รีเซต

Resident Evil : Afterlife - หนังดีน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Resident Evil : Afterlife - หนังดีน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
CreateHatari
15 กันยายน 2565 ( 09:15 )
344

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" วันนี้เป็นคิวของหนังยอดฮิตที่มีมาหลากหลายภาคความมันส์ของการจัดการผีชีวะ นั่นคือ "Resident Evil : Afterlife" ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส เป็นหนังที่หลายคนคงคุ้นตาและคุ้นชินชื่อเสียงเรียงนามของเรื่องนี้ เพราะความดุเดือดเชือดเฉือนการเอาชีวิตรอด และช่วยเหลือผู้คนให้พ้นจากโรคระบาดไวรัส มันเป็นอะไรที่น่าลุ้นระทึก และตื่นเต้นไปกับพวกเขา

Resident Evil : Afterlife หรือ ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส เป็นเรื่องราวเมื่อ อลิซ (มิลล่า โจโววิช) ตัดสินใจตามล่า "อัมเบรลลา คอร์ปอเรชัน" องค์กรที่อยู่เบื้องหลังการระบาดของ ที-ไวรัส หลังจากเดินทางไปทั่วโลก เธอก็ได้มาถึงเมืองลอสแองเจลิส และเจอกับคุกที่ห้อมล้อมไปด้วยซอมบี้ อลิซ พบกับกลุ่มผู้รอดชีวิตที่รวมถึง แคลร์ (อาลี ลาร์เตอร์) และ เคมาร์ท (สเปนเซอร์ ล็อค) ทั้งหมดตัดสินใจเข้าช่วยเหลือผู้รอดชีวิตภายในคุก ซึ่งก็รวมถึงพี่ชายของ แคลร์ อย่าง คริส เรดฟิลด์ (เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์) อดีตสมาชิกหน่วยสตาร์ทีมอัลฟ่า

  • ประเภท : แอ็กชัน, ไซไฟ, สยองขวัญ
  • ผู้กำกับ : พอล ดับเบิ้ลยู.เอส. แอนเดอร์สัน
  • นำแสดงโดย : มิลล่า โจโววิช, สเปนเซอร์ ล็อค, เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์, ชอว์น โรเบิร์ตส์, เรย์มอนด์ โอลูบาเวล
  • ความยาว : 97 นาที
  • กำหนดฉายในไทย : 9 กันยายน 2553

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa