รีเซต

กระแสตอนแรก Let's eat รักล้นพุง แฟนๆ แห่ชม ณัฐ ศักดาทร หนุ่มหล่อขโมยซีน!!

กระแสตอนแรก Let's eat รักล้นพุง แฟนๆ แห่ชม ณัฐ ศักดาทร หนุ่มหล่อขโมยซีน!!
EntertainmentReport
27 เมษายน 2564 ( 09:00 )
340

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง ตอนแรก ออนแอร์เรียกน้ำย่อยชวนหิวไปแล้ว กับเมนูอาหารซีฟู้ด ที่เรียงรายเต็โต๊ะ พร้อมความสัมพันธ์ของเหล่าเพื่อนบ้าน ที่  ทอย รับบทโดย มาวิน ทวีผล เปิดฉากความสัมพันธ์ด้วยอาหารแสนอร่อย งานนี้มี สายป่าน อภิญญา รับบท เหมียว อดีตเพื่อนเก่าที่กลายเป็นเพื่อนข้างห้อง คอยขวางทางไม่ให้ ทอย เปิดใจขายประกันได้ เธอยังคงโกรธที่สมัยเด็กทอยมาทำให้เธอเสียใจ 

นอกจากนั้นแล้วยังเปิดตัว ณัฐ ศักดาทร รับบท ปานเทพ ชายหนุ่มหน้าตาดี เพื่อนร่วมงานของเหมียว (สายป่าน) แต่ทำอย่างไร เธอก็ไม่สามารถคว้าหัวใจมาได้ เรียกได้ว่าเปิดตัวมาก็ขโมยซีนหล่อทำแฟนๆ ในทวิตเตอร์พูดถึงหนุ่มณัฐ กันทั้งไทม์ไลน์ งานนี้มีแฟนคลับของเขาช่วยกันดันแฮชแท็กของซีรีส์  #LetsEatTHep1 ในทวิตเตอร์อีกด้วย งั้นมารู้จักคาแรคเตอร์ในเรื่องของหนุ่มคนนี้กันดีกว่า

ณัฐ ศักดาทร รับบท ปานเทพ หนุ่มรูปหล่อ วัย 31 เขาเป็นตัวแทนหนุ่มในฝันของสาวๆ หลายๆ คน มาจากครอบครัวผู้ดีเก่า หน้าที่การงาน เริ่ด เป็นหัวหน้าแผนกของหน่วยงานราชการที่หัวหิน ดูอบอุ่น นอบน้อม สุภาพ แต่แท้จริงแล้ว เขาใช้ชีวิต สองด้าน อีกด้านนึงเป็นด้านที่เขาต้องปกปิดไว้ ชอบพูดจาหยาบคาย ติดเกม รักเพื่อนชอบเฮฮา แต่เพื่อ หน้าที่การงาน และการเป็นเด็กเส้น เขาจึงต้องคอยระวังตัวอยู่เสมอ เพื่อรักษาภาพพจน์ ความเหงาของคน ไกลบ้านทําให้ต้องรีบกลับบ้านที่กรุงเทพฯ ทุกวันศุกร์ จนกระทั่งมาเจอกับทอย ปานเทพเริ่มเปิดใจ เขา สามารถเป็นตัวเองได้อย่างสบายใจ และพบว่า ความสุขสามารถหาได้ใกล้ตัว เมื่อทอยพยายามเป็นพ่อสื่อ ให้เขาได้พบรักกับเหมียว จนเขาตกหลุมรักสาวบ้านๆแบบเหมียว ทุกวันก็ไม่เหงาอีกต่อไป แต่เมื่อรู้ว่าทอยก็ รักเหมียวเช่นกัน ทําให้ปานเทพต้องเลือกระหว่าง มิตรภาพ หรือความรัก

 

จะหล่อจะดังแค่ไหนตามไปอ่านคอมเมนต์แฟนๆ กัน แล้วอย่าลืม ติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น.  (ดูฟรี 3 ตอนแรก)

ณัฐ ศักดาทร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี