รีเซต

เขินหนัก!! เตย สุวพิชญ์ โดน โทนี่ โปรยเสน่ห์ ปาดชิมคาราเมลจากปาก

เขินหนัก!! เตย สุวพิชญ์ โดน โทนี่ โปรยเสน่ห์ ปาดชิมคาราเมลจากปาก
Entertainment Report_1
26 มิถุนายน 2559 ( 13:00 )
1.9K

 


เป็นมินิซีรีส์รักซึ้งๆ หวานๆ อบอุ่น และอบอวลไปด้วยบรรยากาศจากเพลงรักสุดโรแมนติก “รักคุณเข้าอีกแล้ว” ตรงตามคอนเซ็ปท์ของเรื่อง “True Love Story เพราะเธอคือรัก” 1 ใน  5 รูปแบบความรักสุดอบอุ่น ที่มาพร้อมกับบทเพลงในความทรงจำ กับผลงานการร้อยเรียงเรื่องราวโดย 5 ผู้กำกับ  กับเรื่องราว การตกหลุมรักแบบซ้ำๆ กับคนๆ เดิม ความรักที่ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องบังเอิญ ที่ออกอากาศทาง วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ซึ่งแม้ตัวมินิซีรีส์เรื่องนี้จะมิได้มีฉากหวือหวาวาบหวาม แต่ก็น่าจะทำให้สาวๆ ใจสั่นได้ไม่น้อย เพราะขนาด “เตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ” ยังออกอาการเขินแรง เมื่อโดน  “โทนี่ รากแก่น” โปรยเสน่ห์ใสในฉากนี้

อาทิตย์ (โทนี่) และ มีน (เตย) ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากที่แยกย้ายกันไปนาน และในครั้งนี้ทั้งคู่ได้เปลี่ยนสถานะ จากลูกศิษย์กับอาจารย์มาอยู่ในสถานะที่เท่าเทียมกันแล้วเมื่อมีนเรียนจนจบและกลับมาเป็นอาจารย์สอนทำขนมในโรงเรียนสอนทำอาหารที่อาทิตย์เคยสอนก่อนไปเมืองนอก

เป็นฉากที่ทั้งคู่ได้ลองทำขนมมีนชิมรสชาติของคาราเมล ทำให้คาราเมลเปื้อนริมฝีปาก อาทิตย์จึงใช้มือปาดคราบคาราเมลที่เลอะจากปากของเธอออก แล้วชิมรสต่อจากปากของมีน

ฉากนี้นักแสดงสาว “เตย” ออกอาการเขินสุดๆ “คือฉากนี้พี่โทนี่เขามาเต็มมากคะ ไม่เคยมีใครทำแบบนี้ไง (หัวเราะ) ก่อนถ่ายฉากนี้ผู้กำกับก็เขามาบรีฟ มุมให้เตยกับพี่โทนี่ก่อนว่าอยากได้มุมไหน แล้วให้กล้องไหนรับกับกล้องไหน จะได้ออกมาเป็นภาพที่สวย พอเทคแรกก็มีเขินกันเล็กน้อยนะ เพราะพี่โทนี่แกจัดมาเต็มๆ เลย เพราะในบางซีนก็ต้องมีพี่เขาใช้มือมาปาดริมฝีปากของเตยด้วย แล้วมีรึว่าพี่เขาจะปล่อยเตย ก็ต้องให้ถูกสะกดอยู่ในภวังค์นั้นเลยคะ แล้วที่สำคัญพี่เขาต้องเอามือไปดูดชิมอีก เล่นจนเตยมีหลุดเยอะและบ่อยมากๆ ก็ต้องขอโทษพี่เขาและผู้กำกับ และทีมงานด้วย ซึ่งก็ต้องมาลองดูกันนะคะว่าฉากนี้จะออกมาน่ารักโรแมนติคขนาดไหน ส่วนฉากอื่นๆ ก็มีกุ๊กกิ๊กๆ กันบ้างนะ แต่มันไม่เขินเท่าฉากนี้ อยากให้ดูคะ มินิซีรีส์เรื่องนี้มันจะเป็นแบบน่ารักๆ อบอุ่น อิ่มเอมหัวใจ อาจจะไม่ได้จี๊ดจ๊าดมาก แต่รับรองว่าดูแล้วอมยิ้ม มีความสุขกันทั้งบ้าน ซึ่งนอกจากตอนของเราก็ยังมีอีก 5 รูปแบบความรัก ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือ ไม่ว่าจะเป็นความรักในแบบไหน เราก็สามารถเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง และเหมาะสมได้ ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ” งานนี้ไม่รู้ว่านักร้องสุดเซอร์อย่ง “พี่ปั๊บ” จะว่าไงบ้างกับฉากนี้

ติดตามชมรูปแบบความรักแรก ของมินิซีรีส์ “True Love Story เพราะเธอคือรัก” ตอน “รักคุณเข้าอีกแล้ว” ได้ในวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ (เป็นตอนจบ) เวลา 20.00 ทุ่มตรง ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่