รีเซต

เปิดโผแคสติ้งซีรีส์พลังหญิง "Jung Nyeon" ทาบทามดาราตัวแม่-ตัวท็อปทั้งนั้น!

เปิดโผแคสติ้งซีรีส์พลังหญิง "Jung Nyeon" ทาบทามดาราตัวแม่-ตัวท็อปทั้งนั้น!
Jeaneration
15 มิถุนายน 2566 ( 09:00 )
73

หนึ่งในโปรเจกต์ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษในตอนนี้ ก็น่าจะเป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงสร้งมาจากเว็บตูนชื่อดังที่ชื่อว่า "Jung Nyeon" ที่เป็นซีรีส์แนวย้อนยุครวมพลังหญิง ที่ล่าสุดยังอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างและคัดเลือกนักแสดงกันอยู่ โดยมีการเปิดเผยโผรายชื่อเหล่านักแสดงหญิงชั้นนำที่กำลังถูกทาบทามให้มารับบทต่าง ๆ ในเรื่องนี้ ที่จะต้องมีนักแสดงนำหญิงหลัก ๆ ประมาณ 5 คน

ตามรายงานระบุว่า นักแสดงสาวยอดฝีมือ "มุนโซริ" กับ "รามีรัน" เป็น 2 ชื่อล่าสุดที่มีข่าวว่าถูกทาบทามให้มาร่วมแสดงในซีรีส์ Jung Nyeon โดยร่วมสมทบกับ "คิมแทริ", "ชินเยอึน" และ "คิมฮีอารา" นักแสดงสาวตัวท็อปแห่งยุค ที่เคยมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่าอยู่ระหว่างพิจารณาอ่านบท เพื่อรับบทนำแสดงในซีรีส์เรื่องดังกล่าวอยู่เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ ต้นสังกัดของนักแสดงหญิงทั้งคู่ระบุว่า มุนโซริ กับ รามีรัน ได้รับข้อเสนอและทาบทามให้ร่วมแสดงในซีรีส์ Jung Nyeon จริง แต่ขณะนี้ทั้งสองยังคงพิจารณาบทและตารางงานอยู่ จึงยังไม่ได้มีการตัดสินใจใด ๆ ในการรับผลงานชิ้นนี้ในเวลานี้

Jung Nyeon เป็นซีรีส์ที่จะมีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงยุคปี 1950s ว่าด้วย ยุนจองนยอน หญิงสาวจากม๊กโพ ที่ไร้เงินไร้การศึกษา มีเพียงแค่เสียงขับร้องที่เป็นพรสวรรค์ ทำให้เธอได้เข้าร่วมคณะละครดั้งเดิมที่มีสมาชิกเป็นกลุ่มสตรี เพื่อหวังจะประสบความสำเร็จและสร้างความร่ำรวยให้กับชีวิตได้

สำหรับซีรีส์ Jung Nyeon ได้มีการประกาศสร้างมาตั้งแต่ปลายปี 2022 ที่ผ่านมา โดยวางตัวผู้กำกับ "จองจีอิน" จาก The Red Sleeve มาดูแลงานสร้างให้ จากบทละครที่ได้นักเขียน "ชเวฮโยบี" มาดัดแปลงเขียนบทให้ เบื้องต้นคาดว่าซีรีส์จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ และน่าจะวางโปรแกรมออนแอร์ไว้ในช่วงครึ่งแรกของปี 2024 แต่ยังไม่ระบุว่าจะฉายทางแพลตฟอร์มและรูปแบบใด

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa