รีเซต

นิกกี้ ครอบครัวโดนโกง16ล้าน แม่น้องหมดตัวร่ำไห้ หาหญิงคนนี้ใครรู้ให้รางวัล

นิกกี้ ครอบครัวโดนโกง16ล้าน แม่น้องหมดตัวร่ำไห้ หาหญิงคนนี้ใครรู้ให้รางวัล
ข่าวสด
4 ธันวาคม 2564 ( 11:29 )
39

ประกาศตามหาผู้หญิงคนนี้ใครบอกได้ให้รางวัล นิกกี้ ครอบครัวโดนโกง 16 ล้าน แม่ - เม้าส์ น้องชายหมดตัว แฟนสาวสมบัติชิ้นสุดท้ายไม่เหลือ ร่ำไห้ทั้งบ้าน

หมดตัวร่ำไห้ทั้งแม่ทั้งน้อง นิกกี้ ณฉัตร เผยคลิป เสียค่าโง่ EP.3 นิกกี้ เม้าส์ เเละเเม่ โดนโกงเงิน 16 ล้าน จนเเม่เเละน้องหมดตัว โดย โกบอย เปิดใจผู้เสียหาย เม้าส์ ณัชชา ต้นเรื่อง เล่าถึงความผิดพลาดครั้งสำคัญครั้งใหญ่อีกครั้งว่า มีพี่ที่สนิทชวนไปลงทุนเทรดทอง ตอนแรกเขาทดลองเทรดให้ดูก็ได้เงินจริง โดยจะมีคนไลน์มาส่งสัญญาณให้ซื้อหรือขายเลยลงไปหมื่นบาท ได้มาพันห้าลองถอนเงินดูเงินก็ออกมาใน 1 ชั่วโมง ถามคนที่ไลน์มาบอกเป็นใคร เขาบอกว่าเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมา 20 ปีแล้ว เพื่อนอยู่วงใน ซื้อขายทองทีเป็นหมื่นล้าน ทำให้เชื่อสนิทใจ

ผมเลยลงอีกลงไปแสนหนึ่ง ได้ครั้งละหมื่น ชวน สปอย (แฟนสาวของเม้าส์) มาเล่น เป็น 2 แสน ก็ได้ 2 หมื่น เลยไปเล่าให้แม่ฟังแม่ก็เชื่อว่ามีจริงเพราะแม่เคยเล่นหุ้นมาก่อน แม่ก็ขอลงด้วย ปรากฏแม่ได้เกือบ 3 หมื่น เพราะแม่ลงไป 3 แสน ถอนเงินเกือบ 3 หมื่นออกมาได้ แม่เลยมั่นใจว่าได้จริง แม่ขอลงเพิ่ม ผมบอกแม่อย่าเพิ่งเลย แม่บอกมีเท่าไหร่ลงให้หมด ผมมี 5 แสนก็ลง ยอมรับ แม่ ผม สปอย โลภมาก

เม้าส์เล่ารายละเอียดโดนหลอกล่อจนลงเงินไปก้อนใหญ่ ต้องลงเงินให้ได้ยอดตามที่กำหนดถึงจะได้โบนัส ซึ่งต้องลงใหม่ไม่ใช่ยอดที่เล่นเดิม ต้องลงเพิ่มอีกเป็นล้าน สปอยมีนาฬิกา(ปาเต๊ะ ฟิลลิป)อยู่ ก็เอาไปขาย ได้ 8 แสน

ด้าน นิกกี้ เผยว่า เม้าส์มาชวนไปเล่นแต่พี่เขาห้ามบอกใครแม้แต่โกบอยก็ห้ามรู้ ผมไม่เคยเชื่อเลยเรื่องแบบนี้ แต่ที่ผมโอนไป 2.4 ล้าน เพราะแม่บอกดีใจที่เม้าส์มาบอกข่าวดีกับหนู เม้าส์ไม่ทิ้งหนู บุญที่หนูช่วยมัน บุญคงมีจริง ไอ้เม้าส์คงช่วยกูละ
นิกกี้ สุดเดือดพร้อมโชว์ชื่อผู้หญิงคนหนึ่งที่ตัวเองโอนเงินไปให้ ครั้งละ 5 แสน รวมเป็น 2.4 ล้าน โดยประกาศด้วยว่า ใครรู้จักมาบอกผมจะให้ค่าขนม ผมต้องพาคนนี้มาออกช่องผมให้ได้

ทั้งนี้ เม้าส์ เผยยอดเงินที่จะได้ 16.8 ล้าน รวมทั้งทุนด้วย วงเงินเม้าส์ 10 กว่าล้าน ส่วนพี่ที่มาชวนเขาลงแสนเดียว สุดท้ายรู้ว่าโดนโกง เพราะไม่ได้เงินสักที เงินถอนไม่ได้เลย พี่เขาเล่นมา 4-5 ปี สุดท้ายเขาบอกว่าคงโดนโกง

นิกกี้ ยอมรับเรื่องนี้เกิดจากความโลภของครอบครัวผม แม่ผมก็ร้องไห้ ก่อนโอนเงินผมบอกเม้าส์แล้วว่า ล้มไม่ได้แล้วนะ ชีวิตมึงทำงานมากี่บาทก็เอาเงินไปลงแล้วก็โดนโกงมาแล้ว โดนโกงไป 3 ล้านยังไม่ได้ตังค์เลยนะ พอมึงทำยูทูบเก็บเงินก็โดนอีกแล้ว คราวนี้เอาแม่มาด้วย ล้มไม่ได้แล้วนะ น่าจะเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิตมันแล้วที่มันต้องจำ

เม้าส์ ยอมรับเลยว่า จะเป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่ผมโดนแบบนี้ ทั้งชีวิตตอนนี้เหลือ 3 หมื่น
นิกกี้ สงสารสปอยโทรมาร้องไห้ สมบัติชิ้นสุดท้ายหมด ส่วนแม่ผมเงินที่ผมให้มาตลอด ล้านสามก็หมด ผมก็สองล้านสี่ ไม่รู้จะด่าไอ้เม้าส์ทำไมเรื่องโดนโกง แต่ด่าไอ้เม้าส์ว่าต้องปรับตัว ยังเหลือชีวิตมึงต้องตื่นเช้ามาทำงาน มาเริ่มกันใหม่ มึงโตแล้ว 30แล้ว มึงต้องเป็นคนนำแม่ ไม่ใช่แม่นำมึง ต่อจากนี้มึงต้องคิดว่าจะสู้ยังไง วันนี้มึงมี 3 หมื่น อีกปีมึงต้องมาอัพเดต มึงต้องไม่ยอมแพ้

เม้าส์ ยอมรับร้องไห้ ผมทำให้แม่ ทำให้นิกกี้เสียเงิน ผมแบกรับทุกอย่าง ผมจะพยายามลุกขึ้นมาให้ไวที่สุด

https://www.youtube.com/watch?v=rPKoMpzEq3o

ขอบคุณที่มา Nickynachat