รีเซต

“ทิกเกอร์” ปลื้มคว้ารางวัลลูกกตัญญู แอบหลุดสปอยงานเพลง

“ทิกเกอร์” ปลื้มคว้ารางวัลลูกกตัญญู แอบหลุดสปอยงานเพลง
ดาราเดลี่บันเทิง
14 กรกฎาคม 2566 ( 11:53 )
124

“ทิกเกอร์” ปลื้มคว้ารางวัลลูกกตัญญู แอบหลุดสปอยงานเพลง

          เรียกว่าเป็นลูกชายสุดที่รักของคุณแม่ “นิโคล เทริโอ” สำหรับ “ทิกเกอร์ อชิระ” ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้คว้ารางวัลลูกกตัญญู ประจำปี 2566 ซึ่งเป็นรางวัลแรกในชีวิต งานนี้มีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงงานเพลงใหม่ด้วย

 

            ก่อนอื่นเลยผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก และก็ไม่เคยคิดว่าจะได้รับรางวัลนี้มาก่อนเลย สำหรับตัวผมแล้วผมพยายามที่จะไม่ทำให้คุณแม่ลำบากใจ ใช้ชีวิตที่ดีให้กับคุณแม่แล้วก็ไม่เคยคิดว่าจะได้รับรางวัลนี้ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากสำหรับรางวัลนี้คือเป็นรางวัลแรกของทั้งชีวิตผมเลย ตัวผมกับคุณแม่เองก็เป็นเหมือน รีเลชั่นชิป เป็นเหมือนเพื่อนสนิทกันมากๆ ก็อย่างที่พูดครับเราเหมือนมีเพื่อนตั้งแต่เกิดแล้วเราก็โตมาด้วยกัน จริงๆก็คือสนิทกันมากๆ คุยกันได้ทุกเรื่อง ใช้ชีวิตกันแบบชิวๆสบายๆไม่มีเรื่องที่ทำให้แบบรู้สึกว่าไม่กล้าพูดให้กับคูณแม่เลย 

           จริงๆแล้วพอผมก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงผมก็ปรึกษากับคุณแม่เกือบจะทุกๆเรื่องเลยว่าแบบวิธีการเตรียมตัวก่อนขึ้นเวที ขึ้นคอนเสิร์ต หรือการดูแลคุณภาพเสียงดูแลยังไง หรือถ้ารู้สึกเหนื่อยเราต้องทำยังไง หลังๆ มาจากที่ผมทำงานหนักผมก็มีวิธีการดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย คลุมอาหาร คุณแม่ก็จะเป็นคนที่คอยให้กำลังใจทำให้ผมมีกำลังใจในการทำงานต่อ การที่เราได้นั่งกินข้าวด้วยกันทุกๆ เย็นก็เหมือนกับการที่เราได้เพิ่มพลัง รู้สึกแฮปปี้มากครับสุดท้ายก็อยากจะบอกว่าทั้งคุณพ่อและคุณแม่ก็เหมือนเป็นที่ปรึกษาที่ดีที่สุดสำหรับตัวผมเลยครับ ผมรู้สึกโชคดีมากๆ 

          ด้านงานเพลงใหม่รอฟังได้เลยเพราะจะปล่อยอีกไม่นานนี้แน่นอนตอนนี้ก็เกือบจะเสร็จเรียบร้อยแล้ว อยากจะฝากทุกคนไว้ด้วยนะครับ