รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ Youth of May กาลครั้งนั้น ณ ควังจู 🧡 พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ Youth of May กาลครั้งนั้น ณ ควังจู 🧡 พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
2 ธันวาคม 2564 ( 17:00 )
20.7K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Youth of May กาลครั้งนั้น ณ ควังจู

เมื่อความรักของพวกเขาก่อตัวขึ้นท่ามกลางสมรภูมิความขัดแย้งอันดุเดือดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ เส้นบางๆ ระหว่างหัวใจพร่ำร้องหารัก กับ การต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย จนลงเอยที่ตรงไหน พบกับซีรีส์ฟอร์มดีแห่งปีที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม "Youth of May" (กาลครั้งนั้น ณ ควังจู) การถ่ายทอดบทบาทอันน่าจดจำของเหล่านักแสดงนิวเจนของเกาหลี "อีโดฮยอน" ประกบคู่ "โกมินซี" (อ่านเรื่องย่อซีรีส์ได้ที่นี่)

Youth of May เป็นเรื่องราวของสัมพันธ์รักอันซับซ้อนระหว่าง ฮวังฮีแท นักศึกษาแพทย์บ้านรวยจากโซล และคิมมยองฮี พยาบาลสาวสู้ชีวิต ที่หญิงสาวถูกวานจากเพื่อนสาวคนสนิทให้มาปลอมตัวเพื่อนัดบอดกับฮวังฮีแทตามคำสั่งของพ่อ โดยเหตุการณ์นี้ถูกวางไว้ให้เกิดขึ้นในเมืองควังจู ช่วงเดือนพฤษภาคม ปี 1980 ก่อนที่การลุกฮือขึ้นของผู้คนฝั่งประชาธิปไตย ทั้งนักศึกษาและประชาชน ณ ควังจู เพื่อประท้วงต่อต้านการบังคับใช้กฎอัยการศึกและความไม่ชอบธรรมในอำนาจปกครองของรัฐบาลเผด็จการที่ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วย เสียงร้องไห้ การนองเลือด และควันไฟกับการที่ต้องเห็นคนที่รักจากไปต่อหน้าต่อตา

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นมินิซีรีส์ที่ถือว่าเป็นม้านอกสายตาพอสมควร เพราะไม่ได้มีนักแสดงตัวท็อประดับชาติมาดึงดูดความน่าสนใจแต่อย่างใด แต่ซีรีส์เรื่องนี้กลับสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก ทั้งเนื้อหาที่เข้มข้น การหยิบประเด็นทางประวัติศาสตร์การเมืองที่เคยเกิดขึ้นจริงมาอิงกับเส้นบางๆ ระหว่างความรักของคนหนุ่มสาว ที่กลายเป็นซีรีส์ดราม่าน้ำตานองสุดประทับใจ

ดูซีรีส์ออนไลน์ Youth of May กาลครั้งนั้น ณ ควังจู พากย์ไทย และ ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa