รีเซต

"มะตูม" ร่ำไห้ ไม่รู้ "คุญยาย" ป่วยโรคนี้? เผยสาเหตุการจากไปอย่างกะทันหัน

"มะตูม" ร่ำไห้ ไม่รู้ "คุญยาย" ป่วยโรคนี้? เผยสาเหตุการจากไปอย่างกะทันหัน
TNN ช่อง16
13 สิงหาคม 2565 ( 17:21 )
244

อีกหนึ่งข่าวเศร้าที่ไม่มีใครอยากให้เกิดหลัง ดีเจมากความสามารถอย่าง "มะตูม เตชินท์" แจ้งข่าวร้ายเมื่อ "คุณยายอนงค์" ได้จากไปอย่างกะทันหันในวันที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดด้าน "มดดำ คชาภา" ได้เผยในรายการแฉหลังมีโอกาสได้พูดคุยกับมะตูม ซึ่งได้เผยว่า มะตูมร้องไห้ บอกว่า รู้ไหมว่ายายเป็นลูคีเมียระยะสุดท้ายแล้วไม่ยอมบอกมะตูม ซึ่งปกติยายอาศัยอยู่ สุพรรณบุรี 

 

ภาพจาก IG dj_matoom

ภาพจาก IG dj_matoom

 

แต่ยอมมาทำยูทูบเพราะอยากอยู่ใกล้หลานในวาระสุดท้าย เพราะยายรู้อยู่แล้วว่ายายจะตาย แต่คนรอบข้างมะตูมรู้หมดว่ายายเป็นลูคีเมีย ขั้นที่ 3 กำลังจะขั้นที่ 4 และเหตุผลของยายที่ไม่อยากให้บอกมะตูม เพราะมะตูมจะต้องเสียเงินรักษา เพราะตั้งแต่ที่มะตูมโดนทัวร์ลง เขารู้ว่าหลานเขาไม่มีเงิน เลยไม่ให้บอก เพราะการรักษามันจะแพง ก่อนจะจากไปอย่างสงบในวันที่ 12 สิงหาคม ในวัย 84 ปี 

 

ซึ่งมะตูมได้แจ้งกำหนดพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมและฌาปนกิจของคุณยาย โดยจะเกิดขึ้นในวันนี้ 13 สิงหาคม จะมีพิธีรดน้ำศพ เวลา 16.00 น. และสวดพระอภิธรรม 7 คืน 13-19 สิงหาคม เวลา 18.00 น. และในวันที่ 20 สิงหาคม จะประชุมเพลิงในเวลา 15.00 น. ทางทีมข่าวขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของคุณยายอนงค์ และครอบครัวของมะตูม มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

 

ภาพจาก IG dj_matoom

ภาพจาก IG dj_matoom