รีเซต

เหล่าคนดังสานต่อ "เดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา)"

เหล่าคนดังสานต่อ "เดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา)"
17 เมษายน 2557 ( 15:49 )
3.9K

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน Rich Dog Poor Dog Season 4 โดยความร่วมมือของ 4 พันธมิตร ได้แก่ มูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา), เสื้อผ้าสำหรับสัตว์เลี้ยง DEVON & DREW, The Selected และ SIAM Center พร้อมการเปิดตัวเสื้อผ้าสัตว์เลี้ยงแบรนด์ Devon & Drew อย่างเป็นทางการ ได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ที่ต่างตบเท้าจูงเหล่าน้องหมาน้องแมวขึ้นแคตวอล์กมากมาย อาทิ จ๊ะ จิตตาภา, อาย กมลเนตร, ดา เอนโดรฟิน, แตงโม ภัทรธิดา, ต่าย นัฐฐพนธ์, บุ๊ค ภูดิษ, กัสเบล ชวนภ, รฐา โพธิ์งาม, เนโกะ จั้มพ์, เกล เวธกา, โบว์-ชญาดา-น้องอชิ และ ตุ๊ก-ชนกวนันท์-น้องแพรว-น้องภูมิ และอีกมากมาย ซึ่งจัดขึ้นที่บริเวณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 4 เมษายน  2557 ที่ผ่านมา
โดยงานนี้ เก๋ ชลลดา ประธานมูลนิธิ เดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) แม่งานใหญ่ควงคู่มากับ เดวอน แอนดรู เจ้าของเสื้อผ้าสำหรับสัตว์เลี้ยง Devon & Drew พร้อมกล่าวขอบคุณว่า “เก๋ ต้องขอขอบคุณ เพื่อนๆ ทั้งวงการบันเทิงและวงการอื่นๆ ก็ตามที่มาร่วมสร้างสรรค์และทำงานในครั้งนี้ค่ะ มูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) มาได้ไกลขนาดนี้ก็เพราะทุกๆคนช่วยกันค่ะ จากเสียงเล็กๆของเก๋ จนตอนนี้เสียงของเราได้ดังขึ้นเรื่อยๆและพร้อมที่จะยื่นมือช่วยเหลือแก่สัตว์ที่ต้องการความช่วยเหลืออีกมากค่ะ ขอขอบคุณค่ะ”


คุณ เดวอน แอนดรู โคลแมนด้พูดถึงกิจกรรมในการรวมตัวเพื่อทำกิจกรรมการกุศลร่วมกับมูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) ว่า “ใช้เวลาเตรียมงานและพูดคุยกว่า3 เดือน กับคุณเก๋ ชลลดา คิดที่จะทำโปรเจ็คเพื่อการกุศล จัดนิทรรศการภาพถ่ายของดาราคู่กับสุนัขที่ตนรัก แล้วจึงเกิดกิจกรรมแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ โดยรายได้จากการจำหน่าย เสื้อผ้าสุนัข Devon & Drew ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับ มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) ด้วยครับ”


ส่วน อีฟ พุทธธิดา ศิระฉายา และ มาร์ค มาคุส หนึ่งในหุ้นส่วนแบรนด์ Devon & Drew ได้ร่วมกับศิลปินอีก 4 ท่าน ญาญ่าญิ๋ง คุณโอ๋ ฟูตอง คุณลินดา Lalalove คุณเอ๋ พรรณธร รวมทั้งแบรนด์ดังอย่าง ISSUE โดยคุณ โรจน์ สิงหกุล ที่เข้าร่วมกับงานออกแบบเสื้อผ้าสำหรับสัตว์เลี้ยงในครั้งนี้ด้วย โดยการนำเอาลายผ้าในคอลเลคชั่นล่าสุดมาใช้ในการออกแบบเพื่อหารายได้เพื่อสมทบทุนมูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) โดย สาวอีฟ บอกว่า “ตัวอีฟเองเป็นคนรักสัตว์มากและได้มีโอกาสพูดคุยกับ คุณเดวอน เลยคิดจะทำเสื้อผ้าสำหรับสัตว์เลี้ยง จากนั้นเลยชวนเพื่อนๆ มาร่วมกันออกแบบ ซึ่งทุกคนที่มาก็มีความรักและเอ็นดูสัตว์กันอยู่แล้วทุกคน งานนี้เลยทำให้คุยกันง่ายมากขึ้น ยิ่งพอได้มาร่วมทำกิจกรรมกับทาง มูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) ก็ทำให้งานนี้ทั้งสนุกและได้บุญด้วยค่ะ รวมไปถึงวันนี้นะค่ะที่มีเพื่อนๆ หลายๆ คนมาเดินแบบให้ด้วยใจทั้งนั้นเลยค่ะ“ภายในงานยังมีการเปิดนิทรรศการภาพถ่ายฝีมืช่างภาพชื่อดัง ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ ที่ถ่ายทอดความน่ารักระหว่างเจ้าของและสัตว์เลี้ยงคู่ใจของเหล่าบรรดาเซเลบริตี้และดาราคนดังกว่า 30 ท่าน รวมทั้งยังมีการจำหน่ายสินค้า เสื้อผ้า Collection พิเศษของ มูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) รวมไปถึง Collection พิเศษของแบรนด์ Devon & Drew จากศิลปินต่างๆที่มาร่วมออกแบบ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายในครั้งนี้เพื่อสมทบทุนในการช่วยเหลือทำบุญเมตตากับสัตว์ยากไร้ ซึ่งครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ The selected, Siamcenter ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในการจัดงาน รวมไปถึงผู้สนับสนุนอย่าง ฮิลล์ ไซเอนซ์ ไดเอท อาหารสุนัขและแมวเพื่อสุขภาพที่ดีที่สัตว์แพทย์ทั่วโลกแนะนำและอีกมาก ที่ร่วมกันจัดงานครั้งนี้ให้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety