รีเซต

พัคแฮจิน เดินหน้าทำดีกับ คิมโกอึน หวังปรับความสัมพันธ์ ใน Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ

พัคแฮจิน เดินหน้าทำดีกับ คิมโกอึน หวังปรับความสัมพันธ์ ใน Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ
Entertainment Report_1
8 สิงหาคม 2560 ( 19:37 )
2K
จากสถานะการณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทำให้คอซีรี่ส์อย่างเราๆ ต้องลุ้นอย่างหนัก ว่าจริงๆ แล้ว รุ่นพี่ยูจอง (พัคแฮจิน) เป็นคนอย่างไรกันแน่ แต่ที่แน่ๆ  ฮงซอล (คิมโกอึน) เริ่มหวั่นไหวแล้ว แถมตอนนี้ยังเริ่มรู้สึกผิดอีกด้วย

โดยตอนนี้เล่าถึง ฮงซอล (คิมโกอึน) กำลังซื้อน้ำ รุ่นพี่ยูจอง (พัคแฮจิน)เดินมาเห็นเข้าพอดีพร้อมกับแขนของซอลนั้นมีปาสเตอร์ติดแผลอยู่ รุ่นพี่ยูจอง (พัคแฮจิน) เลยอาสาทำแผลบนแขนของซอลเอง รุ่นพี่ยูจองบ่นไม่เข้าใจทำไมซอลต้องยอมคนอื่นอยู่เรื่อยเลย ถ้ามีปัญหาหนักอยากให้ซอลบอกกับเขาได้เสมอ ซอลเริ่มคิดแปลกๆในใจเพราะวันนี้ความรู้สึกที่มีต่อรุ่นพี่มันเริ่มไม่เหมือนเดิม

หลังจากทำแผลให้กันเสร็จ ทั้งคู่ก็แยกย้ายไปทำธุระส่วนตัว ซอลไปนั่งอ่านหนังสือเงียบๆ แต่แล้วก็เจอรุ่นพี่เกเรคนหนึ่งเอาคอมจากเพื่อนเขาเพื่อให้ซอลหาข้อมูลงานให้ ซอลไม่อยากจะทำให้ แต่เจอรุ่นพี่บังคับให้ทำจนได้ ขณะที่ซอลกำลังดูข้อมูลดันไปเจอข้อความบางอย่างในบอร์ดของมหาลัย ใช่แล้วเจ้าของคอมเครื่องนี้เป็นโพสแฉความจริงกับรุ่นพี่จอมเกเร ซึ่งซอลเข้าใจผิดมาตลอดว่ารุ่นพี่ยูจองเป็นคนทำ

ซอลรู้สึกผิดเป็นอย่างมากจึงตามหารุ่นพี่ยูจองเพื่อที่จะขอโทษ พอเจอหน้ารุ่นพี่จูยองแล้วซอลก็ไม่กล้าพูดคำว่าขอโทษ ซอลจึงชวนรุ่นพี่ยูจองไปทานข้าวด้วยกัน รุ่นพี่แปลกใจมากเพราะปกติตัวเขาเป็นคนชวน และซอลก็ปฏิเสธอยู่ทุกครั้ง แต่ครั้งนี้กลับแปลกไป รุ่นพี่ยูจองเลยแกล้งซอลขอถ่ายรูปคู่ ซึ่งซอลไม่ได้อยากถ่าย เพราะตัวเขาไม่น่ารัก แต่รุ่นพี่หยิบมือถือขึ้นมาและถ่ายคู่กันอย่างรวดเร็ว

ติดตามชม  Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ  (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย)  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID