บรู๊คลิน รักอังเคิลบุดด้ามากๆ แล้วเราจะผ่านช่วงเวลานี้กันไป We love you guys so much ❤️❤️❤️❤️ from team Intachai #teamintachai #djaybuddah

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @nanarybena

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :