รีเซต

เวอร์ชั่นไหนแซ่บสุด 4 นางเอก จากละคร ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด!!

เวอร์ชั่นไหนแซ่บสุด 4 นางเอก จากละคร ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด!!
21 ตุลาคม 2558 ( 12:02 )
16K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

           ออนแอร์ไป 2 ตอนกับละครรีเมคยอดฮิตในอดีต ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด ที่เล่าถึงชีวิตของหญิงสาวคนหนึ่งในช่วงสงครามเวียดนาม ซึ่งสมัยนั้นสหรัฐอเมริกาใช้ประเทศไทยเป็นฐานทัพ เหล่าทหารอเมริกันกระจายตัวทั่วประเทศจนเกิดธุรกิจกลางคืนทั้งไนต์คลับ และอาชีพเมียเช่า ทำให้ทหารอเมริกันครองเมือง แต่บุญรอดไม่คิดที่จะหาทางออกให้กับชีวิตด้วยการเป็นเมียเช่าใคร เธอเป็นตัวอย่างที่ดีของผู้หญิงคนหนึ่งที่จนแต่ไม่ยอมขายศักดิ์ศรี


           ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด เป็นนวนิยายไทยชื่อดัง และเป็นบทประพันธ์ของ โบตั๋น ถูกหยิบลงจอแก้วและจอเงินมาแล้วถึง 4 เวอร์ชั่น เราจะมาเปรียบเทียบ 4 นางเอกจาก 4 เวอร์ชั่น ให้ชมกันว่า เวอร์ชั่นไหน บุญรอดจะเลิศที่สุด

 

มุ่งสู่ Studio RS วันนี้??

A photo posted by Mayurasavetsila (@mayurasavetsila) onOct 12, 2015 at 9:53pm PDT


 

เริ่มต้นทำงาน อย่างมีความสุข???

A photo posted by Mayurasavetsila (@mayurasavetsila) onJul 16, 2015 at 6:30pm PDT

           ปี พ.ศ. 2526 นวนิยายชื่อดัง ถูกหยิบลงมาโลดแล่นบนจอแก้วครั้งแรก โดย ช่อง 7 ทีมผู้จัดจากค่ายกันตนา ในยุคสมัยนั้นผู้ได้รับบท บุญรอด คือ ตั๊ก -มยุรา เศวตศิลา ถือเป็นยุคทอง ของ ตั๊ก -มยุรา และละครเรื่องนี้ทำให้เธอต้องรับบาทสาวปากจัด ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องท้าทายเธอมากในสมัยนั้น

ขอบคุณภาพประกอบจาก http://fivestarproduction.co.th/

           ปี พ.ศ. 2528 ผ่านมาสองปี หลังจากละคร ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด ออนแอร์ผ่านช่อง 7 ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ก็ขอดัน ลินดา ค้าธัญเจริญ นางเอกสาวดาวรุ่งลงจอเงินทันที เธอทำให้บุญรอดมีชีวิตชีวาอีกครั้ง สะท้อนมุมมองปากกัดตีนถีบอย่างมีศักดิ์ศรี            ปี พ.ศ. 2543  ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด  หายไปจากจอแก้วและจอเงินจนถูกช่อง3 นำบทประพันธ์นี้กลับมาลงจออีกครั้ง ครั้งนี้ดังเป็นพลุแตก เมื่อ ตุ๊ก- จันทร์จิรา จูแจ้ง มาสวมบทบุญรอด หญิงสาวผิวเข้มผมหยักศก ปากกัดตีนถีบ หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรี ในเวอร์ชั่นนี้ มีครบเต็มอรรถรสจริงๆ


 

Hello Sunday…

A photo posted by Siraphun Wattanajinda (@noon_siraphun) onMar 14, 2015 at 6:20pm PDT


 

มาแล้วววววววววววววววว

A photo posted by Siraphun Wattanajinda (@noon_siraphun) onOct 20, 2015 at 6:41am PDT

         ล่าสุดปี พ.ศ. 2558 ช่อง ONE โดยค่าย เอ็กแซ็กท์ – ซีเนริโอ และ ๙ แสน สตูดิโอ ร่วมมือกัน นำบุญรอด เวอร์ชั่น นุ่น- ศิรพันธ์ วัฒนจินดา กลับมาโลดแล่นผ่านจอแก้วอีกครั้ง เวอร์ชั่นนี้ พิเศษด้วยการนำพระเอกรุ่นพี่ วิลลี่ แมคอินทอช มาเล่นประกบคู่ นุ่น ศิริพันธ์ แถมนักแสดงมากความสามารถแน่นจอ กลิ่นไอของบุญรอดเวอร์ชั่นนี้ไม่ได้แพ้หรือด้อยกว่าทุกเวอร์ชั่นเลย ถูกกล่าวถึงว่าเป็นละครรีเมคที่มีบทสนทนา ที่รุนแรงแต่ตรงไปตรงมาสะท้อนสังคมได้ดีอีกด้วย


            งานนี้บุญรอดทั้ง 4 เวอร์ชั่นเลยไม่มีใครแพ้ใคร คงความแซ่บในแบบฉบับเฉพาะตัว ร่วมชมและเชียร์กับละคร ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด  ได้ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง One HD แล้วคุณจะรู้ว่าผู้หญิงคนนี้ มีศักดิ์ศรีกว่าที่คุณคิด