รีเซต

“ต๊ะ วริษฐ์” เปิดอกยอมรับกลางรายการ “กลมกิ๊ก” “ผมเสพติด.....จริงๆครับ”

“ต๊ะ วริษฐ์”  เปิดอกยอมรับกลางรายการ  “กลมกิ๊ก”  “ผมเสพติด.....จริงๆครับ”
23 มกราคม 2557 ( 14:26 )
4.6K

 

รายการ  “กลมกิ๊ก”  วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2557  เอาใจสาวๆด้วยการชวนพ่อครัวสุดหล่ออย่าง “ต๊ะ” วริษฐ์  ทิพโกมุท  เข้าครัวกลมกิ๊กช่วยแม่ชาปรุงเมนูสุดเด็ด “ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าทะเล” และด้วยลีลาเสน่ห์ปลายจวักของแม่ชา เลยทำให้หนุ่มต๊ะลั่นปากว่า…ถ้าจะขอแขวนท้องไว้กับบ้านนี้จะได้รึเปล่าน้า??

จากนั้นสมาชิกบ้านกลมกิ๊กจึงคล้องแขนพ่อครัวหนุ่มหล่อมานั่งพูดคุยกันข่าวลือ  ที่บอกว่าเจ้าตัวมีอาการ “เสพติดการออกกำลังกายขั้นโคม่า” จนเป็นสาเหตุทำให้กระดูกนิ้วแตก! ซึ่งเจ้าตัวเองก็ยืดอกยอมรับว่าเป็นความจริง  แถมยังโชว์แมนไม่ถอดใจ…ลั่นปากว่าไม่เข็ด  กลับยังโหมออกกำลังกายหนักกว่าเก่าอีก  แหม…ก็รูปหล่อ  มาดแมน  กล้ามเป็นมัดๆแบบนี้นี่เอง ทำให้ทั้งสาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกันไปทั้งบ้านทั้งเมือง แต่เห็นกล้ามบึกบึนขนาดนี้แต่หนุ่มต๊ะกลับมีมุม(ลับๆ)   เกี่ยวกับอาการกลัวสิ่งของบางอย่างเอามากๆ จนถึงขั้นกรี๊ดแตกกลางรายการ…! ว่าแต่อะไรที่จะทำให้หนุ่มมาดแมน แฮนซั่ม  กรี๊ดแตกได้ขนาดนี้ต้องมาติดตามชมกันนะจ๊ะ…

 

และก่อนจะขอตัวกลับ เจ้าตัวเลยขอเดินชมบ้านกลมกิ๊กให้ทั่ว สบโอกาสดีพบกับ “พ่อหมอติ๊ก” พ่อหมอสุดแม่นประจำบ้านกลมกิ๊กที่ดูดวงดารามาแล้วทั่วฟ้าเมืองไทย  ก็เลยถือโอกาสดีเข้าไปขอของขลัง เป็นรูปปั้นคู่รักปลุกเสก…ที่พ่อหมอติ๊กออกปากว่าศักดิ์สิทธ์มากๆ  จะช่วยเสริมดวงเรื่องคู่ให้คนที่มีคนรักอยู่แล้วรักกันมากยิ่งขึ้น!!!

 

ติดตามความสนุกสนานของเหล่าสมาชิกบ้าน “กลมกิ๊ก” และพ่อครัวหนุ่มสุดหล่อ  “ต๊ะ” วริษฐ์ ทิพโกมุท พร้อมเรียนรู้เทคนิคพิชิต “ความอร่อย” แบบง่ายๆสไตล์  “แม่ชา” ต่อได้ในรายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2557  เวลา 14.55 น. ทางททบ.5  และสามารถร่วมพูดคุยติ-ชมรายการ กันได้ที http://www.facebook.com/klomkik.jsl

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety