รีเซต

4 โค้ช ซุ่ม! เต็มเหนี่ยวรอบโชว์สด ประกบลูกทีม เดอะวอยซ์

4 โค้ช ซุ่ม! เต็มเหนี่ยวรอบโชว์สด ประกบลูกทีม เดอะวอยซ์
28 พฤศจิกายน 2557 ( 11:23 )
3.8K

          ปิดห้องซ้อมกันสุดฟิน! 4โค้ช โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และโค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ นัดลูกทีม “เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3” มาติวเข้มก่อนขึ้นโชว์ในรอบการแสดงสด (Live Round) ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ 4 โค้ชต่างเตรียมปล่อยของเพื่อขึ้นโชว์ประกบลูกทีม!! แค่เบื้องหลังยังฟิน ตามดูให้ได้อาทิตย์นี้


 
          ตามไปเคาะประตูห้องซ้อมของเจ้าพ่อแร๊พเปอร์เมืองไทย โค้ชโจอี้ บอย ที่ร็อคคอนำลูกทีมสุดเฟี้ยววว..อย่าง ปราง ปรางทิพย์, บิว จรูญวิทย์, เกรซ กุลิสรา, อิงกฤต จัดชุดใหญ่ เข้าห้องซ้อมติวกันชนิดตัวต่อตัว…เพลงต่อเพลงกันตั้งแต่เช้าตรู่!! โดยโค้ชเฮียโจ้มาพร้อมใช้เทคนิค และจิตวิทยาขั้นสุดยอดดึงศักยภาพ ความเก่ง และความสามารถ ที่มีอยู่ในตัวของแต่ละคนออกมา ให้แฟนเดอะวอยซ์ได้ฟินกัน
         


          ในรอบนี้ “คนเราจะไม่ค่อยเห็นมุมเก่งของตัวเองซักเท่าไหร่ บางครั้งก็ต้องให้คนอื่นช่วยมอง ซึ่งในรอบ Live นี้ ผมยังคงคอนเซ็ปต์ ให้ลูกทีมของผมทุกคนร้องเพลงออกมาในสไตล์แบบฉบับตัวเอง แล้วก็จะเข้าไปช่วยดูว่าเพลงที่น้องๆ เค้าเลือกใช้ในรอบนี้เป็นยังไง เวลาร้องมีปัญหาตรงไหน และก็จะช่วยเสริมพวกเทคนิคนิดๆ หน่อยๆ เข้าไปในเพลงเพื่อให้มันน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพราะผมมองว่าทุกคนเก่งและมีความสามารถมากอยู่แล้ว เราแค่ช่วยตบๆ ให้เข้าที่ ซึ่งในรอบนี้ผมมั่นใจว่าจะเป็นการแข่งขันที่มันส์มากๆ”          ส่วนห้องข้างๆ ของ โค้ชแสตมป์ ก็ไม่ยอมปล่อยลูกทีมของตัวเองให้ผ่านไปได้ง่ายๆ เพราะทั้ง เอ้ กุลจิรา, ชาติ สุชาติ, ฟาร์ม ปณิธาน และ สาวอิมเมจ สุธิตา ต่างก็โดนฝึกหนักไม่แพ้กัน ชนิดที่ว่าไม่ได้โน้ตตัวไหน “โค้ชแสตมป์” ก็ไม่ยอมปล่อยลูกทีมไปง่ายๆ          แหม…เสียดายที่ไม่สามารถบอกได้ว่าเหล่าโค้ชจะโชว์เพลงอะไร?? ที่แน่ๆ ได้เห็นเบื้องหลังฝึกหนักแบบนี้…แถมลูกทีมก็สู้ไม่ถอย มาร่วมเชียร์ร่วมลุ้น และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินด้วยการโหวต…ว่าใคร?? จะฝ่าด่านสุดหินรอบนี้ไปได้ใน เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 Presented by TrueMove รอบแสดงสด (Live Round) อาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 16.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33 และ 43)

 

 
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety