รีเซต

จ๋า แก้เผ็ด!! เอาคืน หมวย-แอ๊ปเปิ้ล สั่งกราบเท้าต่อหน้าสื่อ

จ๋า แก้เผ็ด!! เอาคืน หมวย-แอ๊ปเปิ้ล สั่งกราบเท้าต่อหน้าสื่อ
Entertainment Report_1
18 กรกฎาคม 2560 ( 16:55 )
13.1K

ใครทำอะไรก็ต้องได้รับคืนแบบนั้น เพราะกรรมมันติดจรวดเร็วมาก ขนาดสาวสตรองอย่างแซมมี่ หรือ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ในโปรเจ็กต์ ‘คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่’ ตอน ‘ความสุข’ ทางช่อง GMM 25 ก่อนหน้านี้ถูกสถานการณ์บังคับทำให้ต้องจำยอมก้มกราบ สองแม่ลูกอย่างแม่มะนาว หรือ หมวย-สุภาภรณ์ และมะนาว หรือ แอ๊ปเปิ้ล-ลาภิสรา เพื่อให้งานดำเนินต่อไปได้ งานนี้เมื่อมีโอกาสก็ต้องเอาคืนกันบ้าง

ฉากที่ว่าเป็นตอนที่แซมมี่ (จ๋า) นัดสื่อมวลชนมาแถลงข่าวหลังจากมีคลิปภาพแซมมี่ก้มราบแม่มะนาว (หมวย) และมะนาว (แอ๊ปเปิ้ล) หลุดออกไป เกิดกระแสตีกลับ จนมะนาวกับแม่มะนาวโดนกระแสสังคมถล่ม   จนมะนาวและแม่มะนาวอยากให้เรื่องนี้จบ แซมมี่ตัดสินใจสั่งให้ สองแม่ลูกก้มกราบขอโทษตน ต่อหน้าสื่อมวลชน

แม้ก่อนหน้านี้ฝ่ายจ๋าจะถูกสั่งให้ก้มกราบเท้า แต่ยังไม่เด็ดเท่าเมื่อคู่แม่ลูกอย่างหมวยและแอ๊ปเปิ้ลต้องมา   ก้มกราบจ๋าคืนบ้าง งานนี้ความแรงสูสีแน่นอน ผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ เข้าบรีฟอารมณ์ให้นักแสดงทั้ง 3 คน โดยเฉพาะ  หมวยต้องแสดงท่าทางและหน้าตาแอ๊บสุดๆ ว่ารู้สึกผิดแล้วจริงๆ ด้านแอ๊ปเปิ้ลก็ถูกผู้กำกับบรีฟให้ตีหน้าเศร้าเล่า   ความเท็จสร้างสถานการณ์ให้ตนเองดูน่าสงสารสุดๆ บทหนักเลยตกไปอยู่ที่จ๋า ต้องแสดงสีหน้ายิ้มแย้มเข้าสู้ เริ่มถ่ายจริง ทั้ง 3 คน นั่งแถลงข่าวถึงคลิปที่จ๋าก้มกราบเท้าหมวยและแอ๊ปเปิ้ล ว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด จนจ๋าเริ่มทนไม่ไหว พูดจาเหน็บแนมใส่หมวย เพื่อให้หมวยสำนึกผิด แต่หมวยก็ยังไม่ยอมจบ จนแอ๊ปเปิ้ลไม่พอใจตัดสินใจก้มกราบจ๋า ต่อหน้าสื่อมวลชน เมื่อหมวยเห็นแบบนั้นยังคงอารมณ์โกรธและโมหาจ๋าเอาไว้ ก่อนจะสร้างภาพต่อด้วยการลงไปกราบจ๋า พร้อมกับแอ๊ปเปิ้ล ด้วยสีหน้าเย้ยหยัน

มาแรงเบอร์นี้ อยากรู้ว่าเรื่องราวบาดหมางระหว่างมะนาวและแม่ กับสาวสตรองอย่างแซมมี่ จะจบลงอย่างไร? ติดตามได้ในโปรเจ็กต์  ‘Club Friday Celeb’s Stories’ ตอน ‘ความสุข’ วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560เวลา 21.35น. ทางช่อง GMM 25

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid