รีเซต

ฮาลั่น!! แอร์-แพรว พิสูจน์มิตรภาพ ภารกิจพิชิตเกม ชวนใน Overcooked 2

ฮาลั่น!! แอร์-แพรว พิสูจน์มิตรภาพ ภารกิจพิชิตเกม ชวนใน Overcooked 2
Entertainment Report_1
6 มีนาคม 2563 ( 04:00 )
275

ข่าวบันเทิงวันนี้

สัปดาห์นี้ขอต้อนรับ 2 สาวไซต์มินิ อย่าง แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ แพรว คณิตกุล เนตรบุตร ที่ EP นี้บุกมาถึงบ้าน พร้อมมาโชว์การเข้าครัวให้หนุ่มๆได้ตะลึงกันในรายการ “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี” แต่!!! อย่าเข้าใจผิดว่า 2 สาวจะมาโชว์การทำอาหาร แสนอร่อย

 

 

มาถึงรายการรายการ “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี” ทั้งทีต้องมาฝ่าฟันอุปสรรคในด่านต่างๆ ที่ทางรายการตั้งไว้ซะหน่อย งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่ 2 สาว “แอร์ - แพรว” คิดเอาไว้ แต่งานนี้ต้องมาแท๊คทีม กับ “ ลุงพี ” เกมเมอร์สุภาพชน มีดีกรีเป็นถึงอาจารย์ขวัญใจเด็กๆและพ่อแม่ยุคใหม่ เจ้าของช่อง TeamGarrymovieThai ที่ทาง Online Station ส่งร่วมทีมในเกมนี้ พร้อมกับ 2 พี่น้องเจ้าบ้านอย่าง นิกกี้ และ น้องเซน ที่จะมาช่วยหนุนทีม คราวนี้ทั้ง 5 คน ต้องมาร่วมทีมเข้าครัว ทำภารกิจในเกม “Overcooked 2” เกมจำลองการทำอาหารสุดฮา ที่พร้อมจะสร้างมิตรภาพ และ ทำร้ายมิตรภาพในเวลาเดียวกัน ภายในเวลา 2 ชั่วโมง

 

มาเอาใจช่วย ทั้ง 5 คน “ แอร์-แพรว-ลุงพี - นิกกี้ และน้องเซน” ในครั้งนี้ว่าจะทำภารกิจสำเร็จหรือไหม จะรักษามิตรภาพครั้งนี้ไว้ได้ไหม หรือสุดท้ายแล้ว ต้องเรียกทีมเฉพาะกิจ มาเสริมทีมเพื่อให้ผ่านภารกิจครั้งนี้ ไปได้ สามารถชมรายการสดๆ พร้อมติดตามความสนุกกันแบบ สดๆได้ที่ กันได้ ในวันจันทร์ที่ 9 มีนาคมนี้ เวลา 17.00 น. และยังสามารถชมไฮไลท์ของรายการ ได้ที่ https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/ และ https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอป เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี)

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เว้าสูงแจ่มจัง!! แอร์ ภัณฑิลา แซ่บไม่หยุดไม่หย่อน อวดผิวขาวโอโม่เนียนทุกอณู

>> แพ้รอยยิ้มเธอ! แอร์ ภัณฑิลา ทำให้หัวใจซู่ซ่า วันพีซสีเหลือง เผ็ดเริ่มต้นปีหนูแล้วจ้า!

>> เจมส์-เม้าส์ แท็กทีมเสิร์ฟความฮา ใน รายการ ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand