รีเซต

อกหัก..ค่อนประเทศ! "ลี ฐานัฐพ์" โพสต์(เปิดตัว)อวยพรวันเกิดแฟนสาว

อกหัก..ค่อนประเทศ! "ลี ฐานัฐพ์" โพสต์(เปิดตัว)อวยพรวันเกิดแฟนสาว
Jeaneration
20 มกราคม 2566 ( 15:00 )
1.8K

ถือว่าเป็นพระเอกหนุ่มทรงอย่าแบด...ที่เป็นขวัญใจและตรงสเปคสาว ๆ ทั่วประเทศอีกคน สำหรับหนุ่มหล่อเท่ "ลี ฐานัฐพ์" ที่ล่าสุดทำเซอร์ไพรส์แบบเบา ๆ แต่จัดหนักกับการเปิดตัวแฟนสาวออกสื่ออย่างเป็นทางการ ด้วยการลงภาพสุดหวานเป็นการอวยพรวันเกิดให้กับคนรัก ทำให้เอาเพื่อนพ้องในวงการเข้ามาร่วมอวยพรสมทบด้วยกันยกใหญ่

ลี ฐานัฐพ์ ได้โพสต์ภาพล่าสุดเป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ที่ภาพเป็นสไตล์ภาพย้อนแสง ระหว่างเขากับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เปิดเผยหน้าตาออกมาเต็ม ๆ แต่แคปชั่นก็สื่อได้ว่าเป็นคนสำคัญ กับวลีที่ว่า "Happy Birthday to you 🌙🎂" ที่นับว่าเป็นครั้งแรกที่เขาโพสต์รูปหวาน ๆ ออกสื่อในอินสตาแกรมของตัวเองด้วย

งานนี้ทำให้เพื่อนสนิทและเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงต่างมาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับสาวคนรู้ใจของหนุ่มลีกันอย่างเนื่องแน่น ขณะที่บางคนก็แอบตกใจกับการเปิดตัวแฟนสาวเบา ๆ ของหนุ่มลี ทางฝั่งของแฟน ๆ ก็พากันอกหักไปตาม ๆ กัน แต่ก็แสดงความยินดีกับความรักของดาราหนุ่มในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

สำหรับ ลี ฐานัฐพ์ ถือว่านักแสดงหนุ่มที่ที่ผ่านมาแทบไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัวด้านความรักสักเท่าไหร่นัก แม้จะมีข่าวถูกจับคู่กับคนนั้นคนนี้อยู่ประปราย แต่นับว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขาโพสต์รูปคู่ออกสื่ออย่างเป็นทางการ แต่ว่า..เธอคนนั้นจะเป็นสาวคนไหน และเขาจะเปิดตัวชัด ๆ อย่างเป็นทางการหรือไม่ ก็ขอให้เคารพความเป็นส่วนตัวของพวกเขาด้วยเสมอ

ทางทีมข่าวบันเทิง TrueID ต้องการแสดงความยินดีกับรักครั้งนี้ของหนุ่มลีด้วย และเร็ว ๆ นี้มาติดตามผลงานกับทรูไอดีออริจินัลเรื่องใหม่ของเขา ในหนัง "สมพรปาก" อีกไม่นานเกินรอ...

ภาพจาก IG @lee_thanat