รีเซต

เพื่อนดาราเป็นห่วง! เติ้ล ธนพล โพสต์ภาพเก่าสมัยป่วยเข้าโรงพยาบาล เผยเห็นใจบุคลากรทางการแพทย์!

เพื่อนดาราเป็นห่วง! เติ้ล ธนพล โพสต์ภาพเก่าสมัยป่วยเข้าโรงพยาบาล เผยเห็นใจบุคลากรทางการแพทย์!
Entertainment Report_2
9 มิถุนายน 2564 ( 15:25 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข" อดีตพระเอกชื่อดัง โพสต์ภาพเก่า สมัยป่วยเข้ารพ.ที่สิงห์บุรี จนเพื่อนดาราเข้ามาแสดงความห่วงใย เจ้าตัวเล่าและโพสต์ตอนยังป่วยได้เห็นการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ แล้วอยากช่วยเหลือเพราะทำงานกันแทบไม่มีเวลาได้พักผ่อน ในช่วงสถานการณ์ โควิด-19 เจ้าตัวบอกถ้าช่วยอะไรได้พร้อมช่วยทันที

 

 

ทำเอาตกอกตกใจกันพอสมควร สำหรับ "เติ้ล ธนพล" อดีตพระเอกที่โพสต์ภาพสมัยนอนป่วยที่รพ. จนทำเอาเพื่อนนักแสดงเข้ามาแสดงส่งความห่วงใยกันแน่นไอจี ซึ่งหลายคนก็ยังเข้าใจว่า คือ ภาพเก่า ในอดีตที่เจ้าตัวเคยป่วย เลยทำให้คิดถึงการทำงานของทีมบุคลาการทางการแพทย์ โดย เติ้ล เล่าเรื่องของตัวเองผ่านไอจีว่า...

...รูปเก่าหลังที่ร่วมสร้าง โรงเรียนที่ทุ่ง 2 ห้องดีใจมากถึจะกลับมาแล้วไม่สบายแตได้เห็นรอยยิ้มความสุขของเด็กๆทีมีที่เรียนมีสุขภาพจิตใจที่ดีถึงจะอยู่กลางขุนเขาถึงจะป่วยแต่ต้องขอกราบบุคลากรทางการแพทย์ที่เสียสระแรงกาย แรงใจ ทุ่มเทให้ในการรักษาบางท่านต้องทานข้าวในวอร์ดรวมถึงหมอ พยาบาลที่ทุ่มเทผมเห็นทุกท่านทำงานกันคนละ72ชั่วโมงเพื่อดูแลผู้ป่วยคอยรองรับอารมณ์ของแต่ละคน ทุกคนต้องการต่างๆกันไปชุดป้องกันก็มีน้อยแต่ก็สู้ทั้งๆที่เค้ามีครอบครัวรออยู่ที่บ้านรอการกลับมาจะมาหาก็มีแต่เชื้อพร้อมติด เพราะเป็นแหล่งรวมทุกโรคในนั้นในความรู้สึกที่เคยผ่านมามีคุณแม่ทำงานอยู่icU พ่อทำงาน ตึกสงฆ์ พระอาพาธต่อไปนี้มีสิ่งไหนที่ผมช่วยได้หรือทำได้ผมจะทำ ขอขอบพระคุณพี่ๆทุกท่าน กราบจริงๆในการเสียสละทุกอย่างขอบพระคุณครับ รพ สิงห์บุรี ...

ภายหลังโพสต์ดังกล่าว เพื่อนดาราที่เคยร่วมงานและรู้จัก เข้ามาส่งกำลังให้กับเติ้ล พร้อมทั้งขอให้อัปเดตอาการ ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้ตอบว่าป่วยเป็นอะไร แต่ภายหลังโพสต์ดังกล่าวเจ้าตัวโพสต์รูปรถต่อในทันที

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tle_tanapol

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี