รีเซต

“เบียร์ เดอะวอยซ์” โต้ประเด็นแฉ! ไม่จริง 100% เผยในห้องมีกล้องวงจรปิด

“เบียร์ เดอะวอยซ์” โต้ประเด็นแฉ! ไม่จริง 100% เผยในห้องมีกล้องวงจรปิด
ดาราเดลี่บันเทิง
30 ธันวาคม 2566 ( 17:00 )
184

“เบียร์ เดอะวอยซ์” โต้! ไม่จริง 100% เผยในห้องมีกล้องวงจรปิด

ในที่สุดออกมาเคลื่อนไหวแล้วนักร้องสาว “เบียร์ เดอะวอยซ์” หรือ “เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” หลังมีประเด็นให้ชาวเน็ตตามสืบจนนอนไม่หลับ เมื่อเพจดังหย่อนคำใบ้ว่านักร้องสาวเวทีประกวดเดอะวอยซ์ แอบไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแฟนเพื่อนในขณะที่เพื่อนกำลังหลับ ณ งานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ทำเอาชาวเน็ตพุ่งเป้ามาที่สาว “เบียร์” จนชื่อติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์เลย

อ่านข่าวต่อ : ภาพชุดเซ็ตแรก “เบียร์ ภัสรนันท์” หลังพ้นมรสุมข่าว

           ล่าสุดสาว “เบียร์” ได้ออกมาโพสต์ข้อความปฏิเสธข่าวลือผ่าน ทางเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า... “เบียร์ยืนยันได้แน่นอนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นตามที่ข่าวออกไป 100% และในห้องมีกล้องวงจรปิดค่ะ” พร้อมด้วยการคอมเมนต์เสริมใต้โพสต์เพิ่มเติมว่า “กล้องวงจรที่ว่าคือติดอยู่ที่โซนที่ๆ ควรอยู่และก็มีให้เห็นตลอดค่ะว่าทำอะไรบ้าง จนกลับบ้านเลยค่ะ ตามนี้จริงๆ”

          ต่อมาทางเพจเฟซบุ๊กต้นเรื่อง ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า... “หรอคะอีเบียร์ ถ้าไม่ได้ทำหรอคะ เอ่ยชื่อได้ละเนอะอีเบียร์” และ “ค่ะน้องเบียร์ถ้ามาได้ทำแล้วขอโทษทำไมคะ” พร้อมทั้งลงรูปภาพแชตสนทนาที่คาดว่าน่าจะเป็น “เบียร์” กับทางคู่กรณีที่ส่งข้อความคุยกันหลังจากเกิดเรื่องทั้งหมดขึ้นตามที่เป็นข่าว

         แม้สาว “เบียร์” จะออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง แต่ก็ยังมีชาวเน็ต  ส่วนมากที่ยังรอให้ “เบียร์” หาหลักฐานมาพิสูจน์ตัวเองอยู่ ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าว่าเรื่องทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร ส่วนใครที่กำลังตามเผือกตามส่องอยู่ก็อย่าลืมคอมเมนต์กันอย่างระมัดระวังไม่งั้นอาจมีหมายศาลไปรอหน้าบ้านได้ เตือนล่ะนะ