รีเซต

ดูได้ฟรี! พรีวิว 8 นาทีแรก "In the Heights" หนังเพลงคำวิจารณ์ดีที่สุดแห่งปี

ดูได้ฟรี! พรีวิว 8 นาทีแรก "In the Heights" หนังเพลงคำวิจารณ์ดีที่สุดแห่งปี
Jeaneration
8 มิถุนายน 2564 ( 13:30 )
136

ข่าวสารวงการหนัง In the Heights

ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรมาก เพราะว่า "In the Heights" ได้ขึ้นแท่นเป็นหนังมิวสิคัลที่ได้รับคะแนนคำวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นประวัติการณ์ อีกทั้งยังถือว่าเป็นหนังใหม่ในปี 2021 ที่ได้รับเกรดค่อนข้างสูงแห่งปีเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ยังมีคะแนนเฉลี่ยค่อนข้างสูงที่ 97% เลยทีเดียว

ล่าสุด วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ใจดีปล่อยคลิปใหม่ของหนัง In the Heights ที่เป็นฉากพรีวิว 8 นาทีแรกในหนังมาให้ผู้ชมได้อุ่นเครื่องดูกันแบบฟรีๆ เพื่อเป็นการกระตุ้นและวอร์มเสียงเอาไว้เพื่อไปดูหนังฉบับเต็มๆ กันต่อไป โดยคลิปที่เปิดเผยออกมานี้ จะได้ยินทีมนักแสดงได้ร้องเล่นเต้นเพลงธีมประจำของหนัง "In the Heights" อย่างออกอรรถรส นำโดยนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "แอนโทนี รามอส" ที่โชว์ลีลาสุดเทพ

In the Heights เป็นผลงานการกำกับของ "จอน เอ็ม. ชู" เล่าเรื่องราวที่เต็มไปด้วยแสงสีและกลิ่นกาแฟอันหอมกรุ่น ณ ย่านถนนหมายเลข 181 ชื่อว่า วอชิงตัน ไฮส์ท สถานที่ที่เหล่าคนล่าฝันมารวมตัวกันจนบรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและมิตรภาพอันแน้นแฟ้นของชุมชน อีกด้านหนึ่งของมุมถนนมีชายหนุ่มชื่อว่า อัสนาวี เจ้าของร้านขายของชำเล็ก ๆ กำลังใช้ชีวิตในทุกวันไปกับการเก็บหอมรอมริบทีละเล็ก ทีละน้อยเพื่อเติมเต็มความฝัน และนำพาชีวิตของเขาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยหัวใจที่เปี่ยมไปด้วยด้วยความหวัง จินตนาการ และเสียงร้องเพลง

นอกจาก แอนโทนี รามอส จะแสดงนำแล้ว ยังสมทบด้วย "อาเรียน่า กรีนแบลตต์", "สเตฟานี่ เบียทริซ", "ลิน-มานูเอล มิแรนด้า", "แอนโทนี่ ราโมส", "จิมมี่ สมิตส์", "โครีย์ ฮอว์กินส์", "แดสชา โพลันโก้", "อเล็กซ์ หว่อง", "มาร์ค แอนโธนี่", "เมลิสซ่า เบอร์เรร่า", "ซูซาน พัวร์ฟาร์", "ดาฟเน่ รูบิน-เวกา", "จูเลีย ฮาร์เน็ตต์", "โอลก้า เมเรดิซ" และ "วาเลรี เลสซาร์ด"

In the Heights กำลังจะออกฉายในสหรัฐอเมริกาและอีกหลายๆ ประเทศในช่วงสุดสัปดาห์นี้ แต่ในเมืองไทยยังต้องอดใจรอกันอีกสักหน่อย เพราะโรงภาพยนตร์ยังคงปิดให้บริการอยู่ ล่าสุดได้ล็อกคิวฉายเป็นวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa