รีเซต

โซนี่ พิคเจอร์ส คอนเฟิร์มสร้าง "Venom 3" กับภาคต่อ "Ghostbusters: Afterlife"

โซนี่ พิคเจอร์ส คอนเฟิร์มสร้าง "Venom 3" กับภาคต่อ "Ghostbusters: Afterlife"
Jeaneration
27 เมษายน 2565 ( 08:00 )
339

ในสัปดาห์นี้แสงสปอตไลต์ได้สาดส่องไปที่หนึ่งในอีเวนท์ใหญ่ของวงการภาพยนตร์ในช่วงต้นปี นั่นก็คือ CinemaCon 2022 ที่กำลังจัดขึ้น ณ นครลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ที่เป็นงานใหญ่ที่เป็นการรวมตัวของเหล่าบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ชั้นนำระดับโลก และประเดิมเริ่มต้นกับพาเนลแรกผ่านไปเรียบร้อยแล้ว กับการเปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ๆ ของ โซนี่ พิคเจอร์ส สตูดิโอหนังที่กำลังมือขึ้นกอบโกยรายได้ได้ดีบนบ็อกซ์ออฟฟิศในเวลานี้

ตามรายงานระบุว่า โซนี่ ได้หอบเอาผลงานภาพยนตร์ใหม่ ๆ ไปพรีเซนต์ให้ผู้ประกอบได้ตื่นเต้นกันในงานครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่นซัมเมอร์ "Bullet Train", หนังดราม่าชีวประวัติดีว่าในตำนาน "I Wanna Dance With Somebody", เปิดตัวแอนตี้ฮีโร่พันธุ์ใหม่ "Kraven the Hunter" หนังทริลเลอร์ไตรภาค "The Equalizer 3" และคลิปพิเศษจากหนังตลก "A Man Called Otto" หนังที่มีสตูดิโอต่าง ๆ แย่งประมูลซื้อกันด้วยมูลค่าสุดปัง

และในต่อมา "ทอม รูธแมน" ประธานค่ายโซนี่ฯ ก็ได้ขึ้นพรีเซนต์และได้ประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการ ด้วยการให้ไฟเขียวสร้างภาคใหม่ให้กับเวน่อม ใน "Venom 3" ที่แน่นอนว่า "ทอม ฮาร์ดี้" จะยังคงกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง และถือเป็นการสานต่อแฟรนไชส์นี้ให้กลายเป็นหนังฉบับไตรภาคที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น คงจะไม่แปลกใจเท่าไหร่นัก เพราะ 2 ภาคที่ผ่านมาของ Venom ก็ทำเงินเป็นกอบเป็นกำให้กับโซนี่ ไม่ต่ำกว่า 1.3 พันล้านเหรียญ

ไม่เพียงเท่านั้น ประธานค่ายยังได้ประกาศอีกข่าว ด้วยการให้ไฟเขียวสร้างภาคต่อของหนัง "Ghostbusters: Afterlife" หนังบริษัทกำจัดผีฉบับรีบูตใหม่ ที่ออกฉายไปเมื่อปลายปี 2021 และสามารถโกยรายได้ทั่วโลกไปได้กว่า 200 ล้านเหรียญ โดยเบื้องต้นสตูดิโอหนังแค่ประกาศข่าวสร้างภาคต่อเพียงเท่านั้น แต่ยังไม่มีบอกรายละเอียดใด ๆ เพิ่มเติม ว่าจะมีนักแสดงและทีมผู้สร้างชุดเดิมกลับมาด้วยหรือไม่

นอกจากนี้ โซนี่ ยังได้ประกาศสร้างหนัง "El Muerto" ซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นตัวละครเชื้อสายลาตินคนแรกในจักรวาลโซนี่/มาร์เวลอย่างเป็นทางการ โดยได้ดึงตัว "Bad Bunny" ศิลปินหนุ่มเจ้าของรางวัลแกรมมี่ มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ โดยตัวละครนี้จะเป็นวายร้ายอีกตัวมี่ต่อกรกับไอ้แมงมุม และนับว่าเป็นหนังเดี่ยวของแอนตี้ฮีโร่เรื่องล่าสุดที่โซนี่เตรียมจะปลุกปั้นขึ้น

รวมทั้งสตูดิโอหนังยักษ์ใหญ่แห่งนี้ ยังได้เปิดตัวหนังชีวประวัตินักชกในตำนาน "จอร์จ โฟร์แมน" อย่าง "Heart of a Lion" ที่ได้วางคิวฉายเอาไว้ในเดือนเมษายน ช่วงเทศกาลวันอีสเตอร์ปีหน้า เป็นผลงานการกำกับของ "จอร์จ ทิลแมน จูเนียร์" จากหนัง The Hate U Give ที่ได้นักแสดงอัดแน่นเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์", "จอห์น มากาโร่" และ "คริส เดวิส" มารับบทเป็นตำนานตามชื่อเรื่อง

คุณสามารถดูหนัง Venom: Let There Be Carnage ได้ที่ทรูไอดี ในรูปแบบเช่าชม

คุณสามารถดูหนัง Ghostbusters: Afterlife ได้ที่ทรูไอดี ในรูปแบบเช่าชมเช่นเดียวกัน

--------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa