รีเซต

ขอบวช “บ๊วย เชษฐวุฒิ” อ.เรนนี่ประกาศปิดช่องส่องผี

ขอบวช “บ๊วย เชษฐวุฒิ” อ.เรนนี่ประกาศปิดช่องส่องผี
Daradaily
9 พฤศจิกายน 2564 ( 01:00 )
86

ขอบวช “บ๊วย เชษฐวุฒิ” อ.เรนนี่ประกาศปิดช่องส่องผี 

       “บ๊วย เชษฐวุฒิ” โพสต์แจ้งว่ารายการช่องส่องผีจะหยุดเสนอแล้ว 
       “บ๊วย เชษฐวุฒิ” เผยว่าการที่เราผลิตคอนเท้นท์ได้มากมายขนาดนี้ตลอด 3 ปี ถือว่าเป็นเรื่องที่หนัก กว่าจะนัดดาราได้ บอกทีมงาน ติดต่อสถานที่ ผมไม่มีพลังงานมากขนาดนี้ได้ ผมว่าเป็นเรื่องของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นบารมีของครูบาอาจารย์ ที่ทำให้เราสามารถผลิตคอนเท้นท์ได้มากขนาดนี้ ผมจะเคลียร์คิวเพื่อบวชตอบแทน ครูบาอาจารย์เหมือนกัน 

อ่านข่าวต่อ:7 ดาราสายบุญร่วมกฐินขอพรหลวงพ่อ | daradaily


       จากนี้ไป ผมก็อาจจะไปทำรายการเกษตรของผม ช่องส่องผีขอแจ้งว่า 19 เมษา 65 จะหยุดออกอากาศแน่นอน เราสัญญาไว้แล้ว แต่เรื่องของการช่วยเหลือคน เราจะทำอย่างไรก็คิดไว้อยู่ ครอบครัวช่องส่องผีก็ยังมีอยู่ ถามว่าเลิกทำไมเหรอ คือมูลนิธิช่องส่องผีก็ยังมีอยู่ เช่นจะไปซื้อเรือช่วยชุมชนน้ำท่วมที่อยุธยา เรายังทำอยู่ ญาติธรรมก็ยังช่วยมาได้ เรายังเป็นกรรมการในมูลนิธินี้ 
       นักข่าวถามเลิกเพราะดราม่าหรือไม่ ผมบอกดราม่าไรอะ คือเราจะไปบวช เพื่อไปค้นพบอะไรบางอย่างที่ในเพศฆราวาสเราทำไม่ได้ คือจุดประสงค์ไปบวช วันนี้ผมอายุ 46 อยากกลับมาทบทวนตัวเองอีกครั้ง 


        “เรนนี่ ช่องส่องผี” หรืออาจารย์เรนนี่เผยในรายการว่า ตั้งใจจะบวชแม่ชีเพื่อทดแทนคุณพ่อแม่ครูบาอาจารย์ทุกท่าน ตลอดจนครอบครัวช่องส่องผีเป็นผู้มีพระคุณทุกคน  มีกำหนดบวช 19 เมษายน 65 เวลากำหนดไว้แล้ว ผมที่สละไว้ก็จะบริจาคให้ผู้ป่วยมะเร็ง ถ้ามีความสุขในทางธรรมก็จะบวชไปเรื่อยๆ ทีมงานอีกสองสามคนก็จะบวชด้วย  เดิมคือเราเคยบอกพ่อปู่ว่าเราทำรายการ 3 ปี เทปสุดท้ายก็คือวันที่ 18 เมษายน 65   แล้ววันที่ 19  เมษา เรนนี่ก็ปลงผมบวชชี  เรนนี่เป็นครูบาอาจารย์ เราทำรายการทำให้คนเปลี่ยนใจ แล้วเห็นผลตามแต่ละคนได้เห็น เราอยากทำสัจจะวาจา อยากบวชตั้งแต่ กค. 64 แต่ติดสถานการณ์โควิด