รีเซต

เอ็ดดี้ เรดเมย์น ต้องกัดฟันว่ายน้ำกลางฤดูหนาว ถ่ายหนัง "Fantastic Beasts 3"

เอ็ดดี้ เรดเมย์น ต้องกัดฟันว่ายน้ำกลางฤดูหนาว ถ่ายหนัง "Fantastic Beasts 3"
Jeaneration
27 มกราคม 2564 ( 19:00 )
494

ข่าวสารวงการหนัง Fantastic Beasts 3

นักแสดงหนุ่มเจ้าของรางวัลออสการ์ "เอ็ดดี้ เรดเมย์น" มาอัปเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับหนังภาคใหม่ "Fantastic Beasts 3" ที่หลายคนกำลังรอคอย โดยขณะนี้หนังก็ยังคงถ่ายทำอยู่ในสตูดิโอวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ย่านชานเมืองกรุงลอนดอน หลังจากที่หนังยังคงสร้างล่าช้าจากแผนไปหลายเดือน

เอ็ดดี้ เรดเมย์น ได้กล่าวถึงความคืบหน้าของ Fantastic Beasts 3 เล็กน้อย ระหว่างในสัมภาษณ์ Actors on Actors ของเว็บไซต์ Variety โดยเขาได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนซี้ในวงการ "เจมี ดอร์แนน" เพื่อนสนิทที่เขาอยู่ด้วยตอนที่รู้ข่าวว่าแคสติ้งผ่านและได้รับบทเป็น นิวต์ ในหนังแฟรนไชส์เรื่องนี้

เจมี ดอร์แนน ได้ถามเพื่อนของเขาเกี่ยวกับภาคที่ 3 ของ Fantastic Beasts โดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น ตอบว่า "เอาๆ จริงตอนนี้ผมยังบอกอะไรคุณได้ไม่มากนะครับ แต่สิ่งที่อยากจะบอกก็คือผมต้องเผชิญหน้ากับความหนาวเหน็บยะเยือกในการทำงาน เพราะผมต้องเข้าฉากลงน้ำในตอนกลางคืนเพื่อหนังเรื่องนี้ด้วยครับ"

เอ็ดดี้ เรดเมย์น กล่าวต่อไปอีก "อันที่จริงพวกเขาวางแผนจะถ่ายทำฉากนี้ตามกำหนดเดิมก็คือ ผมจะต้องเล่นลงน้ำในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาแหละครับ แต่เพราะสถานการณ์และมาตรการล็อกดาวน์ต่างๆ เกิดขึ้น ทำให้กองถ่ายต้องหยุดทำงาน แล้วพวกเราก็กลับมาทำงานกันอีกในเดือนธันวาคม แล้วผมก็พบว่าตัวเองกำลังว่ายน้ำอยู่ในฉากกลางแจ้ง ท่ามกลางฤดูหนาวของอังกฤษ"

นักแสดงหนุ่มแอบแซวตัวเองเล่นกับเพื่อนเล็กน้อยว่า "คุณอยากให้ผมบอกเนื้อเรื่องในภาคนี้เหรอ? เอาจริงๆ ผมทำไม่ได้หรอกเพื่อน เอาไว้ตอนเรานัดกินข้าวกันแล้วผมจะเล่าให้ฟัง แต่ตอนนี้ผมยังบอกไม่ได้ เพราะผมยังติดสัญญาห้ามปากโป้งที่ผมเซ็นเอาไว้อยู่"

Fantastic Beasts 3 เป็นกองถ่ายที่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาขุรขระมากมาย นับตั้งแต่การต้องหยุดถ่ายทำในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา เพราะโควิด-19 เล่นงาน ก่อนที่ "จอห์นนี เดปป์" จะต้องถอนตัวออกไปกลางคัน ทำให้มีการเปลี่ยนตัวนักแสดงเป็น "แมดส์ มิคเคลสัน" คาดว่าหนังจะถ่ายทำเสร็จสิ้นในอีก 1-2 เดือนนี้ และจะออกฉายในเดือนกรกฎาคม 2022 ตามลำดับ

คุณสามารถชม Fantastic Beasts ในจักรวาล Wizarding World ทั้ง 2 ภาคก่อนหน้านี้ได้ที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In