รีเซต

M39 ทำพิธีดุอาอ์ เปิดตัวหนังสยองเรื่องใหม่ "ของแขก" เปิดโปงเรื่องเร้นลับถึงแก่น!

M39 ทำพิธีดุอาอ์ เปิดตัวหนังสยองเรื่องใหม่ "ของแขก" เปิดโปงเรื่องเร้นลับถึงแก่น!
Jeaneration
11 พฤษภาคม 2565 ( 07:30 )
2.3K

คุณปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์ Managing Director & Executive Producer บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด (M39)  ผนีกกำลังกับค่าย มณวิจิตร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ยึดฤกษ์งามยามดี นำทีมงานและนักแสดง  ทำพิธีเปิดตัวภาพยนตร์ "ของแขก"  ของผู้กำกับ “เกรียงไกร มณวิจิตร” ด้วยการจัดพิธีอ่านอัลกุรอานและพิธีขอดุอาอ์  (ขอพร)  ต่ออัลลอฮฺสุบหานะฮูวะตะอาลา โดยโต๊ะอิหม่าม ให้กับภาพยนตร์ "ของแขก" และทีมงานได้ดำเนินงานอย่างปลอดภัยและสําเร็จลุล่วงไปด้วยความมีบารากัต และเป็นผลงานที่ประสบความสําเร็จในทุกทาง ในวันดีๆ อังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565เวลา 10.00 น. ณ โรงแรมอัลมีรอซ ( Al Meroz Hotel)  

โดยมีทีมนักแสดง  กอฟ  อัครา ลูคัส  , ทับทิม  อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ , โม  อมีนา พินิจ , หนิงหนิง  มาริกา แพร่เกียรติเจริญ , แทน  ฐิติ พุ่มอ่อน , ฮากีม  ฮากีม ดลภาวิจิตร  เข้าร่วมพิธีดุอาอ์ขอพรในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน

“ของแขก” เรื่องราวของ พ่อแม่ลูกครอบครัวหนึ่ง ที่ต้องลงไปราชการที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ แต่การเดินทางลงไปในครั้งนี้ทำให้พวกเค้าต้องเผชิญกับเหตุการณ์ ที่ต้องเจอกับสิ่งเร้นลับของหมอไสยศาสตร์ทางใต้ ที่เรียกว่า โต๊ะบอมอร์ หรือ โต๊ะหมอแขก ผู้ที่เคยทำพันธะสัญญาไว้กับ ญิน ปีศาจร้าย เพื่อทำไสยศาสตร์ที่เรียกว่า "ของแขก" ที่ใครหลายๆคนรู้ดี ว่าเป็นไสยศาสตร์ที่รุนแรงที่สุด ในบรรดาไสยศาสตร์ทั้งปวง ความโชคร้ายที่ครอบครัวนี้ได้ไปยุ่งเกี่ยวโดยไม่รู้ตัว ทำให้พวกเค้าต้องเผชิญ กับ ความเร้นลับของปีศาจร้ายจอมโกหกหลอกลวง ที่มาในหลากหลายรูปแบบเกินกว่าที่พวกเค้าจะคาดคิดได้ พ่อแม่ลูก ครอบครัวที่เคยอบอุ่น จะผ่านพ้นมันไปได้อย่างไร อะไรที่จะสู้กับมนต์ดำในครั้งนี้ได้  ลุ้น และ สวดภาวนาให้ทุกสิ่งทุกอย่างมันจบลงไปด้วยดี  ติดตามทุกเรื่องราว และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในทุกวินาทีใน “ของแขก” 

บรรยากาศในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “ของแขก” ออกมาอย่างเรียบร้อยสมบูรณ์ตามหลักศาสนาอิสลามโดยโต๊ะอิหม่าม ซึ่ง อ.มูฮำหมัดซุกรี่ บัลบาห์ นักกอรีอันดับต้นๆของเมืองไทยขึ้นอ่านพระคัมภีร์อัลกุรอาน บนเวทีด้วย หลังเสร็จพิธีการ คุณปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์ ผู้อำนวยการสร้าง , ผู้กำกับ เกรียงไกร มณวิจิตร พร้อมด้วยนักแสดง กอฟ อัครา , ทับทิม อัญรินทร์ , โม อมีนา นำทีมร่วมถ่ายรูปบันทึกเหตุการณ์สำคัญ จากนั้นก็เชิญสื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงการมาร่วมทำงานภาพยนตร์ครั้งนี้กัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa