รีเซต

ถูกใจคอ ดราม่า!! ช่อง 28 ส่ง เล่ห์ร้าย เล่ห์รัก Seduction ลงจอ

ถูกใจคอ ดราม่า!! ช่อง 28 ส่ง เล่ห์ร้าย เล่ห์รัก Seduction ลงจอ
Entertainment Report_1
9 มกราคม 2560 ( 10:00 )
2.1K
ช่อง 28 ส่งภาพยนตร์เกาหลีต้อนรับเทศกาลปีสุดเข้มข้นต้อนรับเทศกาลปีใหม่ เรื่อง เกาหลี เล่ห์ร้าย เล่ห์รัก  (Seduction) ความรักที่มาพร้อมกับความไม่ซื่อสัตย์ จนทำให้เป็นปัญหาของชีวิตคู่ นำแสดงโดย ควอนซังวู (Kwon Sang-woo), ชเวจีวู (Choi Ji-woo), อีจองจิน (Lee Jung-jin), ปาร์คฮาซัน (Park Ha-sun) และ ยุนอาจอง (Yoon A-jung)

“เกาหลี เล่ห์ร้าย เล่ห์รัก  (Seduction) เรื่องราว ชาซอกฮุน (ควอนซังวู) ชายผู้ต้องใช้ชีวิตเหมือนตายทั้งเป็น เพียงแค่เขายอมขายตัวเองให้แก่ ยูเซยอง (ชเวจีวู) หญิงสาวทายาทนักธุรกิจชื่อดัง ผู้เกิดมาท่ามกลางความร่ำรวย เพื่อแลกกับเงินมาใช้หนี้ ทำให้ความรักของเขากับ นาฮงจู (ปาร์คฮาซัน) เริ่มเกิดรอยร้าว

ขณะที่ คังมินอู (อีจองจิน) ชายหนุ่มที่แต่งงานแล้ว แต่กลับทำตัวเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ พบว่าตัวเองมีลูกกับหญิงที่ไม่ใช่ภรรยา ยิ่งไปกว่านั้น เขากลับมาตกหลุมรัก นาฮงจู ภรรยาของชาซอกฮุน และพยายามสานต่อความสัมพันธ์กับเธอ ทั้งๆ ที่เขาและเธอต่างก็มีครอบครัวกันแล้ว”

แฟนๆ สามารถติดตามชม บทสรุปของชีวิตคู่ที่เริ่มมาจากการนอกใจ ความไม่ซื่อสัตย์ จนกลายเป็นความผิดที่ไม่น่าให้อภัย และอาจจะสายเกินไปที่จะทำให้ความรักของทุกคนกลับมาหวานชื่นดังเดิมได้หรือไม่ ในภาพยนตร์เกาหลี เกาหลี เล่ห์ร้าย เล่ห์รัก  (Seduction) ทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.15 – 14.00 น. ทางช่อง 28 เริ่ม 9 มกราคม ศกนี้


ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD