รีเซต

บุ๋ม ปนัดดา เผยคลิป เมื่อได้คุยกับ แหม่มโพธิ์ดำ ตบท้ายพีกมาก

บุ๋ม ปนัดดา เผยคลิป เมื่อได้คุยกับ แหม่มโพธิ์ดำ ตบท้ายพีกมาก
ข่าวสด
23 กันยายน 2564 ( 07:24 )
44

นายกฯก็มาพีกขนาดไหนหลังวางสายลั่นมาก บุ๋ม ปนัดดา โพสต์คลิป เมื่อได้คุยกับ แหม่มโพธิ์ดำ ตบท้ายพีกมาก

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์คลิปการสนทนากับผู้หญิงคนหนึ่ง พร้อมแคปชั่น เมื่อบุ๋มได้คุยกับ #แหม่มโพธิ์ดำ ?!? ตบท้ายคือพีคมาก….. โดยปลายสายยืนยันว่า คือ แหม่มโพธิ์ดำ โดยบอกว่าตัวเองชื่อ เอมี่ ต้องออกมาเปิดเผยตัวตน เพราะเห็นคนลำบากมีปัญหา ตัวเองเคยจนมาก่อน

โดยบุ๋มถามว่าอยู่ที่ไหน ทำงานอะไร ปลายสายบอกว่าอยู่บรม70 ทำงานตลาดหลักทรัพย์ ถามว่าทำเพจมานานหรือยัง เจ้าตัวบอกว่า ตัวเองไม่ได้สร้างเพจตัวเอง แต่ตัวเองคือฉายาแหม่มโพธิ์ดำ คนเอาชื่อไปแอบอ้าง เพราะเห็นตัวเองมีอำนาจอิทธิพล โดยยืนยันว่าไม่ใช่คนโกหกตอ... เรื่องแบบนี้คอขาดบาดตาย แถมบอกว่าเห็นบุ๋มพูดถึงตัวเองในข่าวรู้ได้ยังไงว่าตัวเองรวยเล่นหุ้น

งานนี้ บุ๋ม ทั้งทำหน้างงหนักมาก แต่ก็ยังพูดคุยต่อก่อนจะตอบโต้ว่า แหม่มโพธิ์ดำตัวจริงอยู่ต่างประเทศ บุ๋มรู้จักกันดี ปลายสายยังยืนยันว่าไม่ใช่ บุ๋ม เลยบอกว่า การที่คุณแอบอ้าง แล้วตอนนี้แหม่มโพธิ์ดำโดนคดีอยู่ คุณรับได้ใช่ไหม

ปลายสายทำเสียงงงบอกว่าโดนคดีอะไร บุ๋ม รีบบอกทันทีว่าโดนพ.ร.บ.คอมพ์ไม่ต่ำกว่า 20 คดี ติดคุกไม่ต่ำกว่า 50 ปี ถ้าคุณเปิดตัวเป็นแหม่มโพธิ์ดำโดนแน่นอน บอกด้วยความเป็นห่วง แจ้งความเป็นคดีอาญาแล้ว

ด้านปลายสายถามว่าขนาดนั้นเลยเหรอแปลกมาก แถมยังคุยโวอีกว่า ถ้าอย่างนั้นตัวเองคงต้องเจอท่านนายกฯ เพราะทราบดีว่าตัวเองคือแหม่มโพธิ์ดำ บุ๋ม แทบจะเก็บอารมณ์ไม่อยู่สวนกลับไปว่า ต้องเจอท่านประยุทธ์แล้วค่ะถึงจะช่วยคุณได้ ก่อนวางสายไปสุดลั่น

ท่ามกลางคอมเมนต์จำนวนมาก อาทิ แม่ ... เค้าลืมไปหรือเปล่าว่าแม่เคยคุยกับแหม่มโพธิ์ดำตัวจริงมาแล้วน่ะ , แถวบ้านเรียก "เป็นตุเป็นตะ" , โคตรตลก บอกเป็นแหม่มโพธิ์ดำตัวจริง แต่ไม่รู้ตัวเองมีคดีอะไรมั้ง พอเขาบอกมีคดี ถามกลับมาได้ มันขนาดนั้นเลยหรือคะ คนทั่วไปเขายังรู้มีคดีอะไรมั้ง แต่ตัวเองบอกเป็นแหม่มโพธิ์ดำกับไม่รู้ แหมๆแถมจะคุยกับประยุทธอีก #คิดว่าจะมาหลอกหาผลประโยชน์กันง่ายๆมั้ง อยากดังแต่จะมีคดีติดคุกยังไม่รู้ตัว #กรรม555 เป็นต้น , แม่ก็คุยจนจบอ่ะ5555