รีเซต

ช่อง 3SD 28 เสิร์ฟละครฮอตฮิต รักเกิดในตลาดสด, ระบำดวงดาว และ ข้าบดินทร์ ลงจออีกครั้ง !!

ช่อง 3SD 28 เสิร์ฟละครฮอตฮิต รักเกิดในตลาดสด, ระบำดวงดาว และ ข้าบดินทร์ ลงจออีกครั้ง !!
14 สิงหาคม 2558 ( 15:19 )
4K


          ช่อง 3SD 28 ส่งละคร 3 เรื่อง 3 รส ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับคุณผู้ชม โดยจัดส่งตรงถึงหน้าจอทีวีอีกครั้งแบบจัดเต็ม จุใจ เรื่อง “รักเกิดในตลาดสด” นำแสดงโดย “มาริโอ้ เมาเร่อ, มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า” เรื่อง “ระบำดวงดาว” นำแสดงโดย “ออย-ธนา สุทธิกมล, พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” และเรื่อง “ข้าบดินทร์” นำแสดงโดย “เจมส์ มาร์, แมท-ภีรนีย์ คงไทย”

          “รักเกิดในตลาดสด” เรื่องราวของ “ต๋อง” พ่อค้าขายผักที่เต็มไปด้วยความฝันและจินตนาการ ต๋องพยายามตามจีบกิมลั้ง แม่ค้าขายปลาฝั่งตรงข้ามจนสร้างความไม่พอใจให้กับ “กิมฮวย” แม่ของ “กิมลั้ง” เพราะกิมฮวยต้องการให้กิมลั้งคบหากับ “จาตุรงค์” ลูกพ่อค้าขายหมูในตลาด ตลาดที่เคยคึกคักด้วยพิษเศรษฐกิจทำให้ตลาดซบเซาลง ต๋องจึงพยายามคิดโครงการตลาดในฝันเพื่อให้ตลาดกลับมาคึกคักเหมือนเดิม

          “ระบำดวงดาว” เรื่องราวของสาว “เหมย” เด็กสาวสู้ชีวิต ที่ต้องดิ้นรนเลี้ยงแม่ที่เป็นมะเร็ง กับพี่น้องที่ยากจน หนทางเดียวที่จะทำให้แม่สุขสบายได้ คือการเข้ามาวงการบันเทิง ซึ่งก็เข้ามาเป็นตัวประกอบเล็กๆ ส่วนน้ำหวาน มาจากครอบครัวที่เคยร่ำรวย แต่ตอนนี้ประสบปัญหาและพยายามทำทุกวิถีทาง ให้ครอบครัวกลับมาดีเช่นเดิม แต่ด้วยการที่เป็นนักเรียนนอก ไฮโซหัวสูง จึงทำให้เป็นคนไม่ยอมคนเห็นคนอื่นดีกว่าตนไม่ได้ จึงทำให้คนในวงการเอือมระอามาก

          “ข้าบดินทร์” เรื่องราวของ “เหม” บุตรชายแห่ง “พระยาบริรักษ์” กับ “คุณหญิงชม” เด็กหนุ่มที่งดงามทั้งรูปร่างหน้าตา กิริยา เหมสนใจใฝ่รู้ในภาษาวิลาศและได้แอบไปเรียนกับ “ครูแหม่ม” บ่อย ๆ เมื่อผู้เป็นพ่อทราบเข้าก็ไม่พอใจ เหมจึงถูกส่งไปเรียนกับ “พระครูโพ” ที่วัด ซึ่งที่นั่นทำให้เหมได้เรียนรู้วิชาดาบอาทมาฏติดตัว และวันหนึ่งชะตาชีวิตของเหมต้องพลิกผัน พระยาบริรักษ์ตัดสินใจยอมรับความผิดทั้งที่ไม่ได้ก่อ เพื่อปกป้องบ้านเมืองไม่ให้เกิดศึกสงคราม ทำให้ทั้งสามต้องโทษโดนริบราชบาตร และปลดยศถาบรรดาศักดิ์ไปเป็นตะพุ่นหญ้าช้างในพระนคร

          แฟนๆ สามารถติดตามชมละคร 3 เรื่อง 3 รส แบบเต็มอิ่มจุใจ ละคร “รักเกิดในตลาดสด” ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 10.30-11.15 น. และ เวลา 18.20-19.05 น. ละคร “ระบำดวงดาว” ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 11.15-12.15 น. ละคร “ข้าบดินทร์” เวลา 19.05-20.05 น. ทาง ช่อง 3SD หมายเลข 28 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD