รีเซต

เกิดมาไม่เคยเจอพ่อ!! รัศมีแข โพสต์ข้อความสุดดราม่า เผยรูปพ่อที่ไม่เคยเห็น

เกิดมาไม่เคยเจอพ่อ!! รัศมีแข โพสต์ข้อความสุดดราม่า เผยรูปพ่อที่ไม่เคยเห็น
Entertainment Report_1
7 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:55 )
850
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น”นักแสดงมากความสามารถที่มักจะพกความสนุกสนานมาแจกคนดูถึงหน้าจอ ล่าสุดเจ้าตัวเยยซีนดราม่าในชีวิต หลังจากที่ไม่เคยเจอพ่อแท้ๆ มาก่อน วันนี้ได้เห็นรูปพ่อเป็นครั้งแรก ทำเอาเจ้าตัวไปต่อไม่ถูกเลยทีเดียว

 

รัศมีแข โพสต์ข้อความสุดดราม่า เผยรูปพ่อที่ไม่เคยเห็น

เพราะความเป็นตัวของตัวเอง ทำให้“รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น”แจ้งเกิดในวงการบันเทิง ถึงแม้จะมีบมพูดน้อยแต่ทุกครั้งที่เจ้าตัวโผล่มาหน้าจอก็มักจะขโมยซีนนัดแสดงที่ร่วมเข้าฉากอยู่เสมอ เรียกได้ว่าแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ รัศมีแข เคยโดนบูลลี่ตลอดตั้งแต่สมัยเรียน เพราะความตุ้งติ้งและการใช้ชีวิตลำบากที่เมืองนอก ก่อนจะตัดสินใจ บินมาเมื่อไทย กลับมาบ้านเกิดของแม่ของเขา และเดินหน้าเข้าไปสมัครเป็นดาราทันทีตามคำชักชวนของ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ที่เคยเจอ รัศมีแขที่เมืองนอก งานนี้เลยได้โอกาสจาก พี่ฉอด สายทิพย์ ให้เล่นละครหลายเรื่อง ทำให้เจ้าตัวโลดแล่นในวงการบันเทิง ซึ่งน้อยนักที่รัศมีแขจะกล่าวถึงครอบครัว นอกจากพูดถึงแม่ของเขา ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์เรื่องดราม่าที่ทำให้เพื่อนๆ ต้องไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ เนื่องจากเจ้าตัวไม่เคยเจอพ่อเลยตั้งแต่เกิด และมีคนตามหาพ่อของเขาเจอสำเร็จ งานนี้เลยขอโพสต์รูปพ่อของรัศมีแขลงไอจีพร้อมแคปชั่นว่า
"เกิดมาไม่เคยเจอพ่อ...พ่อข้าชื่อ Sam พ่อข้าคือคนที่ยืนตรงกลางร่มสีม่วง.....เอาไงดี....555555" ขอบพระคุณพี่ที่ภูเก็ตมากนะครับ #วิถีคิงคอง

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ใจหายใจคว่ำ!! รัศมีแข เจอฤทธิ์แผ่นดินไหวรีบคว้า น้องปกป้อง ลงจากคอนโด (มีคลิป)

>> ถ้าไม่แน่แม่ไม่มายืน! รัศมีแข ในลุคนางนพมาศ แต่งชุดไทยลอยกระทง งานนี้มงต้องมาแล้ว!

>> เวทีสะเทือนแน่!! รัศมีแข ประกาศลั่น ขึ้นชก 10 Fight 10 เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  rusameekae