รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: เตรียมดูซีรีส์ใหม่ 3 นางเอก "ซอฮยอนจิน-ยูอินนา-อียูบิ"

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: เตรียมดูซีรีส์ใหม่ 3 นางเอก "ซอฮยอนจิน-ยูอินนา-อียูบิ"
Jeaneration
19 กันยายน 2563 ( 14:30 )
1.6K

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย ในเมื่อมีข่าวแคสติ้งที่น่าสนใจออกมาพร้อมกัน Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ นำเสนอผลงานใหม่ๆ ที่นักแสดงชื่อดังกำลังจะตัดสินใจและรับแสดงออกมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

มาเริ่มต้นกันที่เจ้าแม่เรตติ้งแห่งวงการซีรีส์เกาหลี "ซอฮยอนจิน" ที่เตรียมจะหวนกลับมาสู่จอเล็กอีกครั้ง กับละครเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "You Are My Spring" ที่ดูเหมือนเธอจะตอบรับเล่นไปแล้วด้วย โดยจะว่าด้วยเรื่องความสัมพันธ์ของตัวละคร 3 คนที่อาศัยอยู่ด้วยกัน พร้อมกับเลี้ยงดูแลเด็กน้อยวัย 7 ขวบไปด้วยกัน ซีรีส์จะมีโทนมาเยียวยาใจคนดูอีกครั้ง "จองจีฮยอน" (ผู้ช่วยผู้กำกับจาก The King: Eternal Monarch) รับหน้าที่เป็นผู้กำกับซีรีส์เรื่องนี้ และได้ "อีมินา" นักเขียนบทจาก Bubblegum มาขัดเกลาเรื่องนี้ เบื้องต้นซีรีส์มีคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 โดยที่ยังไม่ได้กำหนดว่าจะออกอากาศสถานีโทรทัศน์ช่องใด (Source)

ช่อง JTBC กำลังจะมีซีรีส์เกี่ยวกับวงการกฎหมายเรื่องใหม่ "Law School" ผลงานใหม่ของ "คิมซุกยุน" (จาก The Light in Your Eyes) โดยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนวิชากฎหมายกับอาจารย์ผู้สอนที่อยู่ในสถาบันชื่อดังระดับประเทศ พวกเขาต้องมาร่วมมือกับไขปริศนาคดีความที่ท้าความสามารถและประสบการณ์ในวงการให้ความยุติธรรม ล่าสุดได้ทีมนักแสดงคอนเฟิร์มเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็น "คิมมยองมิน", "รยูฮเยยอง", "คิมบอม" และ "อีจองอึน" โดยซีรีส์เรื่องนี้มีคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 (Source)

ซีรีส์เขย่าขวัญลึกลับย้อนยุคไปในสมัยโชซอน อย่าง "Joseon Exorcist" อยู่ระหว่างพัฒนาสร้างและแคสติ้งนักแสดงอย่างเข้มข้น โดยเล่าเรื่องราวของคนที่ตายไปแล้วแต่กลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้อีกครั้ง หลังจากที่เขาได้ถูกเชื้อพระวงศ์ลอบสังหาร "ชินคยองซู" (จาก Nokdu Flower) จะนั่งเก้าอี้ผู้กำกับ พร้อมกับได้ "พัคคเยอ๊ก" (จาก Doctor Prisoner) มาเขียนบทให้ ล่าสุดได้ติดต่อทายทามนักแสดงชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น "จางดงยุน", "อียูบิ", "คัมอูซอง", "พัคซองฮุน", "คิมดงจุน" และ "จงฮเยซอง" อยู่ระหว่างพิจารณารับบทในซีรีส์เรื่องนี้ เบื้องต้นมีคิวออนแอร์ในช่วงต้นปี 2021 ทางช่อง SBS (Source)

พระเอกหนุ่มส่วนสูงเป็นเอกลักษณ์อย่าง "ซองฮุน" กำลังจะมีผลงานใหม่ มีรายงานว่าเขาถูกทาบทามให้รับบทนำในซีรีส์เมโลดราม่า "Marriage Story" ที่จะเป็นผลงานใหม่ของนักเขียน "อิมซองฮัน" นับว่าเป็นการกลับมาร่วมกันอีกครั้งของพระเอกหนุ่มกับนักเขียน โดยทั้งคู่เคยทำงานกันใน New Tales of Gisaeng เมื่อเกือบสิบปีก่อน ที่เป็นผลงานแจ้งเกิดของซองฮุนด้วย ขณะนี้ซีรีส์ยังคงอยู่ระหว่างการแคสติ้งหานักแสดงนำฝ่ายหญิงอยู่ โดยล็อกคิวออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 โดยยังไม่กำหนดว่าจะออนแอร์ทางสถานีโทรทัศน์ช่องใด (Source)

"Snowdrop" ซีรีส์ในปี 2021 ที่ถูกจับตามองมากที่สุดในเวลานี้ นับแต่การแคสติ้งนักแสดงที่น่าสนใจมากๆ หลังจากที่มีการประกาศแล้วว่า "จีซู" แห่ง BLACKPINK, "คิมฮเยยุน" และ "จางซึงโจ" ตอบรับจะร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ ล่าสุดก็เหมือนจะได้นักแสดงสาวรุ่นพี่ "ยูอินนา" ตามมาสมทบในซีรีส์เรื่องนี้อีกคน จากรายงานระบุว่านักแสดงสาวได้ตอบรับและจะร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ขณะที่เนื้อหาของซีรีส์เรื่องนี้ยังไม่ถูกเปิดเผย โดยเรื่องนี้จะเป็นผลงานใหม่ของทีมผู้สร้างซีรีส์ SKY Castle วางคิวฉายเอาไว้ในช่วงกลางปี 2021 ทางช่อง JTBC (Source)

ไหนๆ ก็พูดถึง "ยูอินนา" ไปแล้ว มาดูทีเซอร์ซีรีส์เรื่องใหม่ของเธอที่ใกล้จะออกอากาศเร็วๆ นี้ ใน "The Spy Who Loved Me" ซีรีส์ตลกรักสามเส้า ทางช่อง MBC ที่จะพรีเมียร์ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ เล่าเรื่องราวของนักออกแบบชุดแต่งงานที่ติดแหง็กอยู่ระหว่าง แฟนคนปัจจุบัน กับ แฟนคนก่อน โดยพวกเขาต่างก็มีความลับที่แอบซ่อนเอาไว้ให้ที่เธอไม่เคยล่วงรู้ ซีรีส์ยังมี "เอริก มุน" กับ "อิมจูฮวาน" มาเป็น 2 นักแสดงนำฝ่ายชาย กลิ่นอายสไตล์หนังเจมส์ บอนด์ กำลังจะโชยมาจากทางจอซีรีส์เกาหลีแล้ว... (Source)

-------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<